1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. “5 เหล็กที่ไม่ควรพลาด” ในงานก่อสร้าง

“5 เหล็กที่ไม่ควรพลาด” ในงานก่อสร้าง

ทุกคนล้วนต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆ ในระหว่างการทำงานจนทำให้งานไม่ราบรื่น หรือไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ สาเหตุอาจเป็นเพราะการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ไม่ตรงตามความต้องการ ดังนั้นการเลือกอุปกรณ์มีความจำเป็นอย่างมากที่ควรจะเลือกให้ตรงตามเนื้องาน และให้เกิดประโยชน์ต่อเรามากที่สุด เพื่อช่วยให้การทำงานบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้และหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาในระหว่างการทำงานได้อีกด้วย

1. ท่อประปาเกลียวเหลือง

คุณภาพแข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับใช้ในงานประปา ขนาดและความยาวของตัวท่อมีความทนต่อแรงดันน้ำได้เป็นอย่างดี 

2. เหล็กตัวซี

เหมาะสำหรับการใช้งานที่รับน้ำหนักไม่มาก ส่วนใหญ่มักใช้ในงานก่อสร้างทั่วไป

3. เหล็กเอชบีม

คุณภาพการใช้งานแข็งแรงทนทาน มีให้เลือกหลายขนาด เหมาะสำหรับใช้ในงานก่อสร้าง

charoenchaisteel2

4. เหล็กฉากหนา

เรียกอีกอย่างว่า เหล็กมุม  มีลักษณะเป็นมุมฉากและมีความยาวทั้งสองด้านเท่ากัน ง่ายต่อการใช้งาน

charoenchaisteel3
5. เหล็กแป๊ปเหลี่ยม

เหมาะสำหรับการใช้งานที่มีน้ำหนักไม่มาก หรือใช้ในงานสร้างนั่งร้าน มีให้เลือกหลากหลายแบบ

charoenchaisteel4

 

อย่างไรก็ตามเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มีคุณภาพ การเลือกวัสดุก็เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ “เจริญชัย สตีล บางบัวทอง” จำหน่ายเหล็กเส้น เหล็กรูปพรรณ แป๊ปแบน เหล็กตัวซี เหล็กฉาก แป๊ปประปา เป็นต้น และอุปกรณ์ตกแต่งอีกจำนวนมากที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ สินค้าคุณภาพดีและราคาโรงงาน ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาในระยะยาว

เจริญชัย สตีล บางบัวทอง
92 หมู่ 5 ถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ตำบลละหาร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
โทรศัพท์: 08-9121-5543, 06-2892-3541
Line ID: j9644849
อีเมล: j9644849@gmail.com
เว็บไซต์: https://charoenchaisteel.yellowpages.co.th

บทความล่าสุด

Tags

BarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพรมปูพื้นรถพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรถลากไฟฟ้ารองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้