รับผลิตห้องเย็นชลบุรี
รับผลิตห้องเย็นชลบุรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบความเย็น ห้องเย็น ห้องแช่แข็ง

ออกแบบระบบทำความเย็น

บริษัท วาย เอ เอส คูล อินโนเวชั่น จำกัด

รับซ่อมห้องเย็นเก่า หรือห้องเย็นที่ติดตั้งจากบริษัทอื่น รับแก้ไขปัญหาปรับปรุง และบำรุงรักษาห้องเย็นเก่า เครื่องทำงานผิดปกติ เครื่องทำความเย็นเสีย และอุปกรณ์ชำรุด ควบคุมความเย็นไม่ได้ เครื่องทำความเย็นไม่ทำงาน จัดหาอะไหล่ห้องเย็น
บริษัทรับสร้างห้องเย็น (Cold storage) ติดตั้งห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องฟรีส ห้องแช่แข็ง ห้องควบคุมอุณหภูมิได้ตั้งแต่ –40°C ถึง +25°C พร้อมบริการ PM ดูแลบำรุงรักษาห้องเย็น  ควบคุมโดยวิศวกรทีมช่างผู้เชี่ยวชาญด้านห้องเย็น และห้องแช่แข็ง
ให้เช่าห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องเย็นเคลื่อนที่สำเร็จรูปติดตั้งพร้อมใช้งาน

ให้คำปรึกษา-ออกแบบ-ติดตั้ง ห้องเย็น ห้องแช่แข็ง

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านห้องเย็น รับปรึกษาแนะนำการสร้างห้องเย็น บริการรับออกแบบ ผลิตและติดตั้งห้องเย็นสำเร็จรูป (Cold Storage Room) ห้องแช่แข็ง ทั้งขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก เพื่อรองรับการใช้งานห้องเย็นได้ง่ายและสะดวก ในราคาที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ธุรกิจโลจิสติกส์ คลังสินค้าห้องเย็น แพปลา สำหรับเก็บรักษาคุณภาพสินค้า จำพวก เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผลิตภัณฑ์นม ไอศครีม อาหารแห้ง เมล็ดพันธุ์พืช ผลไม้ ผักสด ดอกไม้ และอื่นๆ ที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิเพื่อรักษาคุณภาพความสดของสินค้า

บริการให้เช่า ห้องเย็นสำเร็จรูป แบบเคลื่อนย้ายได้

จัดส่งห้องเย็นสำเร็จรูป แบบเคลื่อนย้ายได้ให้เช่า มีทั้งแช่เย็นและแช่แข็ง ประกอบสำเร็จพร้อมยกไปติดตั้งให้กับลูกค้าตามหน้างาน สำหรับอาหารสด อาหารแช่แข็ง  อาหารสำเร็จรูป ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูปอื่นๆ ใช้วัสดุฉนวนกันความเย็น โพลีสไตรีน (Polystyrene) หรือ polyurethane  หนา 4-8 นิ้ว ใช้ไฟ 220 V หรือ 380 V ใช้ไฟ 15-30 Amp อุณหภูมิใช้งานที่ต้องการส่วนใหญ่ ประมาณตั้งแต่ -5 ถึง -25 องศาเซลเซียส หรือ ขึ้นอยู่กับสินค้า

งานบำรุงรักษา PM ซ่อมแซม แก้ปัญหาห้องเย็นเก่า-ใหม่

รับเหมางานบำรุงรักษา PM ห้องเย็น งานซ่อมปรับปรุงห้องเย็นเก่า-ห้องเย็นใหม่ไม่ทำงาน หรือห้องเย็นที่ติดตั้งจากบริษัทอื่น รับแก้ไขปัญหาห้องเย็นเก่าทุกยี่ห้อ รับซ่อมห้องเย็นเครื่องทำงานผิดปกติ เครื่องทำความเย็นเสีย และอุปกรณ์ชำรุด ควบคุมความเย็นไม่ได้ เครื่องทำความเย็นไม่ทำงาน เครื่องทำความเย็นขัดข้องมีปัญหาติดต่อเราได้ โดยทีมช่างผู้ชำนาญ และควบคุมโดยวิศวกร ผู้เชี่ยวชาญด้านห้องเย็น ห้องแช่แข็ง

ประเภทห้องเย็น Cold Room

 • ห้องแช่แข็งลมเย็นจัด Air Blast Freezer Room อุณหภูมิ -35°C 

 • ห้องแช่แข็ง Freezer Room อุณหภูมิ -5°C ถึง -25°C

 • ห้องเย็นเก็บรักษาสินค้า Cold Storage Room อุณหภูมิ -25°C

 • ห้องแช่เย็นเฉียบพลัน Air Blast Chill Room อุณหภูมิ -10°C ถึง + 2°C

 • ห้องเย็นพักสินค้า Anti Room อุณหภูมิ -5°C ถึง +10°C

ออกแบบสร้างห้องเย็น ชลบุรี

รับซ่อมห้องเย็น เครื่องทำความเย็น

รับซ่อมห้องเย็น เครื่องทำความเย็น

ละลาย “ผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง” อย่างไรให้คงคุณค่า?

ละลายในตู้เย็น

วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยรักษารสชาติ และสัมผัสของอาหารได้ดีที่สุด แต่ต้องใช้เวลาละลายไม่ต่ำกว่า 1 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดของอาหารนั้นๆ ​คือ ให้นำอาหารทะเลแช่แข็งมาแช่ในตู้เย็นช่องปกติ โดยจะคงไว้ในภาชนะบรรจุเดิม

ละลายในน้ำเย็น

คือใส่อาหารในถุงซิปล็อก ปิดให้เรียบร้อย แล้วจึงนำไปแช่ในน้ำเย็น อย่าลืมตรวจเช็คสภาพถุงให้ดีก่อนแช่ ไม่ให้น้ำเข้าไปในถุงได้ ช่วยรักษารสชาติ และสัมผัสของอาหารได้ดี

**ห้ามแช่ในน้ำอุ่นเด็ดขาด เพราะจะทำให้ละลายเร็วเกินไป อาหารทะเลจึงจะเสียรสชาติตามธรรมชาติ และอาจทำให้ผิวด้านนอกเกิดแบคทีเรียก่อนที่เนื้อด้านในจะละลายอีกด้วย

ละลายในไมโครเวฟ

เป็นวิธีที่ใช้กับอาหารที่ต้องการทำเลยทันที อาหารทะเลแช่แข็งละลายในไมโครเวฟได้ โดยตั้งโหมด defrost และตั้งเวลาสัก 2-3 นาที แต่เราจะต้องเปิดเช็คบ่อยๆ ประมาณทุก 45 วินาที เนื่องจากเนื้อจะต้องไม่สุกในไมโครเวฟโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้เนื้อเสียความชุ่มชื้นจนเหนียว

นำมาทำอาหารเลยโดยไม่ละลาย

สามารถนำอาหารแช่แข็งไปปรุงสุกได้ทันที โดยไม่ผ่านการละลายเลย โดยเมนูที่เหมาะสมคือ การนึ่ง อบ หรือต้ม ที่เป็นการปรุงนานบนความร้อนไม่สูงมาก ทำให้เนื้อสุกได้อย่างทั่วถึงจากภายนอกจนถึงภายใน

แคตตาล็อกออนไลน์

 • รับออกแบบสร้างห้องเย็น ชลบุรี

  รับออกแบบสร้างห้องเย็น ชลบุรี เราเป็นบริษัทรับปรึกษาวางแผน และออกแบบสร้างห้องเย็น ห้องแช่แข็ง ห้องเย็นสำเร็จรูป สำหรับอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ธุรกิจโลจิสติกส์ แพปลา ธุรกิจ SME หรือ บุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้งานห้องเย็น ในราคาที่เหมาะสม สำหรับเก็บสินค้า เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผลิตภัณฑ์นม ไอศครีม อาหารแห้ง ผลไม้ ผักสด ดอกไม้ และอื่นๆ ที่ต้อง...

  หมวดหมู่ : ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

  ดูรายละเอียด
 • รับสร้างห้องเย็นราคาถูก ชลบุรี

  บริษัท วาย เอ เอส คูล อินโนเวชั่น จำกัด รับสร้างห้องเย็นราคาถูก ชลบุรี รับสร้างประกอบห้องเย็น และระบบทำความเย็น ห้องเย็นฝั่งประกอบเร็ว ห้องเย็นทั้งขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก เก็บสินค้าได้มากถึง 10 ตัน สามารถสร้างตั้งในพื้นที่จำกัด ในอาคารต่ำๆ สำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการลดอุณภูมิเพื่อควบคุมเชื้อแบคทีเรีย เพื่อให้เอ็นไซย่อยเนื้อในขบวนการผลิตเนื้...

  หมวดหมู่ : ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

  ดูรายละเอียด
 • ติดตั้งห้องเย็น ชลบุรี

  ติดตั้งห้องเย็น ชลบุรี บริษัท วาย เอ เอส คูล อินโนเวชั่น จำกัด รับปรึกษาวางแผน ออกแบบ รับสร้างและติดตั้งห้องเย็น ห้องแช่แข็งและระบบทำความเย็น ทั้งขนาดใหญ่ และขนาดเล็กในราคาที่เหมาะสมกับการเก็บรักษาคุณภาพสินค้า จำพวก เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผลิตภัณฑ์นม ไอศครีม อาหารแห้ง ผลไม้ ผักสด ดอกไม้ ผลิตภัณฑ์การเกษตรและอื่นๆ ที่ต้องการควบคุมอุ...

  หมวดหมู่ : ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

  ดูรายละเอียด
 • จำหน่ายห้องเย็นมือ1 มือ2 ชลบุรี

  จำหน่ายห้องเย็นมือ1 มือ2 ชลบุรี จำหน่ายพร้อมติดตั้งห้องเย็น ห้องแช่แข็ง ห้องเย็นสำเร็จรูป ตู้ห้องเย็น ตู้คอนเทนเนอร์ห้องเย็น มือ1 มือ2 สำหรับ อุตสาหกรรมและธุรกิจเพื่อใช้เก็บรักษาคุณภาพสินค้า จำพวก เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผลิตภัณฑ์นม ไอศครีม อาหารแห้ง ผลไม้ ผักสด ดอกไม้ และอื่นๆ ที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิเพื่อรักษาคุณภาพความสดของสินค้าก่อนการผล...

  หมวดหมู่ : ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

  ดูรายละเอียด
 • สั่งผลิตโกดังห้องเย็น ชลบุรี

  สั่งผลิตโกดังห้องเย็น ชลบุรี รับสร้างและติดตั้งโกดังห้องเย็น โกดังห้องแช่แข็ง โดยสร้างภายในโรงงาน อาคาร หรือโกดังสินค้า เพื่อใช้เป็นโกดังคลังสินค้า และศูนย์กระจายสินค้า ใช้ในการพักและเก็บรักษาสินค้าในปริมาณมาก เพื่อไม่ให้สินค้าเสื่อมสภาพ แตกหักเสียหาย ซึ่งภายในคลังสินค้าอาจมีห้องเย็นหลายประเภทที่เหมาะกับการจัดเก็บสินค้าต่างกัน เช่น ห...

  หมวดหมู่ : ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

  ดูรายละเอียด
 • ห้องเย็นสำเร็จรูป ให้เช่า

  บริษัท วาย เอ เอส คูล อินโนเวชั่น จำกัด มีบริการ ห้องเย็นสำเร็จรูป ให้เช่า ห้องเย็นเคลื่อนที่สำเร็จรูปติดตั้งพร้อมใช้งาน ให้เช่า บริการให้เช่าห้องเย็นสำหรับเก็บสินค้าทางการเกษตร ผัก ผลไม้ อาหารสด อาหารสำเร็จรูปแช่แข็งและสินค้าแปรรูปต่างๆ ทั้งมือ1 และมือ2 มีทั้งแบบแช่เย็นและแบบแช่แข็ง ให้เช่าแบบเหมาห้อง ประกอบสำเร็จพร้อมยกไปติดตั้งให้...

  หมวดหมู่ : ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

  ดูรายละเอียด
 • รับซ่อมห้องเย็น ชลบุรี

  รับซ่อมห้องเย็น ชลบุรี รับซ่อม ปรับปรุง บำรุงรักษา ห้องเย็นสำเร็จรูป (Cold Storage Room) ห้องแช่แข็ง ห้องเย็นเก่า หรือห้องเย็นที่ติดตั้งจากบริษัทอื่น รับแก้ไขปัญหาห้องเย็นเก่า เครื่องทำงานผิดปกติ เครื่องทำความเย็นเสีย และอุปกรณ์ชำรุด ควบคุมความเย็นไม่ได้ เครื่องทำความเย็นไม่ทำงาน เครื่องทำความเย็นขัดข้องมีปัญหา ติดต่อเราได้ บริษัท วา...

  หมวดหมู่ : ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

  ดูรายละเอียด
 • ซ่อมคอมเพรสเซอร์ ห้องเย็น ชลบุรี

  บริษัท วาย เอ เอส คูล อินโนเวชั่น จำกัด รับซ่อมคอมเพรสเซอร์ ห้องเย็น ชลบุรี รับซ่อม เปลี่ยนคอมเพรสเซอร์ ห้องเย็นไม่ทำงาน พัดลมไม่หมุน มีกลิ่นไหม้ ระบบน้ำยารั่ว ระบบน้ำยาตัน แมคเนติค Magnetic pressure ไม่ทำงาน เราซ่อมได้ทุกยี่ห้อ  รับงานซ่อมระบบคอมเพรสเซอร์ ห้องเย็น ห้องแช่แข็ง ตู้แช่แข็ง แบบ walkin ห้องเย็นเก็บสินค้า ห้อ...

  หมวดหมู่ : ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

  ดูรายละเอียด
 • รับเหมางานบำรุงรักษา PM ห้องเย็น ชลบุรี

  รับเหมางานบำรุงรักษา PM ห้องเย็น ชลบุรี บริษัท วาย เอ เอส คูล อินโนเวชั่น จำกัด รับเหมางานบำรุงรักษา PM (Preventive Maintenance) เครื่องจักร เครื่องปรับอากาศห้องเย็น ห้องแช่แข็ง ชลบุรี ซ่อมบำรุงรักษา PM ถึงหน้างาน (Onsite service) รับซ่อมระบบห้องเย็น ระบบทำความเย็น ห้องเย็นสำเร็จรูป ตู้ห้องเย็น ตู้คอนเทนเนอร์ห้องเย็นห้องเย็นทุกยี่ห้อ แ...

  หมวดหมู่ : ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

  ดูรายละเอียด
 • จำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์เครื่องทำความเย็น ชลบุรี

  จำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์เครื่องทำความเย็น ชลบุรี บริษัท วาย เอ เอส คูล อินโนเวชั่น จำกัด บริการรับจัดหาอะไหล่ อุปกรณ์เครื่องทำความเย็น ระบบทำความเย็น และห้องเย็นสำเร็จรูป  จำน่ายสำหรับช่างซ่อม แก้ไขปัญหาห้องเย็นเก่า เครื่องทำงานผิดปกติ เครื่องทำความเย็นเสีย และอุปกรณ์ชำรุด ควบคุมความเย็นไม่ได้ เครื่องทำความเย็นไม่ทำงาน บริการจัดส่งทั...

  หมวดหมู่ : ผู้ผลิตและออกแบบติดตั้งห้องเย็น

  ดูรายละเอียด