1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. 8 ข้อดีของการติดฟิล์ม ที่คุณไม่เคยรู้

8 ข้อดีของการติดฟิล์ม ที่คุณไม่เคยรู้

กระจกสีมืดๆดำๆที่เราเห็นกัน ไม่ว่าจะเป็นกระจกรถยนต์ บ้าน คอนโดหรือห้างร้านต่างๆ คือกระจกที่ผ่านการติดฟิล์มกรองแสง ซึ่งเจ้าตัวฟิล์มกรองแสงนั้น มีความเข้มหลายระดับมากๆ สาเหตุหลักที่เราเลือกติดฟิล์มกรองแสง คงหนีไม่พ้นความต้องการลดความร้อน จากแสงอาทิตย์ที่สาดส่องเข้ามา สร้างความหงุดหงิดในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ข้อดีของฟิล์มกรองแสงยังไม่หมดเพียงแค่นี้ มาดูกันว่า 8 ข้อดีของการติดฟิล์มกรองแสงมีอะไรบ้าง

ไทย ซี แซด ฟิล์ม_1

1.ช่วยลดความร้อน ลดอุณหภูมิ 

อุณหภูมิ สาเหตุหลักที่คนนิยมติดฟิล์มกรองแสง เนื่องจากเมืองไทยเป็นเมืองร้อน การติดฟิล์มกรองแสงสามารถช่วยลดความร้อนภายในตัวรถและบ้านได้อย่างดี แถมยังช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย

ไทย ซี แซด ฟิล์ม_2

2.ช่วยลดแสงจ้า 

หลายคนคงประสบปัญหาแดดส่อง ทำให้ไม่สบายตาขณะพักผ่อน หรือใช้ชีวิตประจำวันภายในบ้าน ซึ่งสร้างความรำคาญเป็นอย่างมาก แต่เมื่อติดฟิล์มกรองแสงแล้ว จะช่วยตัดแสง ทำให้สามารใช้ชีวิตประจำวันภายในบ้านได้อย่างสบายตาและมีความสุขขึ้น

ไทย ซี แซด ฟิล์ม_3

3.ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว  

หากกระจกรถหรือบ้านใสมาก ๆ อาจจะเป็นที่จับจ้องของคนที่ผ่านไปมา จนไม่มีความเป็นส่วนตัว การติดฟิล์มกรองแสงที่มีสีเข้มขึ้นจะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้บ้านและรถของคุณได้

ไทย ซี แซด ฟิล์ม_4

4.ยืดอายุการใช้งานของสิ่งของภายในบ้านและภายในรถ 

ฟิล์มกรองแสง ช่วยปกป้องอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่แสงแดดส่องถึง ไม่ให้เสื่อมสภาพ กรอบและแตกหัก เร็วกว่าอายุการใช้งานจริง และมีสีสันสวยงามเหมือนใหม่

ไทย ซี แซด ฟิล์ม_5

5.ไม่เก็บฝุ่น  

บ้านไหนที่ใช้ผ้าม่าน คงจะเคยเจอกับเรื่องของฝุ่นกันทั้งนั้น ผ้าม่านเป็นตัวเก็บฝุ่นชั้นดี แต่เมื่อเราเลือกมาติดฟิล์มกรองแสงแทน ปัญหานี้จะหมดไป แถมยังเป็นมิตรกับผู้เป็นภูมิแพ้อีกด้วย

ไทย ซี แซด ฟิล์ม_6

6.ลดความอันตรายจากกระจกแตก  

ฟิล์มกรองแสงสำหรับติดอาคารบ้านเรือน ผิวกระจกให้มีความหนาและยืดหยุ่น ซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษ เมื่อกระจกแตกหรือร้าว สามารถป้องกันและยึดเกาะเศษกระจกได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันอันตรายให้กับผู้พักอาศัย

ไทย ซี แซด ฟิล์ม_7

7.เพิ่มความสวยงามให้รถหรือบ้านเรือน 

เนื่องจากการติดฟิล์มแต่ละครั้ง ต้องคำนึงถึงการใช้งานและความสวยงามที่อยู่คู่ตัวรถและบ้านในระยะยาว การเลือกฟิล์มที่ดีช่วยเพิ่มความสวยงามให้บ้านและรถที่คุณรักได้

ไทย ซี แซด ฟิล์ม_8

8.เพิ่มวิสัยทัศน์ที่ดีในการขับขี่รถยนต์

ฟิล์มกรอง แสงทำหน้าที่ตัดแสงที่ทำให้ไม่สบายตา ขณะขับขี่รถ จะช่วยให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นขณะขับขี่ สบายตาขึ้น และมองเห็นได้ง่าย

ไทย ซี แซด ฟิล์ม_9

นี่คือข้อมูลดีๆที่ช่วยให้คุณตัดสินใจในการติดฟิล์มกรองแสง เพื่อปกป้องตัวคุณและสิ่งของที่คุณรัก และที่ บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ศูนย์ติดฟิล์มครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มติดกระจกรถยนต์ ฟิล์มติดบ้าน,คอนโด หรือห้างร้านต่างๆ โดยทางร้านมีฟิล์มกรองแสงคุณภาพดี หลากหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกสรร พร้อมช่างติดฟิล์มมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ไม่ว่าจะติดงานเล็ก หรืองานใหญ่ คุณก็สามารถมั่นใจและไว้วางใจได้ 

 

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด สาขา 1 กรุงเทพฯ บางนา
ที่ตั้ง : 948 ถนนบางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทรศัพท์ :083-414-6461, 02-118-3907
แฟกซ์ : 02-118-3907
โทรศัพท์มือถือ :084-662-2244
อีเมล : thaiczfilm@gmail.com
เว็บไซต์ : www.thaiczfilm.com
Line : @czfilm
 

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระเช้าไฟฟ้ากาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกหมากรถยนต์สบู่สมุนไพรสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้