เกี่ยวกับเรา

บริษัท ครี-ฟูล จำกัด

เราคือผู้รับเหมาตกแต่งภายใน (ผู้รับเหมาอินทีเรีย) แนวหน้าของประเทศไทย ที่เปลี่ยนแปลนอินทีเรียในฝันของคุณ ให้กลายเป็นพื้นที่ที่มีความหมายและงานได้จริงมามากกว่า 1,000 โปรเจค

ด้วยจุดเริ่มต้นที่งาน ตกแต่ง ต่อเติม ห้องครัว ครี-ฟูล ได้โอกาสพัฒนาบริการและบุคลกากร จากบริษัทและลูกค้ารายใหญ่ทั้งในและนอกประเทศ ทำให้กว่า 25 ปี ครี-ฟูล เป็นหนึ่งในผู้รับเหมาตกแต่งภายในที่ได้รับการยอมรับแล้วไว้วางใจมากที่สุดในประเทศไทย

บริการของ ครี-ฟูล ครอบคลุมทุกอย่างที่จำเป็นต่อโปรเจคอินทีเรียของลูกค้า ตั้งแต่ การหาวัสดุที่เหมาะ งานฝ้าเพดาน ฉาบผนัง วอลเปเปอร์ บิ้วอิน เฟอร์นิเจอร์ งานติดตั้งสายไฟและท่อน้ำ และ ระบบระบายความเย็นในอาคาร รวมไปถึงการเจรจาติดต่อพาร์ทเนอร์ หุ้นส่วน หรือผู้รับเหมารายย่อย ที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งภายใน รวมไปถึงการบริหารจัดการโครงการอินทีเรีย ไม่ว่าการตกแต่งภายในของคุณจะเป็น ออฟฟิศหรือสำนักงาน โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล ยิมหรือฟิตเนส ทุกโครงการเป็นไปได้ เพราะนอกจากเราจะมีประสบการณ์กับโครงการทุกประเภทแล้ว ครี-ฟูลยังมีบุคลากรที่มีความชำนาญกับโครงการแต่ละประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแปลนตกแต่งภายในของคุณ สามารถปรึกษาครี-ฟูลได้เสมอหากคุณมีข้อสงสัยหรือความต้องการเพิ่มเติม เรายินดีให้บริการ

สินค้าและบริการ

ตกแต่งภายในออฟฟิศ

ตกแต่งภายในสำนักงาน

หากคุณกำลังมองหา ผู้รับเหมาตกแต่งภายใน สำหรับโปรเจคออฟฟิสใหม่ของคุณ ครี-ฟูล อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเพราะมากกว่า 25 ปี ที่เราได้เข้าไปตกแต่งออฟฟิศให้แก่ตึกระฟ้านับสิบทั่วกรุงเทพ โดยเฉพาะตึกสูงย่านศูนย์กลางธุรกิจ (Central Business District or CBD)
ครี-ฟูล ชำนาญการวางแผน และจัดการโปรเจคและไทม์ไลน์ตามความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงการขนส่งวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งภายใน เพราะเรารู้กฏข้อบังคับของอาคารต่างๆเป็นอย่างดี รวมถึงเรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อเจ้าของพื้นที่ของอาคารต่างๆ ทำให้การรังสรรค์พื้นที่ทำงานของลูกค้าเราแต่ละรายเป็นไปได้ด้วยความราบรื่น พร้อมส่งต่อผลงานที่ไร้ที่ติให้แก่ลูกค้าด้วยความภาคภูมิใจ

ตกแต่งภายในร้านค้า ห้างสรรพสินค้า (Retail)

ตกแต่งภายในร้านค้า ห้างสรรพสินค้า (Retail)

งานตกแต่งภายในร้านค้า หรือ retail นอกจากความท้าทายที่เราต้องเนรมิตพื้นที่จำกัดให้ออกมาตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว การทำงานกับเวลาที่จำกัดของห้างสรรพสินค้าก็เป็นเรื่องที่เราต้องวางแผนและจัดการเป็นอย่างดี ซึ่งการบริหารหน้างานของโปรเจคอินทีเรียร้านค้านั้น ครี-ฟูล ช่ำชองในการวางแผนตารางการทำงาน เพื่อไม่ให้การเข้าทำงานของแต่ละทีมนั้นทับซ้อน ทำให้ทุกนาทีของลูกค้านั้นเกิดประโยชน์ที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น โรงงานของ ครี-ฟูล สามารถขึ้นโครงตัวอย่าง (mock-up) ในอัตราส่วน หรือสเกล 1:1 เพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นชิ้นงาน ปรับแต่ง และพัฒนาแบบได้ก่อนขึ้นงานจริง ณ ไซต์งานตามความต้องการของลูกค้า เพื่อประหยัดเวลาและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ ณ ไซต์งานจริง

 

ตกแต่งภายในที่พักอาศัย โรงแรม

ตกแต่งภายในที่พักอาศัย โรงแรม

ตกแต่งภายใน หรืออินทีเรีย สำหรับบ้านและโรงแรมนั้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะนอกจากวัสดุตกแต่งที่ต้องการความพิถีพิถันในการเลือกใช้แล้ว โปรเจคตกแต่งภายในลักษณะนี้ยังต้องคงการใช้งานที่ตรงใจลูกค้า ซึ่งอาจทำให้เกิดการปรับแต่งแปลน และวัสดุตามความต้องการและงบของลูกค้า ครี-ฟูล มีทีมบุคลากรเฉพาะทางที่มากไปด้วยประสบการณ์ และเทคนิคการตกแต่งภายในที่ทันสมัย พร้อมทั้งความชำนาญด้านบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ทำให้เราพร้อมดูแลโปรเจคลักษณะนี้ เพื่อที่พักอาศัยที่ทั้งงดงามและใช้งานได้จริง

 

ตกแต่งภายในโรงพยาบาล

ตกแต่งภายในโรงพยาบาล

งานอินทีเรียโรงพยาบาลโดยเฉพาะห้องผ่าตัด เป็นโปรเจคตกแต่งภายในที่มักมาพร้อมกับกฎเกณฑ์พิเศษ เพราะทีมของ ครี-ฟูล จะต้องคำนึงถึงสถานที่ที่ไม่เอื้อให้เชื้อโรคหรือแบคทีเรียอยู่อาศัยหรือเจริญเติบโตได้ ทำให้วัสดุที่ใช้ในการตกแต่งภายใน รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ยึดเกาะพื้นผิวต่างๆในโรงพยาบาลนั้นจะต้องเป็นสูตรพิเศษเพื่อป้องกัน และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค นอกจากวัสดุพิเศษดังกล่าวแล้ว รายละเอียดอื่นๆ เช่น บิ้วท์อินเฟอร์นิเจอร์จะต้องไร้รอยต่อ ด้านล่างของกำแพงบริเวณทางเดินจะต้องมีราวกั้นเตียงพยาบาล การเลือกใช้สีในอินทีเรียของโรงพยาบาลนั้นก็จำเป็นต้องเป็นสีที่สะอาดและสบายตา ทุกรายละเอียดเหล่านี้ ครี-ฟูล ไม่เคยละเลย เพราะเราต้องการให้พื้นที่โรงพยาบาลนั้นสะอาด และปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและคนไข้มากที่สุด

 

ตกแต่งภายในร้านอาหาร


ตกแต่งภายในร้านอาหาร

เหมือนจะเป็นเรื่องง่ายๆ แต่จริงๆแล้วการตกแต่งภายในร้านอาหารนั้น มีรายละเอียดมากกว่าที่หลายๆคนคิด โดยเฉพาะหัวใจของร้านอาหารนั้นคือห้องครัว ซึ่งประสบกาณ์ของ ครี-ฟูล ที่เริ่มต้นด้วยการตกแต่ง ต่อเติมห้องครัว ทำให้เรารู้รายละเอียดที่หลายๆผู้รับเหมาตกแต่งภายในเจ้าอื่นๆอาจมองข้าม นั่นคือความเหมาะสมของสถานที่และวัสดุต่อการประกอบอาหารในแบบต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้คำแนะนำลูกค้าเพื่อประกอบการออกแบบหรือตัดสินใจ ในการจัดวางแปลน และเลือกซื้อวัสดุสำหรับห้องครัวและร้านอาหารของคุณ นอกเหนือไปกว่านั้นวัสดุที่เราเลือก ใช้ก็ต้องคงต่อความชื้นและการทำความสะอาดเช็ดถูเป็นประจำ เพื่อให้คุณได้ใช้งานครัวได้ตามความต้องการ และเติบโตไปกับกิจการของคุณอย่างยั่งยืน

นอกจากห้องครัวแล้ว บริเวณรับประทานอาหารนั้นเราก็ใส่ใจไม่น้อยไปกว่ากัน ทั้งบริการบิ้วอิน เฟอร์นิเจอร์ และการเลือกใช้วัสดุปูพื้นบุผนัง ที่เราสามารถคัดเลือกตามโจทย์ ความต้องการ และงบของลูกค้า เพื่อให้แขกทุกท่านที่มาทานอาหารนั้นได้ลิ้มรสชาติอาหารจานเด็ด ในอินทีเรียนที่ให้บรรยากาศตามความต้องการของลูกค้า

ตกแต่งภายในโรงเรียน สถานศึกษา

ตกแต่งภายในโรงเรียน สถานศึกษา

หนึ่งในโปรเจคที่ ครี-ฟูล ได้มีโอกาสควบคุมและดูแล คือ โรงเรียนและสถานศึกษา ที่มักมาพร้อมกับพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ และมีความหลากหลายในแง่ของการใข้งาน ตั้งแต่ห้องเรียน ห้องประชุม ไปจนถึงโรงอาหารภายในโรงเรียน ถึงแม้ว่าการใข้งานสถานที่จะแตกต่างกัน แต่หนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดในการตกแต่งภายในโรงเรียนนั้น คือการเลือกใช้วัสดุที่เคมีน้อยที่สุด ซึ่งมักจะเป็นโจทย์แรกๆของลูกค้างานลักษณะนี้ รองลงมาคือความปลอดภัยของน้องๆนักเรียนและผู้ใช้พื้นที่แล้ว การลบคม หรือเปลี่ยมมุมต่างๆหน้างานจึงเป็นอีกรายละเอียดสำคัญที่ทาง ครี-ฟูล ไม่เคยละเลยเมื่อได้รับมอบหมายโปรเจคโรงเรียนและสถานศึกษา มากไปกว่านั้นหลายๆโรงเรียนในปัจจุบันได้หันมาพึ่งเทคโนโลยีในการเรียนการสอนมากยิ่งขึ้น ทำให้การวางสายไฟและระบบไร้สาย ไวไฟ (wifi) ต่างๆนั้น จะต้องถูกเดินและติดตั้งอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ประสบการณ์ใช้งานนั้นลื่นไหล และปลอดภัยแก่ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย

 

ตกแต่งภายในฟิตเนส ยิม

ตกแต่งภายในฟิตเนส ยิม

สำคัญที่สุดสำหรับการตกแต่งภายในของพื้นที่ที่ต้องรองรับแรงกระแทกอย่างฟิตเนสนั้น แน่นอนว่าคือวัสดุที่ทนทานมากเป็นพิเศษ รวมไปถึงวัสดุที่ทนต่อความชื้นจากเหงื่อ ครี-ฟูล มีประสบการณ์กับวัสดุเหล่านี้ ทำให้การเลือกใช้วัสดุที่เหมาะที่สุดสำหรับพื้นที่แต่ละส่วนของฟิตเนสของลูกค้านั้น เป็นเรื่องที่เราชำนาญ และพร้อมที่จะแนะนำลูกค้าที่ต้องการ ฟิตเนสและยิมที่สวยงาม ทนแรงกระแทก และง่ายต่อการทำความสะอาดตลอดอายุการใข้งาน เพื่อประสบการณ์การออกกำลังกายที่ดุดัน และปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน

แคตตาล็อกออนไลน์

 • ตกแต่งภายในออฟฟิศ

  ตกแต่งภายในออฟฟิศ ตกแต่งสำนักงาน  ตกแต่งออฟฟิศแบบประหยัด Interior Design ตกแต่งออฟฟิศ ราคาถูก ตกแต่งภายในสำนักงานให้น่าทำงาน เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ เชี่ยวชาญงานตกแต่งไม่ว่าจะเป็น แต่งออฟฟิศในบ้าน, ตกแต่งออฟฟิศอาคารพาณิชย์, ออฟฟิศโรงงาน, ตกแต่งออฟฟิศสไตล์ loft, แต่งออฟฟิศเล็กๆ ออกแบบตกแต่งให้สวย พร้อมฟังก์ชั่นใช้...

  หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน, อาคารสำนักงาน

  ดูรายละเอียด
 • ตกแต่งภายในห้องประชุม

  ตกแต่งภายในห้องประชุม ตกแต่งห้องประชุมขนาดเล็ก ห้องประชุมสมัยใหม่ ตกแต่งห้องประชุม Meeting room ตกแต่งผนังห้องแบบช่วยซับกันเสียงสะท้อนภายในห้อง กันเสียงออกนอกห้อง ตกแต่งผนังห้องแบบช่วยซับกันเสียงสะท้อนภายในห้อง กันเสียงออกนอกห้อง ความพึงพอใจของผู้ใช้งานจึงสำคัญ ปรับห้องทำงานแบบเก่าๆ ด้วยการเพิ่มลูกเล่นที่น่าสนใจ&nbs...

  หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน, อาคารสำนักงาน

  ดูรายละเอียด
 • ตกแต่งภายในหอประชุม

  ตกแต่งภายในหอประชุม auditorium รับตกแต่งภายในหอประชุม VIP ถูกออกแบบมาให้ดูหรูหรา สวยงาม รับตกแต่งภายในปรับปรุงหอประชุมใหญ่ ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานตกแต่งหอประชุม ทางเรามีประสบการณ์ และทีมเวิร์คที่ดี พร้อมความตั้งใจ ประณีต ซื่อสัตย์ เน้นงานคุณภาพที่บ่งบอกถึงรสนิยม และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของแต่ละบุคคล ภายใต้แนวความคิดที่มีเอกลักษณ์เฉ...

  หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน, อาคารสำนักงาน

  ดูรายละเอียด
 • ตกแต่งภายในร้านอาหาร

  รับเหมาตกแต่งภายในร้านอาหารสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งภายในร้านอาหารหรู โดยทีม Interior มากประสบการณ์ รับเหมางานร้านอาหารที่เปิดขายทั้งในห้างสรรพสินค้า ภายในตึกอาคาร สำนักงานออฟฟิศ และริมถนนตามเส้นทางสัญจร  เราคือรูปแบบบริษัทที่มีความชัดเจน ซื่อสัตย์ต่อองค์กรและลูกค้า ดีไซน์สุดเก๋ดึงดูดสายตาลูกค้า เรียบง่าย ทันสมัย ตกแต่งร้านสไตล์ร่วมสมั...

  หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน, ภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร

  ดูรายละเอียด
 • ตกแต่งภายในโรงเรียน

  ตกแต่งภายในโรงเรียน การตกแต่งห้องเรียนคุณภาพ ตกแต่งภายในห้องเรียน รับตกแต่งภายใน อนุบาล เทคนิค วิทยาลัย มหาวิทยาลัย สถาบันกวดวิชา ติวเตอร์ หรือสถาบันการศึกษาอื่นๆ ที่ต้องการรีโนเวท ปรับปรุง ตกแต่งให้สวยงาม ตกแต่งภายในห้องเรียน, ห้องสมุด, ห้องศูนย์การเรียนรู้ ตกแต่งภายในห้องเรียน EP, Gifted, Special Class ตกแต่งห้องผู้อำนวยการ ห้อง...

  หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน, โรงเรียน

  ดูรายละเอียด
 • ตกแต่งภายในร้านค้า ห้างสรรพสินค้า

  ตกแต่งภายในร้านค้า ห้างสรรพสินค้า รับตกแต่งภายในร้านค้าในห้าง เน้นการออกแบบที่ทันสมัย เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย บริษัทที่ให้ลูกค้ามากกว่าการตกแต่งภายในธรรมดาทั่วไป รวมถึงความซื่อสัตย์และซื่อตรงต่อวิชาชีพ รับงานตกแต่งบูทสินค้า ตกแต่งภายในคลินิค Skincare เราสามารถช่วยให้ร้านค้าของท่านโดดเด่น และไม่ซ้ำใคร นอกจากนั้นเรายังรับรีโนเวทร้านค...

  หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน, ห้างสรรพสินค้า

  ดูรายละเอียด
 • ตกแต่งภายในโรงแรม

  รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ตกแต่งภายใน โรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก เกสต์เฮาส์ สร้างเอกลักษณ์โดดเด่น รับเหมาตกแต่งโรงแรมหรู โดยทีมช่างคุณภาพ โรงแรมต่างจากธุรกิจอื่น จำเป็นต้องพึ่งความสวยงามเกือบทั้งหมด ดังนั้นโรงแรมที่ได้รับการตกแต่งภายในที่ดีจะสมารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาพักได้ ตกแต่งภายใน modern luxury ที่สะท้อนอารมณ์หรูหราอย่างมีระดับ แล...

  หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน, โรงแรมเขตภาคกลาง

  ดูรายละเอียด
 • ตกแต่งภายในโรงพยาบาล

  ตกแต่งภายในโรงพยาบาล รับเหมาตกแต่งห้องพักฟื้น แผนกต่างๆในโรงพยาบาล ตกแต่งห้องผู้ป่วย Vip ตกแต่งภายในห้องตรวจพิเศษ ตกแต่งภายในโรงพยาบาลศัลยกรรม เน้นคุณภาพปลอดเชื้อไม่สะสมฝุ่น คำนึงถึงความสวยงาม  ถูกต้องตามกฎกระทรวงสาธารณสุข ยินดีให้คำปรึกษาพร้อมประเมิณราคา ดูแลงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหา และจัดการพื้นที่อย่างคุ้...

  หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน, โรงพยาบาล

  ดูรายละเอียด
 • ตกแต่งภายในฟิตเนส

  ตกแต่งภายในฟิตเนส Fitness Gym รับตกแต่งภายในสถานที่ออกกำลังกาย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นและกระตุ้นความอยากออกกำลังกาย สร้างความโดดเด่นให้แตกต่างจากคู่แข่ง ฟิตเนสแต่ละแบรนด์ต่างมีสี การตกแต่ง และโทนสีที่หลากหลายทำให้มีความรู้สึกแตกต่างกันเมื่อเข้าไปใช้บริการ ดูแลเรื่องเสียง  การจัดการเสียงไม่ให้ดังเกินไปจนตีกันถือเป็นเรื่องจ...

  หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน, ศูนย์ออกกำลังกาย

  ดูรายละเอียด
 • ผู้รับเหมาตกแต่งภายในโรงอาหาร

  ผู้รับเหมาตกแต่งภายในโรงอาหาร ผู้รับเหมาทำโรงอาหารในห้าง ให้บริการ turn key  รับเหมา built in furniture งานรีโนเวท เข้าใจถึงธุรกิจและความต้องการของลูกค้าก่อนเริ่มดูแลงาน ดูแลโดยทีมงานมากประสบการณ์ผ่านงานตกแต่งโรงอาหารมาแล้วมากมาย ตกแต่งภายใน ปรึกษาประเมิณราคาหน้างานฟรี ประกันความพอใจตรวจสอบงานทุกครั้งก่อนส่งมอบ ให้คำปรึก...

  หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน, ภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร

  ดูรายละเอียด

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

บริษัท ครี-ฟูล จำกัด

ที่อยู่

6
ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 30 แยก 20 แขวงดอกไม้
เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 

โทรศัพท์

อีเมล

เวลาทำการ

จันทร์ - เสาร์ 08:30 น. - 17:00 น.

พิกัด

13.6412838, 100.5999517

โซเชียลมีเดีย