1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ช่วงโควิด มอบของที่ระลึกแบบไหนดี

ช่วงโควิด มอบของที่ระลึกแบบไหนดี

การระบาดใหญ่ของโควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบต่อชีวิตผู้คนในหลายๆ ในหลายพื้นที่ทั่วโลก ทำให้ผู้คนยังไม่สามารถพบปะสังสรรค์กันเหมือนแต่ก่อนได้ ต้องคอยรักษาความสะอาดตัวเองมากขึ้น สวมหน้ากากอนามัย ฉีดพ่นแอลกอฮอล์อยู่ตลอดเวลา วันนี้จึงมีไอเดียในการเลือกของขวัญที่ละลึกสุดพิเศษในช่วงโควิดมาฝากกัน

ชุดเซ็ตเจลล้างมือป้องกันโควิด -19
1.ชุดเซ็ตเจลล้างมือป้องกันโควิด -19
ภายในเซ็ตจะมีทั้งเจล สเปรย์ล้างมือแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย หากใครได้ไป จะต้องได้ใช้ในช่วงนี้แน่ๆ จบครบใน 1 เซ็ต

Face Shield
2.Face Shield หรือ หน้ากากใสเฟซชิลด์
ป้องกันสารคัดหลั่ง ละอองจากการไอจาม แถมยังใช้ซ้ำได้อีกด้วย

3.หน้ากากผ้า Dry Tech
ป้องกันถึง 3 ชั้น ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% สบาย ปลอดภัย ระบายอากาศได้ดี  มีคุณสมบัติกันน้ำ ยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรค

4.ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์คล้องคอ
ขวดสเปรย์มีสายคล้องคอ พกพาสะดวกปลอดภัย ใช้งานง่าย ดีไซน์ทันสมัย น่าใช้งาน

หน้ากาก KN95
5.หน้ากาก KN95

ป้องกันเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ กันละอองฝอยเคมี สวมใส่สบาย คนได้รับชอบ เนื่องจากเป็นสิ่งของที่ต้องใช้ทุกวัน

ต้องบอกเลยว่าของที่ระลึกในช่วงนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากพวกเจลแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัย เราเลยแนะนำให้มอบเป็นเซ็ตครบชุดไปเลย เนื่องจากมีครบทุกอย่างที่ใช้ในชีวิตประจำวัน คนมอบชื่นใจ คนรับได้ใช้งานอย่างแน่นอน วันนี้เรามีบริษัทรับผลิตของที่ระลึก โดยมีเซ็ตเจลป้องกันโควิด จัดจำหน่ายมาแนะนำ นั่นก็คือ บริษัท สเพียร์มาสเตอร์ จำกัด เป็นบริษัทที่เปิดมายาวนานกว่า 25 ปี จัดจำหน่าย ออกแบบ และผลิตสินค้าที่ระลึกอย่างมีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับจากบริษัทชื่อดังหลายๆ แห่งยินดีรับฟัง ให้คำปรึกษา และแนะนำ หากสนใจรีบติดต่อกันเข้ามาได้เลย


บริษัท สเพียร์มาสเตอร์ จำกัด
ที่อยู่ : 1213/514 ซอยลาดพร้าว94 (ปัญจมิตร) ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง  กรุงเทพมหานคร 10310
โทร : 06-3905-3344, 09-9416-8944, 08-9463-0108
อีเมล์ : spearmaster.mmm@gmail.com, rose.spearmaster@gmail.com
เว็บไซต์: https://www.spearmaster.net, https://www.spearmaster.co.thhttps://spearmaster.yellowpages.co.th

บทความล่าสุด

Tags

AmenityBarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบซิงค์ชุบโลหะซ่อมบำรุงถังเคมีตะกร้าผลไม้ตะแกรงแผ่นสแตนเลสถุงมือผ้าถ่านอัดแท่งไร้ควันท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประตูสแตนเลสประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านผ้าไหมแพรวาพรมดักฝุ่นพรมปูพื้นรถพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงม่านริ้วพลาสติกรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรับทำความสะอาดรีโมทคอนโทรลร่มลิฟต์ลิฟต์บ้านลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าเข็มขัดรัดท่อเคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรกลหนักเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องชั่งน้ำหนักเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องดูดความชื้นเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเคลือบโลหะเชื่อมเลเซอร์เช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสติกเศษเหล็กเสาเข็มเสาเข็มเจาะเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโฟมแพ็คเกจจิ้งโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้