1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. “5 ลักษณะเด่น” ของวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ ที่คุ...

“5 ลักษณะเด่น” ของวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้!

“วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์” คือ วัสดุทางการแพทย์ที่ใช้ในการรักษาพยาบาลทั่วไป ครอบคลุมตั้งแต่ชนิดที่ต้นทุนการผลิตไม่สูงนัก แต่มีคุณภาพ ไปจนถึงเครื่องมือเครื่องใช้วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาใช้ในแวดวงทางการแพทย์ทั่วทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็น สายน้ำเกลือ ไหมเย็บแผล กล่องสำลีแสตนเลส ถาดหลุมทำแผล ปากคีบแต่งแผล สายดูดเสมหะ เป็นต้น

เราจะมาทำความรู้จักกับ “5 ลักษณะเด่น” ของวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ ที่กลายมาเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักในแวดวงทางการแพทย์กัน

ascent2

1. เป็นวัสดุประเภทที่ใช้แล้วทิ้ง หรือใช้แล้วหมดไป

2. มีการแปรสภาพ ไม่คงตามสภาพเดิม

ascent3

3. หาซื้อได้ง่าย

แม้จะผลิตโดยขั้นตอนที่ใช้ต้นทุนไม่สูงมากนัก แต่ก็ได้คุณภาพและถูกนำมาใช้กันอย่างกว้างขวาง

4. ประหยัดค่าใช้จ่ายหรืองบประมาณ

เพราะบางชนิดเป็นวัสดุที่สามารถผลิตได้โดยไม่ต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูง เช่น ถุงมือยาง หลอดฉีดยา เป็นต้น

5. วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์มีความต้องการอยู่เสมอ

จึงทำให้อุตสาหกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ขยายตัวได้ดี และเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีการแข่งขันเพื่อพัฒนาคุณภาพของสินค้าวัสดุและอุปกรณ์

ascent4

การเลือกใช้วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานและเหมาะสมกับประเภทของการใช้งาน เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมให้แวดวงทางการแพทย์มั่นคงยิ่งขึ้นไปอีก จึงควรเลือกผู้จัดจำหน่ายที่สามารถไว้วางใจได้ อย่าง “บริษัท แอสเซ้นท์ เมดิคอล จำกัด” ผู้จัดจำหน่ายขายส่งวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ รวมไปถึงเครื่องมือทางการแพทย์ จัดส่งสิ่นค้าทั่วไทย บริการอย่างซื่อตรงและจริงใจ ส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานถึงมือลูกค้าทุกท่าน จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา

 

บริษัท แอสเซ้นท์ เมดิคอล จำกัด
ที่อยู่ : 159/1 ถนนไร่เกาะต้นสำโรง ตำบลพระประโทน อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000
โทรศัพท์ : 0-3497-7174-608-1330-9661
แฟกซ์ : 0-3497-7176
Line ID : 0621788836
อีเมล : ascent_medical@hotmail.com
เว็บไซต์ : https://ascentmedical.yellowpages.co.th

บทความล่าสุด

Tags

Online marketingกระจกทางโค้งกระจกรถยนต์กระจกส่องทางแยกกระเช้าไฟฟ้ากล่องเหล็ก, กล่องโลหะกาแฟของพรีเมี่ยมครุภัณฑ์โรงพยาบาลคอนกรีตชุบโลหะตะกร้าผลไม้ถุงมือผ้าท่อท่อร้อยสายไฟเหล็กน้ำมันก๊าดน้ำหอมบรรจุภัณฑ์พลาสติกบอยเลอร์ปฏิทินไทย-จีนประปาสแตนเลสผ้าตาข่ายผ้าม่านพัดลมโรงานฟิล์มกรองแสงรถลากไฟฟ้ารองเท้าแตะระบบควบคุมอุตสาหกรรมระบบหล่อลื่นรักษาความปลอดภัยรีโมทคอนโทรลร่มลูกล้อลูกหมากรถยนต์วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์สบู่สมุนไพรสปาสารหล่อลื่นสารเคมีสุสานสแตนเลสหลังคาเมทัลชีทอลูมิเนียมอาคารสำนักงานให้เช่าอุปกรณ์การแพทย์เคมีภัณฑ์เครน รถเครน ปั้นจั่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องซีลสูญญากาศเครื่องทุ่นแรงเครื่องปรับอากาศเช่ารถเครนเตียงผู้ป่วยเทอร์โบเม็ดพลาสสติกเศษเหล็กเสาเข็มเหล็กแก๊สรถยนต์แพคเกจจิ้งแรงงานต่างด้าวแอมโมเนียโคมไฟโรงพิมพ์ให้เช่ารถแทรกเตอร์ไม้