1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. กุญแจสำคัญ เพื่อสร้างความมั่นใจ ระบบภายในเครื่องจั...

กุญแจสำคัญ เพื่อสร้างความมั่นใจ ระบบภายในเครื่องจักรอุตสาหกรรม

การสร้างความมั่นใจในการทำงานของระบบภายในเครื่องจักรที่ใช้ในอุตสาหกรรม คือ ระบบหล่อลื่น  เพราะปัจจุบันได้กลายเป็นทางเลือกที่สำคัญในการทำงานไปแล้ว สามารถช่วยย่นระยะเวลาการหยุดการทำงานในระบบเครื่องจักรอุตสหกรรมหนักเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน ลดการเสียดสี การสึกหรอ กัดกร่อน และสามารถรับแรงกดกระแทกสูง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการป้องกันสนิม เพื่อให้เครื่องจักรสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น 

ระบบจ่ายสารหล่อลื่นจากศูนย์กลางทั้งแบบอัตโนมัติและไม่อัตโนมัติ

ระบบหล่อลื่น มิลเลนเนี่ยม เทคโนโลยี่

ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติ LINCOLN

อุปกรณ์และระบบจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติที่มีคุณภาพสูงหลากหลายรูปแบบสามารถใช้ได้ตั้งแต่ 1 จุด จนถึง 1000 จุดซึ่งได้รับการยอมรับจากกลุ่มอุตสาหกรรมทั่วโลกตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมต่างๆ โรงงานเหล็ก, ผู้ผลิตวัสดุก่อสร้าง, อุตสาหกรรมอาหาร และน้ำตาลเพื่อให้การใช้งานของเครื่องจักรมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ระบบหล่อลื่น มินเลนเนียม

ระบบหล่อลื่นจารบีและน้ำมัน

สารที่ใช้หล่อลื่นเครื่องจักร หรือ สารหล่อลื่น ซึ่งเป็นของเหลวประเภทที่ไหลลื่นได้ดี จาระบี และ ของแข็ง ขึ้นอยู่ความเหมาะสมในแต่ละการใช้งานนั้น ๆ น้ำมันหล่อลื่น และกระบวนการหล่อลื่นที่มีคุณภาพต่ำ อาจทำให้เครื่องจักรหยุดชะงัก และเสียหายได้ 

ระบบปั้มระบบจ่ายสารหล่อลื่น

ปั้มที่เหมาะสำหรับเครื่องจักรที่ต้องการ การทำงานที่ความเร็วสูงและขนาดใหญ่ เพื่อช่วยการป้องกันการสึกหรอของเครื่องจักร และช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องจักรให้มีประสิทธิภาพนานขึ้น เหมาะสำหรับการหล่อลื่นอัตโนมัติเครื่องจักรอุตสาหกรรมต่างๆ งานเหมือง เป็นต้น หล่อลื่นอัตโนมัติเครื่องจักรและระบบสายพานลำเลียง หล่อลื่นรถขุด รถบรรทุก รถเครน ปั๊มน้ำมัน  ปั๊มจารบี เพื่อการขนถ่ายสารหล่อลื่น  


TWO LINE SYSTEM มินเลนเนี่ยม

ระบบหล่อลื่นแบบสองท่อทาง( TWO LINE SYSTEM)

มีท่อทางจ่ายหลักสองท่อ สามารถใช้ได้ทั้งน้ำมันและจาระบี และปรับตั้งอัตราการจ่ายได้ เพิ่มละลดจุดจ่ายได้ง่าย
พร้อมทั้งปรับตั้งอัตราการจ่ายของวาล์วได้อย่างละเอียด

ระบบดับเพลิงอัตโนมัติในเครื่องจักรกลหนัก

ติดตั้งอยู่ในเครื่องจักรกลหนักโดยมีการใช้งานจริง  ภาคอุตสาหกรรมบางประเภทที่ต้องการบริการประเภทนี้ อาทิ
เครื่องจักรกลการเกษตร การทำเหมืองแร่ อุปกรณ์เคลื่อนที่ อุปกรณ์ไฟฟ้า ฯลฯ ช่วยควบคุมเครื่องจักรในกรณีที่เครื่องจักรมีปัญหาสามารถแก้ไขได้ทันเวลา 

ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติแบบ ซีรี่ โปรเกรสซีพ 

ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งไม่ และสูงใช้ได้ทั้งน้ำมันและจาระบีสามารถติด สามารถตั้งระบบตรวจเตือนได้ง่าย พร้อมทั้งมีปริมาณการจ่ายสารหล่อลื่นแต่ละจุดคงที่และปรับได้

 

และเมื่อเครื่องจักรอุตสาหกรรมหยุดทำงานหรือมีปัญหา ทำให้การทำงานอาจจะต้องหยุดชะงัก การมองการไกล เพื่อระบบการทำงานของคุณจะได้ทำงานต่อไปอย่างมีประสิทธิภาพ คือเลือกใช้ สารหล่อลื่นให้ถูกประเภท บริษัท มิลเลนเนี่ยม เทคโนโลยี่ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และระบบหล่อลื่น ปั้ม LINCOLN และALEMITE, ระบบดับเพลิงในเครื่องจักรกลหนัก, ยานพาหนะของ ETI FIRE SYSTEM, ระบบจ่ายเชื้อเพลิงและระบบเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน ด้วยความเร็วสูงของ BANLAW ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, ออสเตรเลีย โดยได้รับการยอมรับจากลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ ด้วยประสบการณ์ด้านการออกแบบทางวิศวกรรมระดับมืออาชีพรับออกแบบ ติดตั้งและให้บริการหลังการขายระบบหล่อลื่นในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ และ ระบบขนส่ง

 

บริษัท มิลเลนเนี่ยม เทคโนโลยี่ จำกัด
ที่อยู่ :
19/63 หมู่ 3 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
เบอร์โทร : 0-2902-1251-2, 0-2902-1141-2
อีเมล: millennium@anet.net.th, rthaworn@truemail.com
เว็บไซต์ :http://www.millenniumtech.co.th , https://millenniumtech.yellowpages.co.th/
 

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระเช้าไฟฟ้ากาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าทันตกรรมท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กนั่งร้านน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกหมากรถยนต์สบู่สมุนไพรสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้