1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ประเภทของอีพีอีโฟม

ประเภทของอีพีอีโฟม

ต้องบอกก่อนเลยว่าอีพีอีโฟม (EPE Foam) ที่พูดถึงนี้ คือโฟมพลาสติกขยายตัว ที่มีลักษณะเป็นโฟมเนื้อนุ่ม และน้ำหนักเบา มีคุณสมบัติคือ ช่วยกันกระแทกและการสั่นสะเทือนได้ดี แถมช่วยป้องกันเรื่องของริ้วรอยที่เกิดจากการเสียดสีระหว่างการขนส่งสินค้า และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถนำมารีไซเคิลได้ ซึ่งเจ้าอีพีอีโฟมนั้นมีหลายประเภทด้วยกัน ดังนี้

Pic-02

1.แบบม้วน 
เป็นรูปแบบที่สามารถบรรจุสินค้าได้หลากหลายประเภท กันกระแทกได้ดี แถมยังบรรจุได้ครั้งละ  มาก ๆ เพราะมีขนาดใหญ่ สามารถเลือกได้ว่าจะเอาขนาดใด โดยมีขนาดสูงสุดถึง ความกว้าง 1.30 เมตร x ยาว 300 เมตร x หนา 0.5 มม.
Pic-03
2.แบบแผ่น
สามารถป้องกันการเสียดสีได้ดี เพราะผลิตด้วยเม็ดพลาสติกเรซิ่น ทำให้มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น สะดวกต่อการขนส่ง ใช้งานได้นาน และยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้อีกด้วย โดยโฟมแบบแผ่นมีหลายขนาดด้วยกันสามารถเลือกได้ตามความต้องการที่จะใช้
Pic-04
3.แบบถุง
โฟมอีพีอีที่ผลิตเป็นรูปแบบถุง เพื่อให้เหมาะกับสินค้าที่บรรจุ เราจะเห็นได้จากร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่นิยมใช้กันมาก เพราะมีความคงทน ไม่ขาดง่าย และบางเบาแต่สามารถรองรับอุปกรณ์ได้หลายชนิด เช่น แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ
Pic-05
Pic-06
4.ตัดตามแบบงาน (Drawing)
รูปแบบนี้จะถูกผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะจากการคำนึงถึงรูปทรงของสินค้า และตัดออกมาให้พอดีที่จะวางสินค้า ข้อดีคือสามารถกันกระแทรกได้ดียิ่งขึ้น ช่วยล็อกไม่ให้วัตถุเคลื่อนไหวได้ง่าย เป็นการปกป้องสินค้าจากความเสียหายได้

Pic-07
5.เลือกใช้อีพีอีโฟมที่มีคุณภาพ
การเลือกอีพีอีโฟมที่มีคุณภาพมาใช้งาน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการกระแทก และมีความยืดหยุ่น รองรับน้ำหนักสินค้าได้ดี เราขอแนะนำ บริษัท ไทยรุ่งเรืองโฟม จำกัด ผู้ผลิตและส่งออก 

Pic-08

อีพีอีโฟม (EPE FOAM) โฟมกันกระแทก รองรับการใช้งานด้านการบรรจุหีบห่อสินค้ารองรับงานแพคเกจจิ้งผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์ รับรองคุณภาพโดย SGS และระบบ ISO 9001 : 2015

Pic-09

ไม่คิดว่าอีพีอีโฟมจะสามารถนำมาทำได้หลายประเภทขนาดนี้ แถมยังออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งาน ประกอบกับคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องสินค้าของเราไม่ให้ได้เกิดความเสียหาย ขณะขนส่งได้อีกด้วย และที่สำคัญสามารถนำกลับมาใช้งานใหม่ หรือรีไซเคิลได้ ต้องบอกว่าสุดยอดไปเลย

Pic-10

 

บริษัท ไทยรุ่งเรืองโฟม จำกัด
ที่อยู่ : 223/22 หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จ.ชลบุรี
โทร : 038-195-074 , 093-124-9394, 089-486-6829
แฟกซ์ : 038-195080
Line ID: @Pimpagee99, @trf2018
E-mail: thairungrueangfoam@gmail.com, Pimpageetrf@gmail.com
เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00 น.-17:00 น.
เว็บไซต์: https://thairungrueangfoam.yellowpages.co.th

บทความล่าสุด

Tags

AmenityBarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบซิงค์ชุบโลหะซ่อมบำรุงถังเคมีตะกร้าผลไม้ตะแกรงแผ่นสแตนเลสถุงมือผ้าถ่านอัดแท่งไร้ควันท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประตูสแตนเลสประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านผ้าไหมแพรวาพรมดักฝุ่นพรมปูพื้นรถพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงม่านริ้วพลาสติกรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรับทำความสะอาดรีโมทคอนโทรลร่มลิฟต์ลิฟต์บ้านลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าเข็มขัดรัดท่อเคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรกลหนักเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องชั่งน้ำหนักเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องดูดความชื้นเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเคลือบโลหะเชื่อมเลเซอร์เช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสติกเศษเหล็กเสาเข็มเสาเข็มเจาะเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโฟมแพ็คเกจจิ้งโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้