บริษัท วงศ์ชัย จำกัด

หมวดหมู่ : ผลิตภัณฑ์คอนกรีต

ข้อมูลธุรกิจ

บริษัท วงศ์ชัย จำกัด เป็นที่รู้จักในนาม วีคอน (VCON) เป็นผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป Hollow Core ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยและในภูมิภาคนี้มายาวนานกว่า 37 ปี เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่ใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกา วีคอน มีชื่อเสียงดีเยี่ยมในเรื่องนวัตกรรม ความซื่อตรง และการทำงานอย่างทุ่มเท บริษัทได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของโครงการสำคัญของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นโครงการก่อสร้างสนามบิน สำนักงานอาคารสูง โรงแรมระดับ5ดาว โครงการคอนโดมิเนียม บ้านพักอาศัย ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เช่น ดิ เอ็มควอเทียร์ เดอะมอลล์ เทอรมินอล21 เมกาบางนา เซ็นทรัลเฟสติวัล บิ๊กซี ฟลายนาว เดอะเวเนเซีย หัวหิน คลังสินค้า สถานีรถไฟฟ้า สถานที่ราชการ สถานศึกษา เป็นต้น รองรับโครงการต่างๆ มากกว่า 20,000 โครงการทั่วทวีปเอเชีย เรามีผู้เชี่ยวชาญทั้ง วิศวกร ช่างเทคนิค และทีมงานสนับสนุนที่มีความสามารถ พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างจริงจังและจริงใจ บริการขนส่งที่รวดเร็วตามนัดหมาย ส่งมอบสินค้าคุณภาพที่ดีจนจบโครงการ

ติดต่อเรา

ที่อยู่ :
253 ถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม 10160
โทรศัพท์ :
0-2455-0151
แฟกซ์ :
0-2454-0868
อีเมล :
vcon@vconthai.com
เว็บไซต์ :
www.vconthai.com
เวลาทำการ :
จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00, เสาร์ เวลา 08:00-17:00
พิกัด :
13.730847,100.394894

สินค้าและบริการ

แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปชนิดรูกลวง (Hollow-Core Slab) เราเป็นโรงงาน ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปชนิดรูกลวง รายใหญ่ของไทย แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปอัดแรงของ วีคอน (VCON) น้ำหนักเบา ป้องกันเสียงและอุณหภูมิ ใช้เป็นระบบพื้นอาคาร พื้นชั้นดาดฟ้า และพื้นท้องสะพานได้ ช่วยลดน้ำหนักโดยรวมของโครงสร้างอาคาร ลดเวลาการเจาะพื้นเพื่อเดินระบบไฟฟ้า ลดค่าใช้จ่าย ในการก่อสร้างได้ดีเยี่ยม ผลิตภายใต้มาตรฐาน มอก.828-2546 ออกแบบตามมาตรฐาน ACI, PCI การผลิต ติดตั้งและขนส่ง ภายใต้มาตรฐานสากล ISO: 9001:2008

แผ่นผนังสำเร็จรูปแบบรูกลวง (Hollow Core Wall Panel) ผลิตภัณฑ์แผ่นผนังสำเร็จรูปแบบรูกลวงนี้สามารถใช้ประโยชน์ได้กับสถาปัตยกรรมหลากหลายแบบ ทำความยาวได้มากถึง 12 เมตรซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็นผนังภายนอกของ ห้างสรรพสินค้า อาคารพาณิชย์ โรงงาน และโกดังคลังสินค้า

แผ่นคอนกรีตเสริมใยแก้ว (Glass Fiber Reinforced Concrete) ผู้ผลิตและรับจ้างผลิตแผ่นคอนกรีตจีอาร์ซี GRC ของวีคอน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ออกแบบ สถาปนิก วิศวกร มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนต่อการกัดกร่อน เป็นนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างและเทคโนโลยีทางด้านสถาปัตยกรรมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ใช้ตกแต่งทำลวดลายของผนังทั้งภายในและภายนอกอาคาร แผ่นคอนกรีตจีอาร์ซี GRC คอนกรีตเสริมใยแก้ว ได้รับการตรวจสอบทุกขั้นตอนของการผลิตเพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุดตามมาตรฐาน Precast/Prestressed Concrete Institute ประเทศสหรัฐอเมริกา

เสาและคานหล่อสำเร็จรูป (Precast columns and beams) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คอนกรีตหล่อสำเร็จรูป เสาและคานหล่อสำเร็จรูป ของ วีคอน มีความทนทานมากเมื่อเทียบกับวัสดุก่อสร้างทั่วไปใช้เป็นส่วนประกอบโครงสร้าง ในโครงการก่อสร้างต่างๆ ที่หลากหลาย เช่น โครงสร้างที่จอดรถ โครงสร้างของโกดัง เป็นต้น

สถาปัตยกรรมแบบหล่อสำเร็จรูป (Architectural Precast) วีคอน มีความสามารถในการรับผลิต ผลิตภัณฑ์คอนกรีต สถาปัตยกรรมแบบหล่อสำเร็จรูปที่ออกแบบพิเศษหลากหลายสไตล์ ทั้งขนาดและรูปร่าง ให้เข้ากับโครงสร้างของอาคาร งานคอนกรีต สถาปัตยกรรมแบบหล่อสำเร็จรูป วีคอน สามารถกำหนดลักษณะผิวหน้าของผลิตภัณฑ์ได้ ป้องกันคราบ ทนการกัดกร่อน ทนต่อสภาพอากาศ ทนรอยขีดข่วน เราผลิตและติดตั้งได้อย่างรวดเร็วทั้งยังรับประกันคุณภาพ โดยมีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งต่ำสุด

เสาเข็มคอนกรีตอัดแรงสี่เหลี่ยมกลวง (Prestressed Concrete Pile) ผู้ผลิตจำหน่ายเสาเข็มคอนกรีตอัดแรงสี่เหลี่ยมกรวง ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย (Slip Former Machine) ด้วยการบดอัดคอนกรีต Zero Slump กำลังอัดมากถึง 450 กิโลกรัม ต่อ ต.ร.ซ.ม.ลงใน Slip Former จนคอนกรีตอัดแน่นและขึ้นรูปและรับกำลังอัดได้สูง ทำให้เสาเข็มมีความคงทนแข็งแรง และรับแรงกระแทกได้ดีกว่าเสาเข็มแบบหล่อทั่วๆไป

หลังคาคอนกรีตอัดแรงรูปตัววี (V-shaped roof) ผู้ผลิต แผ่นหลังคาคอนกรีตอัดแรงรูปตัววี ของวีคอน มีความหนาแน่นสูง ปราศจากการยุบตัวของคอนกรีต ทนทานเป็นพิเศษต่อแรงปะทะ แข็งแรงพอที่จะทดแทนโครงสร้างเหล็กได้ สามารถใช้ประกอบร่วมกับคานคอนกรีตสำเร็จรูปได้ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและสามารถใช้ทดแทนระบบน้ำแบบท่อได้โดยไม่ก่อให้เกิดปัญหาน้ำรั่วซึมในจุดที่เชื่อมต่อ

อิฐมวลเบาวีคอน (VCON BLOCKS) ผู้ผลิตอิฐมวลเบาวีคอน ผลิตด้วยเครื่องจักรพิเศษ จากเยอรมันโดยใช้เทคโนโลยี Cellular Lightweight ขั้นสูง เทคโนโลยีคอนกรีต (CLC) โดยการใช้โฟมอากาศผสมลงไปในคอนกรีต เพื่อกระจายความพรุนขณะที่มันแข็งตัว วิธีนี้จะทำให้บล็อคมีน้ำหนักเบาขึ้น เป็นฉนวนป้องกันความร้อน ลดเสียงรบกวนและป้องกันไฟ

ตราสินค้า

VCON, Phnom Penh Precast Construction