1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. “8 เหตุผล” ว่าทำไมคุณถึงควรเปลี่ยนมาใช้เครื่องจักร...

“8 เหตุผล” ว่าทำไมคุณถึงควรเปลี่ยนมาใช้เครื่องจักรกล

ในยุคสมัยแห่งการแข่งขันทางอุตสาหกรรมเช่นนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องคิดค้นวิธีใดก็ตามที่จะทำให้งานอุตสาหกรรมนั้น ๆ มีประสิทธิภาพมากที่สุด ลดความยากลำบากในการทำงาน และเกิดประโยชน์สูงสุดทั้งต่อตัวผู้ผลิตเองและผู้บริโภค ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ การใช้เครื่องจักรกล
 excel_machinetech2

          เครื่องจักรกล คือ เครื่องมือชนิดหนึ่งที่ประกอบขึ้นจากส่วนหนึ่งหรือส่วนต่าง ๆ หลายส่วน ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำให้บรรลุจุดมุ่งหมายเฉพาะเจาะจงอย่างหนึ่ง มีพลังขับเคลื่อน ซึ่งมักจะเป็นพลังงานเชิงกล เคมี ความร้อน หรือไฟฟ้า

          ดังนั้นในวันนี้เราจะทำความรู้จักกับ “ 8 เหตุผล” ว่าทำไมคุณถึงควรเปลี่ยนมาใช้เครื่องจักรกล เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจของทุกคนกัน
 

excel_machinetech3

          1. มีความเที่ยงตรงสูง แม่นยำ ผลผลิตที่ออกมาจะมีคุณภาพความสม่ำเสมอเท่ากันทุกชิ้น เพราะควบคุมการทำงานด้วยโปรแกรมที่ถูกเขียนขึ้นมา ให้สั่งการเหมือนกันในแต่ละรอบการทำงาน 

          2. สามารถเดินเครื่องทำงานได้ตลอด 24 ชม. โดยไม่จำเป็นต้องหยุดพัก

excel_machinetech4 
          3. มีความรวดเร็วในการผลิตและประหยัดเวลา ทำให้ได้ผลผลิตออกมาในปริมาณที่สูง และเพิ่มรายได้ให้มากยิ่งขึ้น 

excel_machinetech5

          4. สามารถวางแผนการผลิตได้ เพราะผู้ผลิตมีอำนาจในการสั่งการเครื่องจักรกล ให้ทำงานออกมาตามรูปแบบและปริมาณที่ต้องการ รู้ระยะเวลาในการปฏิบัติงานเพื่อที่จะส่งผลผลิตให้กับลูกค้าได้ตรงตามเวลานัดหมาย
 

excel_machinetech6

          5. โอกาสเกิดความเสียหายต่อผลผลิตจะเกิดขึ้นได้ยาก เพราะใช้โปรแกรมในการควบคุมและสั่งการ


          6. การตรวจสอบคุณภาพสามารถทำได้ง่าย ชิ้นงานได้มาตรฐานมากยิ่งขึ้น จึงสามารถลดขั้นตอนในการตรวจสอบคุณภาพลงได้

excel_machinetech7 
          7. ผลผลิตที่มีความซับซ้อนสูงและมีหลายขั้นตอนการผลิต สามารถใช้เครื่องจักรกลในการผลิตได้ ช่วยให้ประหยัดแรงไปได้มาก

          8. ประหยัดค่าใช้จ่ายด้านการว่าจ้างแรงงาน เพราะไม่จำเป็นต้องใช้คนงานที่มีทักษะและประสบการณ์สูงในการควบคุม

          เมื่อทราบถึงข้อดีของเครื่องจักรกลตามที่ได้กล่าวมาแล้ว การเลือกใช้เครื่องจักรที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับประเภทของงานจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งสำคัญที่ต้องหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจ และเลือกผู้จัดจำหน่ายที่สามารถไว้วางใจได้อย่าง “บริษัท เอ็กเซล แมชีน เทค จำกัด” ที่เป็นเจ้าของกิจการชั้นนำด้านการนำเข้าเพื่อจัดจำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์อุตสาหกรรมที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ทั้งเครื่องตัดโลหะ เครื่องดัดโลหะ ใบเลื่อยวงเดือน ฯลฯ รวมไปถึงมีบริการลับคมใบเลื่อย ส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานถึงมือลูกค้าทุกท่าน บริการอย่างซื่อตรงและจริงใจ จึงทำให้ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามามากกว่า 30 ปี

 

บริษัท เอ็กเซล แมชีน เทค จำกัด
ที่อยู่ : 17/538 ม.7 ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล ต.ท่าข้าม อ.บางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10510
โทร : 02-897-3570, 02-897-3357
E-mail : excel@excelmct.com
เว็บไซต์www.excelmct.com, https://excelmct.yellowpages.co.th, https://excelmachinetech.yellowpages.co.th

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรถลากไฟฟ้ารองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้