1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. “8 รถยก รถลากไฟฟ้า” ที่มาพร้อมการใช้งานที่ง่ายดาย

“8 รถยก รถลากไฟฟ้า” ที่มาพร้อมการใช้งานที่ง่ายดาย

ทุกวันนี้นวัตกรรมใหม่ๆ ได้เข้ามามีบทบาทกับคนในสังคมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสิ่งของเครื่องใช้ที่มีความทันสมัยและใช้งานง่าย เพราะการดำเนินชีวิตในแต่ละวันของผู้คนล้วนต้องเจอกับการทำงานที่ยากลำบาก ดังนั้นเพื่อการทำงานที่สะดวกและรวดเร็ว จึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องพึ่งพาสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น และประหยัดเวลาในการทำงานอีกด้วย 

1. รถลากจูงไฟฟ้า 

เหมาะสำหรับใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้ลากสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก ใช้งานง่ายเคลื่อนย้ายสะดวก 

bishamon_1

2. รถยกพาเลทไฟฟ้า 

เหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายสิ่งของที่ต้องการความรวดเร็วเป็นอย่างมาก เพราะมีการทำงานที่รวดเร็วขับเคลื่อนด้วยแรงไฟฟ้า และมีความปลอดภัยสูง 

bishamon_2

3. แฮนด์ลิฟท์ไฟฟ้า 

เหมาะสำหรับการทำงานในโกดัง สามารถยกสินค้าได้ทั้งหนักและเบา ทั้งยังใช้งานได้ง่ายเมื่ออยู่ในพื้นที่แคบ และยังขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ไฟฟ้าอีกด้วย 

bishamon_3

4. รถยกไฮดรอลิค 

รถยกชนิดนี้ใช้แรงคนในการเคลื่อนสามารถยกขึ้น – ลงได้ เคลื่อนที่ด้วยการลาก แต่ต้องคำนึงถึงน้ำหนักและความสูงในการใช้งานแต่ละครั้ง 

bishamon_4

5. โต๊ะยกปรับระดับ

เหมาะสมหรับใช้ผ่อนแรงในการยกสินค้าที่มีน้ำหนักจำนวนมาก สามารถปรับระดับความสูงได้ มีหน้าโต๊ะเป็นพื้นเรียบง่ายต่อการใช้งาน 

bishamon_5

6. รถโต๊ะยกของ 

เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่แคบ ใช้เป็นเครื่องทุ่นแรงได้เป็นอย่างดี สามารถปรับยกขึ้น – ลงได้ มักใช้ในงานโกดัง

7. รถเข็นยกสูง 

เหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายที่ต้องการความรวดเร็ว เพราะมีล้อที่เคลื่อนที่ได้ง่ายและเร็ว สามารถยกสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก ๆ ได้อย่างง่ายดาย

8. รถยกจัดเก็บคลังสินค้า 

เหมาะสำหรับใช้งานเคลื่อนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักมาก หรือย้ายสินค้าไปยังชั้นวาง การใช้งานง่ายสามารถผ่านช่องแคบได้อยากสะดวกสบาย 

 

bishamon_6

                 อย่างไรก็ตาม หลายๆ ท่านคงไม่อยากพลาดสิ่งอำนวยความสะดวกชนิดนี้ เพราะจะช่วยให้การทำงานทั้งในโรงงานอุตสาหกรรม และงานในโกดังง่ายขึ้นและไม่เสียเวลาอีกต่อไป แต่ภายใต้การทำงานที่สะดวกและรวดเร็วย่อมต้องใช้สินค้าที่เหมาะต่อการใช้งาน และมีประสิทธิภาพที่คงทนและใช้งานง่าย รถยก รถลาก ที่มีคุณภาพแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ง่ายมีความปลอดภัยสูง อย่าง “บริษัท เค เอ็ม ซี ซี จำกัด” ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยก รถลาก คุณภาพยอดเยี่ยม และนำเข้าอะไหล่จากประเทศญี่ปุ่น ดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ติดตั้งให้ถึงที่ พร้อมให้คำปรึกษาหลังการขาย เพราะสินค้ามีคุณภาพ และการทำงานที่ตอบโจทย์ลูกค้า จึงได้รับความไว้วางใจมาเป็นเวลากว่า 38 ปี

 

บริษัท เคเอ็มซีซี จำกัด
ที่อยู่ : 5  ซอยลาซาล 56 ถนนศรีนครินทร์ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทรศัพท์: 0-2745-8555
แฟกซ์: 0-2745-8566
อีเมล : sales-bishamon@kmcc.co.th
เว็บไซต์ : https://bishamonkmcc.yellowpages.co.th
เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00 

บทความล่าสุด

Tags

BarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพรมปูพื้นรถพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรถลากไฟฟ้ารองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้