ผู้ผลิตถังฉีดโฟมล้างรถ SP ออโต้คลีน

08-1409-3059, 09-8916-9322
spautoclean@gmail.com

ข้อมูลธุรกิจ

เราคือเพื่อนคู่คิดในธุรกิจคุณ หากต้องการทำธุรกิจ เปิดศูนย์บริการคาร์แคร์ ล้างอัดฉีดรถยนต์ หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ SP Autoclean โทรติดต่อ 098-916-9322 , 081-409-3059  โปรดอย่าลังเลใจที่จะคุยกับเรา ยินดีให้คำปรึกษาที่ดีและเป็นประโยชน์ในการทำธุรกิจคาร์แคร์ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี เราอยู่เบื้องหลังความสำเร็จสร้างผลกำไรให้ผู้ประกอบการคาร์แคร์นับพันรายทั่วประเทศไทยพร้อมอะไหล่และการบริการหลังการขาย

SP Autoclean  ตัวอย่างของลูกค้าคาร์แคร์ระดับ 5ดาว ที่มอบความไว้วางใจใช้บริการกับเรามาอย่างยาวนาน อาทิ เช่น

 • ศูนย์บริการ 55WASH CAR DETAILING
 • ศูนย์บริการคนรักรถ 24 ช.ม.
 • ศูนย์บริการฮอนด้า
 • ศูนย์บริการ 88 CAR CLEAN
 • ศูนย์บริการ 45WASH
 • ศูนย์บริการ SPEED BOAT (คนรักฮาเล่ย์)

เราคือผู้ผลิตถังฉีดโฟมล้างรถ SP แสตนเลสดีไซด์ ชุดแขนเหวี่ยงหรือแขนสวิง 360 องศาสำหรับปั้มอัดฉีดแรงดันสูง

เบอร์โทรติดต่อ  โทรติดต่อ 098-916-9322 , 081-409-3059

สถานที่ 109/7 หมู่ 9 ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74110 

สินค้าและบริการ

เรามีสต็อกเครื่องมือทำความสะอาดและอุปกรณ์ทำความสะอาดทุกชนิดที่ใช้ในธุรกิจคาร์แคร์ พร้อมยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องมือรวมถึงออกแบบสถานที่สำหรับล้างอัดฉีด

 • เครื่องพ่นโฟมล้างรถผลิตภายใต้แบรนด์ SP สเตนเลส ดีไซน์ เป็นเครื่องฉีดโฟมล้างรถพร้อมสายฉีดพ่นโฟมปืนฉีดโฟมและหัวฉีดโฟม สินค้าขายดีรุ่นยอดนิยม สำหรับคาร์แคร์ล้างอัดฉีดและงานล้างทำความสะอาดอื่นๆ เพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ ตัวถังทรงแคปซูลแนวตั้งมีลูกล้อเคลื่อนย้ายได้สะดวก ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 ของบริษัท ไทยน๊อคซ์ สเตนเลส จำกัด มหาชน มาตรฐานส่งออกยุโรป ไร้สนิมตลอดอายุการใช้งาน ทนทานคุ้มค่าการลงทุนในระยะยาวถังพ่นขาตั้ง 65L1

 ​

 • ผู้ผลิตชุดแขนเหวี่ยงสายฉีดน้ำหรือแขนสวิงปั้มอัดฉีดสเตนเลสอย่างดีเกรด 304 เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของความเป็นคาร์แคร์มืออาชีพ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานและช่วยยืดอายุการใช้งานสายฉีดน้ำได้เป็นอย่างดี *แถมพกพามาพร้อมด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยชุดสปริงอย่างดีที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดแรงสะท้านของสายฉีดน้ำในขณะใช้งาน และ Swivel ชุดหมุนอุปกรณ์สามารถหมุนปรับได้รอบทิศ 360 องศา นำเข้าจากอิตาลีและอเมริกา ชุดแขนเหวี่ยงสามารถปรับความยาวได้ตั้งแต่ 1.90 -2.20 เมตรได้ในตัว ช่วยเพิ่มความสะดวกในขณะใช้งาน พร้อมติดตั้งแถมสายฉีดน้ำทนแรงดันสูงยาว 2 เมตรแขนเหวี่ยง

 

 • PA PUMP เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง (High Pressure) มาตรฐานอิตาลี ราคาโรงงาน โดยเฉพาะรุ่น PA 201 โครงแข็งแรง มีล้อเข็นเคลื่อนย้ายได้สะดวก รับมือกับงานหนักได้ตลอด มาพร้อมกับปืนฉีดน้ำพร้อมหัวฉีดน้ำปรับระดับได้ และสายฉีดน้ำทนแรงดันสูง ใช้ได้ดีเยี่ยมกับงานล้างอัดฉีดคาร์แคร์ และโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งอึดทั้งทนคุ้มค่าเงินสุดสุดpa201

 

 • ปั๊มอัดฉีดแรงดันสูง SP , ชุดควบคุมแรงดันน้ำ มาตรฐานอิตาลี ทนทานรองรับงานหนักปั๊ม PA201
 • เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ เฮฟวี่ดิวตี้ (Vacuum Cleaner) มีทั้งแบบ 1 มอเตอร์และ 3 มอเตอร์ ใช้มอเตอร์กำลังแรงให้พลังการดูดสูง ทนทานงานหนัก ตัวถังสแตนเลสมีล้อเข็นเคลื่อนย้ายสะดวก มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์ สายดูดฝุ่นอย่างดีทนทาน, ท่อดูดฝุ่นสแตนเลส, แปรงหน้ากว้างสำหรับดูดฝุ่นพรม, แปรงยางหน้ากว้างสำหรับดูดน้ำ30 L80 L%2Bมอเตอร์

 

 • อุปกรณ์เครื่องดูดฝุ่น-ดูดน้ำ อุปกรณ์เครื่องดูดฝุ่นและซักพรม
 • ปั๊มลม (Air Compressor)  เป็นปั๊มลมแบบลูกสูบ 2 สูบและ 3 สูบ อึดทนทานสำหรับงานหนัก ตัวถังเก็บลมได้มากเหมาะสำหรับคาร์แคร์ อู่ซ่อมรถ พ่นสีรถยนต์ ใช้ควบคู่กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องใช้แรงลม
 • เครื่องซักพรม ซักเบาะ (Carpet Spray Exraction)ซักพรม 40 L

 

 • เครื่องเป่าลมร้อน (Turbo Dryer) ช่วยให้พรมแห้งเร็ว ช่วยให้ห้องโดยสารสะอาด ลดกลิ่นเครื่องเป่าลมร้อน
 • เครื่องอบโอโซน ฆ่าเชื้อโรค (Ozone Deodorizer) ช่วยกำจัดต้นเหตุของการเกิดกลิ่นเหม็นอับชื้นในห้องโดยสารเครื่องอบO3เครื่องอบโอโซนและฟอกอากาศ

 

 • น้ำยาล้างรถ โฟมแว็กซ์บริสุทธิ์ SP ออโต้คลีน และอุปกรณ์ทำความสะอาดคาร์แคร์
 • ฟมแว็กซ์บริสุทธิ์สูตรเข้มข้น ช่วยประหยัดใช้งานได้ยาวนานกว่าโฟมทั่วๆไป ลดต้นทุน ล้างสีรถได้สะอาดขจัดคราบสกปรกต่างๆ คราบฝุ่นละอองได้อย่างง่ายดายช่วยถนอมสีรถให้เงางามและทนนาน
 • น้ำยาล้างห้องเครื่อง ขจัดคราบน้ำมัน คราบสกปรกคั่งค้างในห้องเครื่องหรือตามพื้นและผนังให้สะอาดอย่างง่ายดาย
 • น้ำยาเคลือบเงาห้องเครื่องยนต์ ให้สะอาดเหมือนใหม่
 • น้ำยาทาล้อดำสูตรน้ำเข้มข้น เพิ่มความเงางามให้ล้อยางรถ ยางขอบกระจก วัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่ทำจากยางให้ดูเหมือนใหม่ตลอด
 • น้ำยาสูตรบำรุงยาง สินค้าเกรดพรีเมี่ยม สำหรับยางรถเก่าและยางที่แข็งกระด้าง ที่ผ่านการใช้งานมาตั้งแต่ 15,000 กม.ขึ้นไป ช่วยถนอมและเพิ่มความยืดหยุ่นให้เนื้อยางเก่าหรือใช้กับยางใหม่เพื่อช่วยให้ยางมีความยืดหยุ่นอยู่ตลอดเวลา และยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน
 • น้ำยาทาเบาะหนัง ใช้ได้ทั้งหนังแท้ หนังเทียม พีวีซี ช่วยบำรุงรักษาเคลือบคอนโซลหน้ารถ เบาะหนังจากความร้อนไม่ซีดไม่แห้งกรอบหรือแตกลาย และเพิ่มความเงางามให้ดูเหมือนใหม่เสมอ

น้ำยาทำความสะอาดและบำรุงรักษารถ

 

 

เราสร้างผลกำไรให้กับธุรกิจนับพันทั่วประเทศไทย สร้างชื่อเสียงด้วยความซื่อสัตย์เป็นคู่ค้าที่ดีมายาวนานในด้านสินค้าและการบริการหลังการขายด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ยินดีและพร้อมให้คำแนะนำปรึกษานักธุรกิจที่สนใจทำกิจการคาร์แคร์ด้วยความจริงใจเพื่อความสำเร็จร่วมกัน

 

สินค้ามาใหม่สินค้ามาแรง สำหรับอุปกรณ์ฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 ฆ่าเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธุ์

อุโมงค์สำหรับพ่นฆ่าเชื้อโรค COVID-19  

 

 

รับติดตั้งอุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคหรือตู้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสถานที่ ได้แก่ โรงแรม โรงงาน ห้างสรรพสินค้า บริษัท หน่วยงาน สถานศึกษา สถานที่ที่มีคนสัญจรหนาแน่น ฯลฯ ซึ่งอาจก่อให้เกิดการสัมผัสและการติดเชื้อโรค เพื่อป้องกันและสกัดกั้นการระบาดของเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 ไวรัสอื่นๆ แบคทีเรียต่างๆ จากคนสู่คนอย่างได้ผลด้วย

คุณสมบัติเด่นของอุโมงค์รุ่น SP-304 ST

 • โครงสร้างทำจากสเตนเลส 304 อย่างดีไร้สนิม ของบจก.ไทยนอคซ์ มาตรฐานส่งออกยุโรป หุ้มด้วยพีวีซีใสหนาเหนียวอย่างดี ยึดแน่นกับตัวโครงสร้าง ทนทานใช้งานง่าย
 • พร้อมยึดหัวฉีดพ่นน้ำยาเป็นระบบไอหมอกหัวขนาดเล็ก จำนวน 10 หัวรอบทิศ
 • ใช้ไฟ 220 v.1Ph.50 Hz. สายไฟอย่างดี
 • ตู้คอนโทรลไฟฟ้า พร้อมชุดหัวปั๊มดูดและจ่ายน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างดี สายดูดน้ำยาอย่างดี พร้อมกรองละเอียด ป้องกันสิ่งสกปรกเข้าท่อ
 • พร้อมชุดเซ็นเซอร์ทั้งทางเข้า-ออก เพื่อตั้งระยะเวลาการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแบบละอองฝอยได้ ตั้งแต่ 3-60 วินาทีสำหรับคน 1 คน ซึ่งเครื่องจะจับสัญญาณเมื่อมีคนเดินผ่านเข้าอุโมงค์ ฉีดพ่นได้เองโดยอัตโนมัติแล้วตัดการทำงานตามระยะเวลาที่ตั้งไว้ หรือตัดการทำงานเมื่อออกจากอุโมงค์ ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า และน้ำยาได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเหมาะสำหรับทุกสถานที่
 • ขนาดโครงสร้าง (ซม.) กว้างxยาวxสูง 100x120x210

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

SP ออโต้คลีน

109/7 หมู่ 9 สวนหลวง15 ซ.ตรอกรุ่งโรจน์ ต.สวนหลวง อ.สวนหลวง จ.สมุทรสาคร 74110

โทร.081-409-3059, 098-916-9322

Line ID: 0989169322

                         

♥รีวิวจากหน้าผู้ใช้งานจริง อุโมงค์พ่นฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19♥38624388113881559665975

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้ SP Autoclean ดูแล

แคตตาล็อก

 • ถังพ่นโฟมเนื้อสมูทขนาด80ลิตร

  คุณภาพปังๆ ในราคาที่แตะต้องได้แน่นอนจ้า 📍ขนาดบรรจุได้ถึง 80 ลิตร 📍ตัวถังทำจากสเตนเลสเกรด 304 📍ตัวถังถูกออกแบบมาได้มาตรฐาน และสมดุล 📍วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย เพราะเราตั้งค่าให้ท่านแล้ว 📍อุปกรณ์พร้อมใช้งาน 📍เนื้อโฟมเน้นๆ ยิ่งกว่าวิปปิ้งครีมอีกจ้า  📍มีคู่มือการใช้งาน และข้อควรระวัง ง่ายต่อการใช้งาน ​

  หมวดหมู่ : อุปกรณ์และเครื่องใช้ทำความสะอาด

  ดูรายละเอียด
 • อุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค COVID-19

  อุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค COVID-19 รับติดตั้งอุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคหรือตู้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสถานที่ ได้แก่ โรงแรม โรงงาน ห้างสรรพสินค้า บริษัท หน่วยงาน สถานศึกษา สถานที่ที่มีคนสัญจรหนาแน่น ฯลฯ ซึ่งอาจก่อให้เกิดการสัมผัสและการติดเชื้อโรค เพื่อป้องกันและสกัดกั้นการระบาดของเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 ไวรัสอื่นๆ แบคทีเรียต่างๆ ...

  หมวดหมู่ : อุปกรณ์และเครื่องใช้ทำความสะอาด

  ดูรายละเอียด
 • เครื่องพ่นโฟมฆ่าเชื้อ+ปั๊มลม

  เครื่องพ่นโฟมฆ่าเชื้อ+ปั๊มลม และน้ำยาโฟมฆ่าเชื้อสูตรเข้มข้น ระบบโฟมสำหรับทำความสะอาดภายในไลน์ผลิต โรงงานอุตสาหกรรม ฟาร์ม หรือห้องเย็นต่างๆ กำจัดเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของโรคต่างๆได้อย่างหมดจด Model: AA-50D ถังโฟมทำจากสแตนเลสเกรด 304 หนา 1.5 มม. ความจุ 65 ลิตร มาพร้อมปั๊มลม มาตรฐานจากญี่ปุ่น ระบบออยฟรี ติดตั้งมา...

  หมวดหมู่ : อุปกรณ์และเครื่องใช้ทำความสะอาด

  ดูรายละเอียด
 • เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Haitun 2.2 HT

  💥 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง HAITUN รุ่น HT2.2 💥 ✔️แรงดัน 140 บาร์ ✔️อัตราการไหลของน้ำ 12 ลิตร/นาที ✔️มอเตอร์ 3 แรง ✔️ไฟ 220 V ✔️สายฉีดน้ำยาว 10 เมตร ✔️หัวปืนองศา 2 แบบ ระดับแหลม-บาน มาพร้อมกรองดักทราย ตะไคร่น้ำคุณภาพสูง มีอะไหล่พร้อม ครบ จบ ในที่เดียว 📌ราคาเบาสบายกระเป๋า 📌มีล้อพร้อมขาตั้ง เคลื่อนย้ายสะดวกแข็งแรง ทนทาน

  หมวดหมู่ : อุปกรณ์และเครื่องใช้ทำความสะอาด

  ดูรายละเอียด
 • เครื่องพ่นหมอกฆ่าเชื้อ

  เครื่องพ่นหมอกฆ่าเชื้อ เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ไลน์ผลิตอาหาร ห้องเย็นแช่แข็ง สต็อกสินค้า โรงแรม โรงเรียน และพื้นที่โล่งกว้างต่างๆ 📢คุณสมบัติ ✅ออกแบบแบบพกพาสะดวกในการใช้ โดยสามารถจับที่หูหิ้วได้เลย ✅ช่วยพ่นฆ่าเชื้อได้เป็นอย่างดี ✅เครื่องขนาดใหญ่แต่ตัวเครื่องเบา ประสิทธิภาพสูงและประหยัดเวลา ✅ตัวเครื่องแข็งแรง แพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว ด...

  หมวดหมู่ : อุปกรณ์และเครื่องใช้ทำความสะอาด

  ดูรายละเอียด
 • เครื่องเทอร์โบพ่นฆ่าเชื้อ

  เครื่องเป่าลมพ่นฆ่าเชื้อ (Blower Machine Steririzer) รุ่น/Model BF534 พร้อมปั๊ม และหัวฉีดพ่น 5 หัว 📍รายละเอียดทางเทคนิค : ฝาครอบเครื่อง : ผลิตจากพลาสติกหนา เหนียว อย่างดี (Rotocast Polyethylene Cover) กระแสไฟฟ้า : 24V. 50 Hz. กำลังมอเตอร์ : 1,000 วัตต์ กำลังหัวปั๊ม : 14 บาร์ สวิทซ์เปิด-ปิด : 3 ระดับ (L 1,080 , M1,200 , H1,350) ระยะพ่นสูงสุด...

  หมวดหมู่ : อุปกรณ์และเครื่องใช้ทำความสะอาด

  ดูรายละเอียด
 • ถังฉีดโฟม 65 ลิตร

  ของแท้ ของจริง ต้องมีสติ๊กเกอร์รับประกันด้านหลังถังเท่านั้น!! 📍ขนาดบรรจุได้ถึง 65 ลิตร 📍ตัวถังทำจากสเตนเลสเกรด 304 สองชั้น!!! 📍ไร้รอยเชื่อม ขัดเงาวิบวับทั้งถัง 📍วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย เพราะเราตั้งค่าให้ท่านแล้ว 📍อุปกรณ์พร้อมใช้งาน มีอะไหล่รองรับทุกชิ้น 📍มีคู่มือการใช้งาน และข้อควรระวัง ง่ายต่อการใช้งาน ⚡️ถึงแม้ว่าถังของเราจะไม่ได้หนาที่สุดใน...

  หมวดหมู่ : อุปกรณ์และเครื่องใช้ทำความสะอาด

  ดูรายละเอียด

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

เอสพี ออโต้คลีน

ที่อยู่
109/7 หมู่ 9
ซอยสวนหลวงซ.15 (ตรอกรุ่งโรจน์) ตำบลสวนหลวง
อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74110 
โทรศัพท์
Line ID
อีเมล
เว็บไซต์
พิกัด

13.6725776, 100.2932152

โซเชียลมีเดีย