1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. โรงงานร้อนส่งผลกระทบต่อ...ผลผลิตในการทำงาน

โรงงานร้อนส่งผลกระทบต่อ...ผลผลิตในการทำงาน

ภายในโรงงานมักมีเครื่องจักรกำเนิดความร้อน ส่งผลให้บรรยากาศการทำงานเป็นสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม พนักงานลาออกและรู้สึกเหนื่อยกับงานที่ทำ เนื่องจากมลภาวะอากาศเสียและร้อน ก่อให้เกิดความหงุดหงิดและเหนื่อยล้าจากการทำงานอย่างมาก ส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพในการผลิต 

สามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีการจัดการโรงงานเป็นสถานที่ให้น่าอยู่ได้ด้วย 3 ส่วน ดังนี้

01_ม ไพศาล

1.ทำให้ที่ทำงานสะอาดสะดวกสบายและมีพื้นที่พักผ่อน 

การทำให้สถานที่ทำงานสะอาดเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะจะส่งผลให้พนักงานรู้สึกสดชื่น 
รวมไปถึงควรมีเฟอร์นิเจอที่สะดวกสบายและทันสมัย มีอุปกรณ์การทางานที่อำนวยความสะดวกให้พนักงาน ทำให้เขารู้ว่าเราเป็นห่วงและสนใจในความเป็นอยู่ของพนักงาน เพื่อความเป็นระเบียบเปรียบเสมือนภาพลักษณ์องค์กรเมื่อมีผู้มาเยี่ยมชม 

02_ม ไพศาล

2.รับประทานอาหารที่ดีและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ 

มีการให้ความรู้เรื่องการรักษาสุขภาพ ให้มีสวัสดิการอาหารที่ครบ 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายมีพลังงานและสารอาหาร และ ส่งเสริมให้มีการออกกาลังกาย โดยมีการจัดพื้นที่ให้เหมาะสมเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง 

03_ม ไพศาล

3. กำจัดอากาศร้อนและเหม็นในที่ทำงาน 

ทุกคนมีการระบายความร้อนออกจากร่างกายผ่านทางเหงื่อและผิวหนังตลอดเวลา การจัดการบริเวณทำงานให้เหมาะสม จะส่งผลให้พนักงานรู้สึกเย็นสบายตัว มีความสุขกับสถานที่ทำงานของตนเอง ไม่ต้องทนทุกข์จากอากาศร้อนสะสมตลอดเวลา

 

ปัญหาเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องยากที่นี้ช่วยคุณได้ บริษัท ม.ไพศาล เอ็มกรุ๊ป จากัด เรามั่นใจว่าทุกโรงงานสามารถเย็นได้ ขั้นตอนง่ายๆ ติดต่อให้เราไปตรวจเช็คสถานที่อากาศร้อน เราจะตรวจเช็คด้วยเครื่องมือมาตรฐานการตรวจวัด  พร้อมนำเสนองบประมาณ ติดตั้งและพร้อมใช้งาน สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันที

เราให้ยินดีให้คาปรึกษาและดูแลโรงงานของท่านให้ตอบโจทย์กับการทำงานในสถานที่ของท่าน ทำให้ โรงงานท่านเย็นสบายทุกพื้นที่ทำงาน ยืนยันด้วยผลงานกว่า 10 ปี

 

 

บริษัท ม.ไพศาล เอ็มกรุ๊ป จากัด 
ที่อยู่ : 153/14 ถนนบางบอน 1 แขวงคลองบางพราน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150 
โทรศัพท์ : 099-146-6461 , 087-795-6465 
แฟกซ์ : 02-899-3861
อีเมล์ : sales-mgroup@mpaishan.com
เว็บไซต์:  https://mpaishan.yellowpages.co.th
ID LINE: @mpsmgroup

 

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกล้อลูกหมากรถยนต์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้