พี-เทค อีควิปเม้นท์ กรุ๊ป

หมวดหมู่ : ผู้ขายและบริการรถยก

ข้อมูลธุรกิจ

พี-เทค อีควิปเม้นท์ กรุ๊ป ซึ่งเป็น Authorized Service Dealer ของ รถยกโฟล์คลิฟท์ Mitsubishi ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเฉพาะพื้นที่ภาคอีสานตอนบน รับซ่อมรถยกโฟล์คลิฟท์ โดยช่างมืออาชีพ จำหน่ายและรับอัดยางตัน รถยกทุกยี่ห้อ ขาย Sales - เช่า Rentals - ซ่อม Repair - อะไหล่ Parts พร้อมให้บริการหลังการขาย ( ลูกค้าของ หจก.พี-เทค อีควิปเม้นท์ ) จำหน่ายรถ Used Trucks และสินค้าที่เกี่ยวเนื่อง จำหน่ายอะไหล่รถยกโฟล์คลิฟท์ จำหน่ายรถยกโฟล์คลิฟท์ใหม่ยี่ห้อ Mitsubishi Forklift ให้เช่ารถยกทั้งใหม่และ Used Trucks ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ให้บริการฝึกอบรมพนักงานขับรถยกให้ถูกต้องปลอดภัยบริษัท มีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจรถยกอย่างมืออาชีพ และมุ่งสู่ความเป็นศูนย์บริการมาตรฐานเพื่อเป้าหมายสูงสุด...คือ  “จะเป็นที่หนึ่งในการให้บริการครบวงจรในธุรกิจรถยกโฟล์คลิฟท์ในภาคอีสาน” 

ศูนย์บริการรถโฟล์คลิฟท์ครบวงจร พี-เทค อีควิปเม้นท์ กรุ๊ป มุ่งสู่ความเป็นศูนย์บริการมาตรฐานเพื่อเป้าหมายสูงสุด...คือ  “จะเป็นที่หนึ่งในการให้บริการครบวงจรในธุรกิจรถยกโฟล์คลิฟท์ในภาคอีสาน” เน้นการทำธุรกิจในเขตภาคอีสาน และประเทศลาวและมีการให้บริการหลังการขายครอบคลุมพื้นที่ทุกเขตจังหวัด ในภาคอีสาน โดย หจก. พีเทค อีควิปเม้นท์ จะรับผิดชอบลูกค้าอีสานตอนล่าง ส่วน บริษัท พี-เทค อีควิปเม้นท์ (ทีแอล) จำกัด จะให้บริการเขตอีสาน ตอนบน อาทิ จังหวัด กาฬสินธุ์ ขอนแก่น นครพนม มหาสารคาม มุกดาหาร ร้อยเอ็ด สกลนคร หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี เลย และ สปป.ลาว

ติดต่อเรา

ที่อยู่ :
234 หมู่ 5 ถนนอุดร-หนองคาย ตำบลบ้านธาตุ อำเภอเพ็ญ จังหวัดอุดรธานี 41150
โทรศัพท์ :
แฟกซ์ :
อีเมล :
เว็บไซต์ :
เวลาทำการ :
จันทร์-เสาร์ เวลา 08.00-17.00
พิกัด :
17.6753643,102.7884668

สินค้าและบริการ

ศูนย์บริการและจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ครบวงจร พี-เทค อีควิปเม้นท์ กรุ๊ป เป็น Authorized Service Dealer ของ รถยกโฟล์คลิฟท์ Mitsubishi ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเฉพาะพื้นที่ภาคอีสานตอนบนโดยทีมงานมืออาชีพ  ขาย Sales - เช่า Rentals - ซ่อม Repair - อะไหล่ Parts รับซ่อมรถยกโฟล์คลิฟท์ รถยกทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพบริการพื้นที่ภาคอีสานและประเทศลาวและมีการให้บริการหลังการขายครอบคลุมพื้นที่ทุกเขตจังหวัด ในภาคอีสาน โดย หจก. พีเทค อีควิปเม้นท์ จะรับผิดชอบลูกค้าอีสานตอนล่าง ส่วน บริษัท พี-เทค อีควิปเม้นท์ (ทีแอล) จำกัด จะให้บริการเขตอีสาน ตอนบน อาทิ จังหวัด กาฬสินธุ์ ขอนแก่น นครพนม มหาสารคาม มุกดาหาร ร้อยเอ็ด สกลนคร หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี เลย และ สปป.ลาว 
ธุรกิจหลักของบริษัทฯ            
- จำหน่ายรถยกโฟล์คลิฟท์ทั้งใหม่และรถมือสองสภาพดีมีการรับประกันคุณภาพสินค้า
 หลังการขาย      
- ให้ เช่า รถยกโฟล์คลิฟท์ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว      
- บริการซ่อมบำรุงหลังการขายรถยกทุกยี่ห้อ      
-จำหน่ายอะไหล่รถยกทุกยี่ห้อ ทั้งอะไหล่แท้และ อะไหล่ทดแทน คุณภาพสูง      
-จำหน่ายเครื่องจักรกล และอุปกรณ์ประกอบที่เกี่ยวข้อง      
- จำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรม อาทิ รถขุด รถตัก และเครื่องจักรกลการเกษตร   
 ให้บริการหลังการขายและอะไหล่รถยกโฟล์คลิฟท์ทุกยี่ห้อ       
- บริการตรวจเช็คและบำรุงรักษาตามระยะเวลา (PMI)       
- บริการตรวจเช็ค ซ่อมรถยกโฟล์คลิฟท์ทุกยี่ห้อ ณ ที่ตั้งของลูกค้า       
-บริการสัญญาบริการรายปี ( Service Contract )       
- บริการให้คำปรึกษาปัญหาทางเทคนิคฟรี โดยช่างผู้ชำนาญงาน       
- บริการอะไหล่แท้ทุกยี่ห้อ (จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง)       
-บริการอะไหล่ทดแทนคุณภาพสูงและมีรับประกันคุณภาพงานซ่อมและอะไหล่ทุกชนิด