1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ครบเครื่อง 5 เรื่องผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมีคุณภาพและ...

ครบเครื่อง 5 เรื่องผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมีคุณภาพและมีมาตรฐาน

ปัจจุบันโลกของเรามีโรคระบาดและเชื้อโรคมากมาย อยู่รอบตัว โดยที่เราไม่สามารถมองเห็นได้  ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย สิ่งแวดล้อม รวมทั้งร่างกายและสุขลักษณะ ฉะนั้นเรื่องความสะอาด ต้องมาก่อนเสมอ ต้องควบคู่กับสินค้าและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ปลอดภัยเพื่อขจัดคราบสิ่งสกปรกและเชื้อโรคที่คุณไม่ต้องการให้หายไป อย่างไร้กังวล

สบู่เหลวล้างมือ

1.สบู่เหลวล้างมือ

สบู่เหลวล้างมือ เจลล้างมือ สบู่เหลวสูตรฆ่าเชื้อทำความสะอาดมือ ช่วยยับยั้งฆ่าเชื้อโรคที่มือได้ทั้ง เชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและเชื้อไวรัส มีกลิ่นหอม ช่วยถนอมมือ ทำให้มือนุ่ม ใช้ล้างมือ เพื่อป้องกันการรับเชื้อโรคและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรคที่ติดต่อโดยการสัมผัสทั้งทางตรงและทางอ้อม เช่น หวัด โรคมือเท้าปากอักเสบในเด็ก โรคท้องร่วง เป็นต้น เหมาะสำหรับใช้ล้างมือบุคลากรในโรงพยาบาล ผู้ป่วยและญาติ เพื่อตัดวงจรการแพร่กระจายเชื้อในโรงพยาบาล 

เจลแอลกอฮอล์

2.เจลแอลกอฮอล์

เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค เป็นไอเทมสุดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้  ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ไปทั่วโลก สะดวก พกพาไปได้ทุกที่ อีกทั้งยังใช้ง่าย อย่าง COSY –CARE Hand Sanitizer เป็นแอลกอฮอล์เจลล้างมือ Alcohol 70 เปอร์เซ็นต์ ใช้ทำความสะอาด โดยไม่ต้องใช้น้ำลดการสะสมของเชื้อโรคและเพื่อสุขอนามัยที่ดี 

แอลกอฮอล์แบบน้ำ

3.แอลกอฮอล์แบบน้ำ 

แอลกอฮอล์แบบน้ำ (ใช้กับหัวฉีดสเปรย์) เป็นอีกสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ในช่วงนี้ ไม่ว่าบ้านไหนก็ต้องมีไว้ใช้งานกันอย่างแน่นอน ที่สำคัญนอกจาก ประโยชน์ของแอลกอฮอล์ ที่สามารถฆ่าเชื้อได้แล้วนั้น นี้ยังสามารถหยิบมาใช้งานในด้านอื่น ๆ ได้หลากหลายอีกด้วย แอลกอฮอล์แบบน้ำ You Safety is Our priority. ALOHOL 70 เปอร์เซ็นต์ เป็นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ Virus, bacteria, ฉีดเช็ดทำความสะอาดถึง 98.8 เปอร์เซ็นต์Hand gel or Spray sanitary (สามารถใช้ทำความสะอาดมือได้) มีมาตรฐานเลขจดแจ้ง อ.ย. ตามที่กรมควบคุมกำหนดผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน delivery time 1-2 วัน

4.แชมพูสระผม

แชมพูแกลลอนใหญ่ แชมพูที่เหมาะกับร้านเสริมสวย แชมพูสระผมคุณภาพมาตรฐานสำหรับต้องการเชฟคอร์ส ครีมบำรุงนวดเส้นผม อ่อนโยน บำรุงเส้นผมให้นุ่มสวยแข็งแรง เงางาม และยังคอยดูแลหนังศรีษะให้แข็งแรงในขั้นตอนเดี่ยวกัน มีขนาดบรรจุหลายขนาดทั้งแบบแกลลอนและแบบถังใหญ่ เกินคุ้มค่า สามารถใช้ได้นาน เหมาะสำหรับ ท่านที่ต้องการความคุ้มค่าประหยัด หรือ สำหรับร้านทำผม สระไดร์ ประหยัดคุ้มสุดๆ 

5.โลชั่นบำรุงผิวกาย

โลชั่นทาผิว Cosmic บูสท์ผิวกายให้ขาวสว่างกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า สุขภาพดีเหมือนผิวหน้าได้ทุกวัน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำลายผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว คุณค่าจากธรรมชาติ อวดผิวสวยขาวกระจ่างใส ออร่าผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่เหนอะหนะ สู้แดดได้ไม่ง้อเสื้อคลุม ครีมดี เนื้อสวย ลูกค้าติดใจ ทำกำไรได้เยอะ ปลอดภัยไร้สารต้องห้าม สินค้าดี

 

อย่างไรก็ตาม การเลือกแหล่งผลิตวัตถุดิบที่ดี ย่อมส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ที่บริษัทบางกอกคอสมิคจำกัด ศูนย์รวมจำหน่าย น้ำยา อุปกรณ์ทำความสะอาด สบู่ แชมพู กระดาษชำระ ถุงพลาสติกทุกชนิด เครื่องดื่มสำเร็จรูป เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน สเปรย์ปรับ อากาศ และบริการซัก รีดผ้าด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย  ขายส่ง สินค้าผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เครื่องมือทำความสะอาดและน้ำยาทำความสะอาดพื้น และน้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ห้องน้ำ แอลกอฮอล์แบบน้ำ (รับผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า OEM หรือ Original Equipment Manufacturer คือ ผู้รับจ้างผลิตสินค้าให้กับบริษัทที่จะไปขายในแบรนด์ตัวเอง) ของที่สำคัญราคาไม่แพง และมีระบบการจัดส่งที่รวดเร็วทั่วประเทศ รับประกันคุณภาพ มีบริการจัดส่งทั่วไทยจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพมหานครบริการครบวงจร

 


สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท บางกอก คอสมิค จำกัด

ที่อยู่ : 31 หมู่บ้านเศรษฐกิจ ซอยอัสสัมชัญ 1 ถนนเพชรเกษม แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
โทรศัพท์ : 0-2421-1490, 0-2807-1980, 08-1906-7829, 09-5780-4100
แฟกซ์ : 0-2807-0883
อีเมล : kai@bangkokcosmic.com, bk_cosmic@hotmail.com
ID LINE : kaimillion
เว็บไซต์ : https://bangkokcosmic.yellowpages.co.th
เวลาทำการ : จันทร์-เสาร์ เวลา 08:00-17:30 น.
 

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระเช้าไฟฟ้ากาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกหมากรถยนต์สบู่สมุนไพรสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้