1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. สติกเกอร์สะท้อนแสง ใช้งานแบบไหนดีที่สุด

สติกเกอร์สะท้อนแสง ใช้งานแบบไหนดีที่สุด

สติกเกอร์สะท้อนแสง มีคุณสมบัติเพื่อใช้ในการสะท้อนแสง ส่วนใหญ่จะเห็นได้ตามรถบรรทุก เสื้อจราจร หรือกรวยจราจร  ซึ่งสติกเกอร์สะท้อนแสงแบ่งออกเป็นหลายประเภท การเลือกใช้งานสติกเกอร์สะท้อนแสงให้ถูกต้องกับงาน เป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยยืดอายุการใช้งานแล้ว ยังสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย 

MicrosoftTeams-image

1.ประเภทของสติกเกอร์สะท้อนแสง 

แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ แบบลูกแก้ว มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ สามารถใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ และแบบไมโครปริซึม ที่มีให้เลือกทั้งเคลือบโลหะ ที่สะท้อนแสงได้ดี  สามารถเห็นได้ชัดในกลางวัน และแบบไม่เคลือบโลหะ ที่มีความใสกว่า ใช้งานกับพื้นผิวโลหะหรือกระจก 

MicrosoftTeams-image_0

2.ใช้ติดรถบรรทุก ,รถยนต์ 

ใช้สติกเกอร์สะท้อนแสง ที่ผ่านมาตราฐานกรมขนส่งทางบก เพราะจะสามารถคงค่าการสะท้อนแสงได้ดีกว่า สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นเข้าภายในสติกเกอร์สะท้อนแสงได้ดี และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

3.ใช้ติดเสื้อผ้า ชุดพนักงาน

ใช้สติกเกอร์สะท้อนแสง หรือแถบสะท้อนแสงที่มีความยืดหยุ่น สามารถนำไปเย็บติดหรือรีดติดกับเสื้อผ้าได้สะดวกง่ายดาย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ และสามารถมองเห็นได้ชัดเจนในระยะปลอดภัย

MicrosoftTeams-image_1

4.ใช้งานทั่วไป ติดอุปกรณ์ต่างๆ

ใช้สติกเกอร์สะท้อนแสงหรือแถบสะท้อนแสงที่มีความมันวาว ติดชุดอุปกรณ์กีฬา เสื้อชูชีพ ห่วงยาง และอุปกรณ์ต่างๆ โดยการเย็บติด หรือติดกาว สามารถใช้งานในการสะท้อนแสงได้เป็นอย่างดี

5.ใช้ติดทางเดิน หรือติดเพื่อบอกทาง 

ใช้สติกเกอร์สะท้อนแสงหรือแถบสะท้อนแสงที่มีความหนา มันวาว และมีกาวในตัว เพื่อความสะดวกในการติด สามารถสะท้อนแสงได้ดีในที่มืด และมีความแข็งแรงทนทาน

 

ทั้งหมดนี้คือการใช้งานคร่าวๆของสติกเกอร์สะท้อนแสงและแถบสะท้อนแสง ที่คุณสามารถเลือกในการใช้งานได้อย่างเหมาะสม “ห้างหุ้นส่วนจำกัด มิลเลนเนียล อิมปอร์ต” บริษัทผู้จำหน่ายสติกเกอร์สะท้อนแสง สติกเกอร์ติดรถยนต์ ผ้าสะท้อนแสง แถบสะท้อนแสง เทปสำหรับติดรถบรรทุก มานานกว่า 15 ปี จำหน่ายทั้งราคาส่ง และปลีก มีบริการจัดส่งสินค้าถึงที่ทั่วประเทศ และมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประโยชน์สูงสุดเมื่อนำสินค้าไปใช้งาน คุณภาพคุ้มราคา

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด มิลเลนเนียล อิมปอร์ต
ที่อยู่: 
177 พาณิชยการธนบุรี แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. 10600
Tel: 02-866-9934-5, 02-864-2902
Fax: 0-2864-3740
E-mail: millennial_import@millennial.co.th
Line: @millennial
FB: สติกเกอร์สะท้อนแสง, สติกเกอร์เรืองแสง, สติกเกอร์ฟลูออเรสเซ้นต์ Kiwalite
เว็บไซต์: https://www.millennial-import.com
เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 17.00 น. วันเสาร์ เวลา 08.30 - 15.00 น.

 

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระเช้าไฟฟ้ากาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกล้อลูกหมากรถยนต์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้