ประเภทธุรกิจ

ศูนย์รวมแหล่งวัตถุดิบอาหารทะเลสด อาหารทะเลแช่แข็ง ปูม้า ปูทะเล กุ้งทะเล หอยทะเล ราคาส่ง ราคาปลีก มหาชัย สมุทรสาคร จำหน่ายปลาแซลม่อน, ฟินเล, ท้องปลาแซลม่อน, แบบหั่นชิ้น ชิ้นสเต็ก แช่แข็ง ราคาส่ง มหาชัย จำหน่ายปลา สดจากท่าเรือ ปลานิล, ปลาทับทิม, ปลากระพง, ปลาโอดำ (ปลาทูน่า)

เปิดให้บริการร้านอาหารบุฟต์ และจำหน่ายอาหารทะเล สด และแช่แข็ง สำหรับ โรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร ทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัด เรายังขายปลีก สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ซื้อไปประกอบอาหารเพื่อรับประทาน โดยอาหารทะเลของเราก็มีให้เลือกมากมาย เช่น กุ้งแม่น้ำ กุ้งแชบ๊วย กุ้งขาว ปลาเก๋า ปลากะพง หอยเชลล์ เนื้อปู ปลาหมึกกล้วย

จำหน่ายอาหารแช่แข็ง, ปลาทูน่าแช่แข็ง, ปลามารีนแช่แข็ง, เกรดซาซิมิ เกรดกินสุก,นำเข้า-ส่งออกแปรรูปอาหารแช่แข็ง

จำหน่ายหอยนางรมสด, หอยนางรมตากแห้ง, หอยนางรมแพคกระปุก, กระพุน

บริษัท KS Seastar เป็นผู้ผลิตปลาแซลมอนรมควันที่ถูกต้องทางกฎหมาย เรายังเป็นผู้ค้าส่ง ผู้แทนจำหน่าย และผู้รับผลิตปลาแซลมอนสดและอาหารรมควันอื่น ๆ ด้วย คงรักษาไว้ซึ่งรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการแบบนอร์เวย์ - รสชาติที่ดีขึ้นมาควบคู่กับคุณภาพและสุขภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์และบริการหลักของเรา ปลาแซลมอนรมควันเย็น ปลาแซลมอนรมควันร้อน

จำหน่ายกุ้งสด กุ้งเป็น ปูเป็น และกุ้งเผา ติดต่อ คุณเอก โทร.084-4989552 / คุณแดง โทร.087-2082147

จำหน่ายอาหารทะเล ทั้งขายปลีก-ขายส่ง วัตดุดิบสดใหม่ มีให้ท่านเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลาแซลม่อน ปลาทะเลหลากหลายชนิด มีมาให้เลือกมากมาย จัดหนักจัดเต็มกันไปเลย อีกทั้งเรายังมีอาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน ของใหม่ สดๆ แน่นๆ เนื้อเด้งๆ อยากได้อาหารทะเลสดๆ สะอาด ปลอดภัย มาซื้อได้แล้วที่ ทะเลนำโชค ห้างริมปิงทุกสาขา

จำหน่ายปลาทูสด

รับซื้อ ขาย อาหารทะเลแช่แข็งในประเทศ และส่งออก-นำเข้า รับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิต, การแปรรูป, การเก็บรักษา อาหารทะเล, รับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการตลาดอาหารทะเล

ร้านอาหารทะเล