1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. เลือกเก้าอี้อย่างไรให้เหมาะสม

เลือกเก้าอี้อย่างไรให้เหมาะสม

เก้าอี้ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ใครหลายๆคน เพราะมีหลากหลายรูปแบบ หลายขนาด ขึ้นอยู่กับการใช้งาน มีทั้งผลิตจาก ไม้ โลหะ และพลาสติก แล้วแต่ละประเภทควรจะใช้งานอย่างไรให้เหมาะสม เราจะพามารู้จักชนิดของเก้าอี้ในแต่ละประเภทกัน

1. เก้าอี้มรกต
เป็นเก้าอี้พลาสติกรุ่นยอดนิยมที่ทั้งแข็งแรง และทนทาน มีน้ำหนักเบา รับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม เหมาะสำหรับถวายวัด เก้าอี้โต๊ะจีน งานแต่ง หรือ เก้าอี้บริจาค

banner-2
2. เก้าอี้ซุปเปอร์
เก้าอี้พลาสติกที่มีพนักพิง มีความหนาแข็งแรงและทนทานขนาด 445*440*805 mm  เหมาะสำหรับเป็นเก้าอี้ทำบุญ ถวายวัด หรืองานเลี้ยงต่างๆ

banner-3
3. เก้าอี้เหลี่ยม
ลักษณะเป็นเก้าอี้พลาสติกหัวโล้น ไม่มีพนักพิง ขนาด 350*385*460 mm รับน้ำหนักได้ถึง 80 กิโลกรัม เหมาะสำหรับร้านอาหารทั่วไป

banner-4

4. เก้าอี้กลม
เป็นเก้าอี้พลาสติกทั่วไป ทรงกลม ไม่มีพนักพิง ขนาด 345*470 mm ตรงส่วนกลางเว้าลงเล็กน้อยมีรูตรงกลาง เหมาะสำหรับร้านอาหารทั่วไป

banner-5
5. เก้าอี้เพิ่มโชค
ลักษณะเป็นเก้าอี้พลาสติก ทรงกลม ขนาด 450*450 mm แต่ที่พิเศษสำหรับรุ่นนี้คือ มีทั้งหมด 6 ขาด้วยกัน อีกทั้งยังมีที่สำหรับวางขาอีกด้วย เหมาะสำหรับร้านอาหารต่างๆ

banner-6

6. เก้าอี้ฮ่องเต้ 
เป็นเก้าอี้พลาสติก 4ขา มีพนักพิง ขนาด 510*520*875 mm ไม่มีที่วางแขน เหมาะสำหรับเป็นเก้าอี้ ถวายวัด โต๊ะจีน สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 120 กิโลกรัม

banner-7

7. เก้าอี้ทอง
อีกหนึ่งเก้าอี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทำจากพลาสติกสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 100 กิโลกรัม มีขนาด 470*505*815 mm อีกทั้งตรงส่วนขายังมียางกันลื่นอีกด้วย เหมาะสำหรับ ถวายวัด โต๊ะจีน หรือตามร้านอาหารต่างๆ

banner-8

8. เก้าอี้ราชา
เป็นเก้าอี้พลาสติกที่มีขนาด 570*590*815 mm ค่อนข้างมีน้ำหนักแต่รับรองว่าแข็งแรงและทนทานแน่นอน ลักษณะเป็นเก้าอี้ที่มีพนักพิงอีกทั้งยังมีที่วางแขนอีกด้วย ให้สมกับชื่อเก้าอี้ราชากันเลยทีเดียว เหมาะสำหรับ งานเลี้ยงโต๊ะจีน หรือ ถวายวัด

banner-9
9. เก้าอี้ไพลิน
มีลักษณะเป็นเก้าอี้พลาสติกทั่วไป มีพนักพิง ขนาด 480*510*820 mm ส่วนหลังจะค่อนข้างเว้าทั้งสองฝั่ง รองรับน้ำหนักได้มากกว่า 120 กิโลกรัม เหมาะสำหรับงานเลี้ยง หรือถวายวัด

banner-10
10. เก้าอี้ขาช้าง
มีลักษณะเป็นทรงกลม มน ค่อนข้างหนา มีขนาด 465*545 mm ที่เรียกว่างาช้างเพราะว่าตรงส่วนของขามีความยืดออกมาให้ความเหมือนเป็นเหมือนงาช้าง อีกทั้งยังมีที่วางขาอีกด้วย

banner-11
11. เก้าอี้ซีซ่า
เป็นเก้าอี้พลาสติกมีขนาด 575*480*900 mm มีพนักพิง และ ที่วางแขน มีน้ำหนัก 2.8 กิโลกรัม 

banner-12
จะเห็นได้ว่าเจ้าพลาสติกนั่งได้ที่เราเรียกๆกันว่า เก้าอี้ นั้นมีชื่อเรียกที่หลากหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งแต่ละประเภทอาจใช้งานได้คล้ายกัน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดและความทนทาน ซึ่งที่ วิริยะกิจอุตสาหกรรมพลาสติก มีเก้าอี้ให้คุณลูกค้าทุกรูปแบบ ทุกขนาด ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ อีกทั้งยังสามารถสกรีนชื่อลงบนเก้าอี้ได้ฟรี และรับประกันสินค้ายาวนาน บางตัวถึง 9 ปีเลยทีเดียว แค่นั้นยังไม่พอเพราะที่ วิริยะอุตสาหกรรมพลาสติก ใช้แต่พลาสติกเกรด A ที่มีคุณภาพสูงรับรองได้เลยว่า เก้าอี้ที่ได้รับจะมีความทนทานและคุณภาพที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

ติดต่อ
บริษัท วิริยะกิจอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด
ที่อยู่ : 119 หมู่7 ถ.พระประโทน-บ้านแพ้ว ต.ดอนยายหอม อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
เบอร์โทร : 098-453-0333
Line@ : @viriyakit
เว็บไซต์ : https://www.viriyakit.co.th
อีเมล์ : marketing@viriyakit.co.th

บทความล่าสุด

Tags

AmenityBarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบซิงค์ชุบโลหะซ่อมบำรุงถังเคมีตะกร้าผลไม้ตะแกรงแผ่นสแตนเลสถุงมือผ้าถ่านอัดแท่งไร้ควันท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประตูสแตนเลสประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านผ้าไหมแพรวาพรมดักฝุ่นพรมปูพื้นรถพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงม่านริ้วพลาสติกรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรับทำความสะอาดรีโมทคอนโทรลร่มลิฟต์ลิฟต์บ้านลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าเก้าอี้พลาสติกเข็มขัดรัดท่อเคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรกลหนักเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องชั่งน้ำหนักเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องดูดความชื้นเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเคลือบโลหะเชื่อมเลเซอร์เช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสติกเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเสาเข็มมาตรฐานเสาเข็มเจาะเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโฟมแพ็คเกจจิ้งโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้