1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ทำไมเราจึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบพื้นผิวโลหะ?

ทำไมเราจึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบพื้นผิวโลหะ?

ผลิตภัณฑ์เคลือบพื้นผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันการกัดกร่อน รวมถึงป้องกันการลุกไหม้ของไฟ และการเกิดสนิม ซึ่งส่วนมากเกิดกับทุกๆ อุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับสารเคมีและอื่นๆ มากมาย ต้องเผชิญหน้ากับความชื้นและการกัดกร่อนเป็นประจำบ่อยครั้ง ทำให้ต้องมีการเคลือบอุปกรณ์เพื่อบำรุงรักษาและป้องกัน

พื้นผิวร่อน

และผลิตภัณฑ์ที่เคลือบพื้นผิว จะต้องมีมาตรฐานด้านคุณภาพระดับสากล เพื่อคุณภาพที่ดี มีมาตรฐานในกระบวนการผลิตต่างๆ วันนี้เราจึงมาบอกเหตุผลว่าทำไมเราควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ดังนี้ 

1. เพื่อป้องกันการกัดกร่อนจากสารเคมี 
2. เพื่อป้องกันการลุกไหม้จากการสะสมของความร้อน 
3. เพื่อป้องกันการกัดกร่อนของสีที่เกิดจากธรรมชาติ หรือตามอายุการใช้งาน 
4. เพื่อป้องกันการลุกไหม้ของไฟ 
5. เพื่อป้องกันพื้นผิวโลหะจากการออกซิเดชั่น 
6. เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสนิมบนพื้นผิวของโลหะ 
7. เพื่อป้องกันกรดที่เกิดจากฝน ไม่ให้กัดกร่อนอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเรา 
8. เพื่อป้องกันความชื้นที่จะทำให้เกิดการกัดกร่อน 
9. เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก โคลน ที่จะมาทำให้เกิดความสกปรก 
10. เพื่อป้องกันแมลง หรือศัตรูพืชอื่นๆ ที่ทำให้เกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ 
11. เพื่อป้องกันการลอก การเกิดรอยของพื้นผิวที่เกิดจากการกระแทกหรือการกระเด็นของเศษเหล็ก ลวด และหินต่างๆ ที่ทำให้เกิดรอย 

เคลือบผิวโลหะ

เหตุผลที่กล่าวไปทั้งหมดคือคำตอบที่ว่า ทำไมเราจึงควรที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบพื้นผิว และที่สำคัญคือ ผลิตภัณฑ์นั้น ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพที่ดี กระบวนการผลิตถูกหลักเกณฑ์ น่าเชื่อถือ ทนทานต่อการกัดกร่อน หรือการใช้งานระยะยาว

 

ขอแนะนำ บริษัท บรรจบพันธ์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นบริษัทให้บริการด้านการเคลือบสี-เคลือบผิวโลหะ  ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันการกัดกร่อน และการลุกไหม้ต่างๆ ให้บริการมาแล้วกว่า 18 ปี อีกทั้งยังเป็น บริษัทรายใหญ่ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ EEC (Eastern Economic Corridor) ได้การรับรองมาตรฐานด้านคุณภาพ ระดับสากล ISO9001:2015 และได้การตรวจเช็คคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับ 3 จาก ISO, NACE, SSPC และ ICORR มีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ เป็นได้ทั้งผู้ให้คำปรึกษาและผู้ให้บริการ

 

บริษัท บรรจบพันธ์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด 
ที่อยู่ : 13/14 ถนนวัดชากลูกหญ้า ตำบลห้วยโป่ง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21150  
โทรศัพท์ : 0-3301-0781-5
E-mail : banjobphan@hotmail.com
Website : https://www.banjobphan.com, https://banjobphan.yellowpages.co.th

บทความล่าสุด

Tags

AmenityBarudanLIONOnline marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตจักรปักชุบซิงค์ชุบโลหะซ่อมบำรุงถังเคมีตะกร้าผลไม้ตะแกรงแผ่นสแตนเลสถุงมือผ้าถ่านอัดแท่งไร้ควันท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประตูสแตนเลสประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านผ้าไหมแพรวาพรมดักฝุ่นพรมปูพื้นรถพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงม่านริ้วพลาสติกรองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบพ่นสีระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรับทำความสะอาดรีโมทคอนโทรลร่มลิฟต์ลิฟต์บ้านลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าเก้าอี้พลาสติกเข็มขัดรัดท่อเคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรกลหนักเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องชั่งน้ำหนักเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องดูดความชื้นเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเคลือบโลหะเชื่อมเลเซอร์เช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสติกเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเสาเข็มมาตรฐานเสาเข็มเจาะเหล็กเหล็กก่อสร้างแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโฟมแพ็คเกจจิ้งโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้