บริษัท โมเดิร์นคิท เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

หมวดหมู่ : วัสดุ-อุปกรณ์ก่อสร้าง

ข้อมูลธุรกิจ

โมเดิร์นคิทเป็นบริษัทขายและให้เช่า กระเช้าไฟฟ้า, Gondola, Wince รายใหญ่อันดับหนึ่งของประเทศ มอเตอร์ยุโรปทุกตัว มากกว่า 630 ตัว ประสบการณ์ทำงานกระเช้าไฟฟ้ากว่า 20 ปี โดยหัวหน้าทีมได้ผ่านการอบรมเป็น จป. หัวหน้างานทุกทีม และมีประกันภัยชีวิตคุ้มครองฟรีทุกหน่วยงาน สินค้าคุณภาพสูงและบริการดี

ติดต่อเรา

ที่อยู่
79/9 หมู่ 19 ถนนบางพลี-ตำหรุ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัด สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์
แฟกซ์
เวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ เวลา 07:00-17:00, เสาร์ เวลา 07:00-17:00, อาทิตย์ เวลา 07:00-17:00
พิกัด
13.61632,100.71112

สินค้าและบริการ

เป็นบริษัทฯที่ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานที่ต้องใช้อุปกรณ์และมาตรฐานด้านความปลอดภัยสูง ให้เช่ากระเช้าไฟฟ้าทั่วประเทศ เจ้าหน้าที่ภาคสนามได้รับการฝึกฝนอบรม จนมีความชำนาญและประสบการณ์การทำงานสูงเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจแก่ผู้ใช้งาน

โดยหัวหน้าทีมได้ผ่านการอบรมเป็น จป. หัวหน้างานทุกทีม อุปกรณ์ทุกชิ้นและทีมงานทุกท่านผ่านการทดสอบและอบรมก่อนการให้บริการทุกครั้ง ทุกหน่วยงานจะมีช่างเทคนิคเข้าสำรวจพื้นที่ก่อนการติดตั้งกระเช้าไฟฟ้าทุกครั้ง และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อแนะนำว่าต้องใช้อุปกรณ์ประเภทใดที่เหมาะกับแต่ละหน่วยงาน

เนื่องจากโมเดิร์นคิทมีกระเช้าไฟฟ้าหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าแบบตรง, แบบหักมุม, แบบวงกลม หรือแบบ 2 ชั้น หากไม่สามารถติดตั้งกระเช้าแบบปกติได้ ก็จะจัดทำอุปกรณ์พิเศษเสริมให้อย่างปลอดภัย และมีวิศวกรเข้าไปตรวจสอบและเซ็นรับรอง คป.1 ที่หน่วยงาน

โมเดิร์นคิทมีประสบการณ์การขายและให้เช่ากระเช้าไฟฟ้า, Gondola และ Winch หรือรอกไฟฟ้า กว่า 20 ปี กับผลงานอาคารสูงและไซโลทั่วประเทศของโมเดิร์นคิทกว่า 1,000 โครงการ ย่อมพิสูจน์ถึงคุณภาพและบริการได้เป็นอย่างดี

โดยบริษัทชั้นนำและผู้รับเหมากว่า 90% เลือกใช้บริการและแนะนำบอกต่อถึงกันคุณภาพและการบริการของเรา สินค้าของโมเดิร์นคิทมีจำนวนมาก สามารถให้บริการท่านได้อย่างต่อเนื่องและเรียกใช้บริการได้ตลอดไม่มีวันหยุด และบริษัทฯ มีกระเช้าไฟฟ้าขายทั้งใหม่และมือสองสภาพ 90%

หากสนใจสามารถติดต่อได้ทันที ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2312-1950-2