กำจัดไฝ อนุสาวรีย์ - หมั่งหมิง (ถอนขนหน้า)

หมวดหมู่ : คลินิก

ข้อมูลธุรกิจ

ร้านรับกำจัดไฝ กำจัดขี้แมลงวัน หมั่งหมิง(ถอนขนหน้า)คุณภาพดี ราคาถูก หากท่านมีปัญหาเรื่องไฝ ขี้แมลงวันบนผิวกาย และกำลังมองหาที่กำจัด ยินดีต้อนรับ ร้านป้าไฝ กำจัดไฝและขี้แมลงวันไม่ดี ไฝอัปมงคลตามร่างกายโดยผ่านการันตีฝีมือจากลูกค้ามากมายด้วยศาสตร์การกำจัดไฝที่มีมาแต่โบราณ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดไฝหรือขี้แมลงวันในที่ลับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไฝตามตัว ไฝหรือขี้แมลงวันบนใบหน้า สามารถตรวจสอบและทำนายความหมายของไฝหรือขี้แมลงวันในแต่ละที่ได้อย่างเหลือเชื่อ

เพราะบนร่างกายหรือผิวกายคนเราต้องมีไฝ ปาน หรือขี้แมงวัน อยู่ในบริเวณใดบริเวณหนึงอย่างน้อยหนึ่งเม็ด ซึ่งในการดูลักษณะบุคคลชายหรือหญิง ตามศาสตร์คำทำนายพยากรณ์ของชาวจีนโบราณที่ได้มีการศึกษาตำแหน่งของไฝหรือขี้แมลงวันในร่างกาย ได้รวบรวมมาเป็นสถิติการทำนายลักษณะตำแหน่งการปรากฎของไฝหรือขี้แมลงวันของแต่ละบุคคลแต่ละประเภท โดยได้รับการถ่ายทอดกันมาจากบรรพบุรุษสืบเนื่องกันมานับร้อยนับพันปี

โดยเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายที่เรียกว่า วิชาโหงวเฮ้ง หรือในตำราพรหมชาติเรียกว่า วิชานรลักษณ์ศาสตร์ เป็นศาสตร์พยากรณ์ว่าด้วยการทำนายลักษณะของบุคคลแต่ละบุคคลว่ามีอุปนิสัยใจคอและความเป็นอยู่เช่นไร น่าคบหาคบค้าสมาคมด้วยหรือไม่ โดยไฝพยากรณ์ถือเป็นส่วนนึงของศาสตร์นี้ มักใช้ดูร่วมกับลักษณะสรีระส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น ลักษณะของใบหน้า ดวงตา คิ้ว จมูก ปาก ใบหู อวัยวะต่างๆ ซึ่งมีอิทธิพลต่อโชคชะตาชีวิต โดยส่วนของการทำนายไฝพยากรณ์เป็นศาสตร์ที่เข้าใจง่าย ใช้ง่าย ในเบื้องต้นเมื่อเห็นไฝตำแหน่งใดในร่างกาย ก็จะทำนายลักษณะของบุคคลได้ทันที หรือเมื่อพบปะสมาคมกับผู้อื่น ไฝบริเวณใบหน้าซึ่งเห็นได้ง่ายจะบอกลักษณะอุปนิสัยใจคอของบุคคลนั้นได้เบื้องต้น

ไฝและขี้แมลงวันเกิดจากเซลส์ที่โตผิดปรกติ ไฝจะมีสีน้ำตาลหรือสีชมพูและจะมีขนออกมาจากไฝเมื่อโตชึ้นหรือไฝจะขยายใหญ่ขึ้น ไฝจะเกิดใต้ผิวหนัง ดังนั้นผิวบริเวณที่เป็นไฝจะเรียบเนียน ไฝทางโหราศาสตร์ เป็นการวิเคราะห์โหวงเฮ้งเฉพาะบุคคล หากมีไฝอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม ก็อาจส่งผลให้ดวงชะตาไม่ราบรื่น มีอุปสรรค แต่สามารถแก้ไขได้โดยการกำจัดไฝ

ซึ่งจากประสบการณ์ในการกำจัดไฝกว่า 15 ปี ทางเรามีผู้กำจัดไฝเป็นผู้หญิง มีบริการตรวจเช็คให้ฟรีก่อนการกำจัดไฝ หากดูแล้วจะไม่กำจัดไฝก็ไม่เสียค่าใช้จ่าย วิธีการกำจัดไฝ เรากำจัดไฝด้วยคาถา แต้มยากำจัดไฝด้วยยาข้างแรม 15 คำ หลังจากแต้มยากำจัดไฝ ไฝจะหลุดออก ไม่เจ็บ ไม่อันตราย รับรองผลกำจัดไฝ 100% จะมากำจัดไฝวันไหนก็ได้ แต่ไม่ควรมากำจัดไฝตรงกับวันเกิด การันตีด้วยลูกค้าที่มากำจัดไฝปากต่อปาก ถ้าไฝขึ้นมาใหม่บริการกำจัดไฝให้ฟรี ทางร้านเชี่ยวชาญกำจัดไฝในที่ลับ มานานกว่า 15 ปี หากกำจัดไฝในที่ลับแล้วชีวิตจะดีขึ้น ไฝที่ลับเป็นไฝไม่ดี อัปมงคล เก็บเงินไม่อยู่ เงินทองไหลออกหมด ครอบครัวอยู่กันไม่ยืดยาว

  • ราคากำจัดไฝที่ลับราคาจุดละ 299 บาท
  • ไฝจุดละ 100 บาท
  • ขี้แมลงวันจุดละ 50 บาท

ประจำอยู่ 2 ที่ คือ

  1. ที่วัดมหาบุศย์ อ่อนนุช 7 เวลา 10.00-12.00น.
  2. หลัง 13.00น. ประจำอยู่ที่  แฟชั่นมอลล์อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ชั้น 1 ตรงทางลงบรรไดจากชั้น2 (ธนาคารกรุงเทพเก่า)

โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • 08-1413-9761 (ป้าไฝ)
  • 09-1145-8661 (คุณมา)

ติดต่อเรา

ที่อยู่ :
สาขาวัดมหาบุศย์ ซอยอ่อนนุช 7 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม 10250
โทรศัพท์ :
เว็บไซต์ :
เวลาทำการ :
ทำการทุกวัน เวลา 10:30-20:30
พิกัด :
13.76454,100.53919

สินค้าและบริการ

ไฝเกิดจากเซลที่โตผิดปรกติ ไฝจะมีสีน้ำตาลหรือสีชมพูและจะมีขนออกมาจากไฝเมื่อโตชึ้นหรือไฝจะขยายใหญ่ขึ้น ไฝจะเกิดใต้ผิวหนัง ดังนั้นผิวบริเวณที่เป็นไฝจะเรียบเนียน ไฝทางโหราศาสตร์ เป็นการวิเคราะห์โหวงเฮ้งเฉพาะบุคคล หากมีไฝอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม ก็อาจส่งผลให้ดวงชะตาไม่ราบรื่น มีอุปสรรค แต่สามารถแก้ไขโดยการกำจัดไฝ ได้ที่กำจัดไฝอนุเสาวรีย์ ด้วยประสบการณ์ในการกำจัดไฝกว่า 15 ปี และผู้กำจัดไฝเป็นผู้หญิง มีบริการตรวจเช็คให้ฟรีก่อนการกำจัดไฝ หากดูและจะไม่กำจัดไฝก็ไม่เสียค่าใช้จ่าย วิธีการกำจัดไฝ เรากำจัดไฝด้วยคาถา แต้มยากำจัดไฝด้วยยาข้างแรม 15 ค่ำ หลังจากแต้มยากำจัดไฝ ไฝจะหลุดออก ไม่เจ็บ ไม่อันตราย รับรองผลกำจัดไฝ 100% จะมากำจัดไฝวันไหนก็ได้ แต่ไม่ควรมากำจัดไฝตรงกับวันเกิด การันตีด้วยลูกค้าที่มากำจัดไฝปากต่อปาก ถ้าไฝขึ้นมาใหม่บริการกำจัดไฝให้ฟรี ทางร้านเชี่ยวชาญกำจัดไฝในที่ลับ มานานกว่า 15 ปี หากกำจัดไฝในที่ลับแล้วชีวิตจะดีขึ้น ไฝที่ลับเป็นไฝไม่ดี อัปมงคล เก็บเงินไม่อยู่ เงินทองไหลออกหมด ครอบครัวอยู่กันไม่ยืดยาว ราคากำจัดไฝที่ลับราคาจุดละ 299 บาท ไฝจุดละ 100 บาท ขี้แมลงวันจุดละ 50 บาท ประจำอยู่ 2 ที่ ที่วัดมหาบุศย์ อ่อนนุช 7 เวลา 10.00-12.00น. หลัง 13.00น. ประจำอยู่ที่ ชั้น 1 หลังธนาคารกรุงเทพ แฟชั่นมอลล์อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โทรถามได้ที่ 08-1413-9761 (ป้าไฝ) ,09-1145-8661 (คุณมา)