บริษัท เจริญสุข พรีคาสท์ จำกัด

หมวดหมู่ : ผลิตภัณฑ์คอนกรีต

ข้อมูลธุรกิจ

ผู้ผลิตระบบพรีคาสท์ บริษัท เจริญสุข พรีคาสท์ จำกัด โดยโรงงานตั้งอยู่ที่ ธัญบุรี ปทุมธานี ด้วยความเป็นผู้ชำนาญในงานรับเหมาก่อสร้างมายาวนาน ในนามบริษัท เจริญสุขคอนสตรัคชั่น แอนด์ เดคคอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญในเรื่องการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด อาทิ บ้าน ตึกสูงหอพัก โรงงานอุตสาหกรรม กว่า20ปี แนะนำสินเชื่อ ออกแบบ ประเมิน-คำนวนราคาก่อสร้าง ขออนุญาตก่อสร้างกับเขตท้องที่ รับเหมาก่อสร้างอย่างมืออาชีพ ดำเนินเรื่องเปิดใช้อาคาร ทำให้เรามีประสบการณ์ในงานก่อสร้างอย่างแท้จริง เข้าใจผู้ที่ต้องการใช้ พรีคาสท์ เพื่อความรวดเร็วในงานก่อสร้าง ประหยัดเวลา และมีความแข็งแรงสูง เรามีการตรวจสอบการผลิตทุกขั้นตอน ว่าคอนกรีตสำเร็จรูปของเราจะรองรับงานที่ลูกค้าต้องการได้อย่างปลอดภัย ทุกโครงการของเรา ถูกออกแบบและคำนวนจาก สถาปนิก- วิศวกร เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิต เสา รั้ว คอนกรีตสำเร็จรูป ให้กับทาง SCG ด้วยความที่โรงงานมีมาตรฐานการผลิตที่สูง เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทำให้มั่นใจใน คอนกรีตสำเร็จรูป พรีคาสท์ คานสำเร็จรูป แผ่นรั้ว เสารั้ว ชิ้นส่วนคอนกรีตสำเร็จรูป จาก เจริญสุข พรีคาสท์ ได้...

ติดต่อเรา

ที่อยู่
26/5 หมู่ 2 ตำบลคลองเจ็ด อำเภอคลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120
โทรศัพท์
08-1555-9501
อีเมล
jsprecast.1@gmail.com
เว็บไซต์
jalearnsuk-precast.yellowpages.co.th

สินค้าและบริการ

โรงงานผลิต-ติดตั้ง คานสำเร็จรูป เสา แผ่นรั้ว ทับหลัง คอนกรีตสำเร็จรูป ด้วยระบบพรีคาสท์ (Precast) รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป เสาคอนกรีตสำเร็จรูป เพื่องานก่อสร้างและงานตกแต่งทุกรูปแบบ ที่ต้องการคอนกรีตสำเร็จรูปที่ใช้งานได้ทันที ผิวชิ้นงานเรียบ  เคลื่อนย้ายและติดตั้งได้เร็ว  เหมาะสำหรับทำเป็นรั้ว อาคาร บ้านจัดสรร ที่อยู่อาศัยและโรงงานอุตสาหกรรม เรามีวิศวกรที่อยู่ในวงการก่อสร้างมายาวนาน มีผลงานหลายโครงการ เน้นงานคุณภาพ ดูหน้างานทุกพื้นที่ เทคโนโลยีการก่อสร้างบ้านแบบพรีคาสท์ กำลังเป็นที่ต้องการในตลาดวงการก่อสร้างอย่างรวดเร็ว เพื่อรองรับงานก่อสร้างรูปแบบใหม่ เน้นเวลางานที่น้อยลง คุณภาพงานที่แข็งแรงแรง ทำให้พรีคาสท์เริ่มเป็นตัวอันดับแรกในงานก่อสร้าง ทำให้บริษัทนักลงทุนใหม่ๆมาในวงการนี้กันเยอะ แต่ไม่มีประสบการณ์เท่าที่ควร เราเองเป็นบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างมามากกว่า 20 ปี ทำให้โรงงานพรีคาสท์ของเราเป็นมากกว่าแค่โรงงานผลิต แต่เรายังเป็นผู้ชำนาญในสายงานก่อสร้างโดยเฉพาะ ทำให้คอนกรีตสำเร็จรูปของเรา มีคุณภาพสูง รองรับงานต่างๆของลูกค้าที่ต้องการ

เสาคอนกรีตสำเร็จรูป คานคอนกรีตสำเร็จรูป รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป ได้อย่างที่ลูกค้าต้องการ เรามีโรงงานผลิตเป็นของเราเองและที่ผ่านมากเราก็ผลิต ชิ้นส่วนคอนกรีต เสา รั้ว แผ่นรั้ว ให้กับทาง SCG ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพการผลิตของโรงงาน เพราะเรามีการตรวจสอบ-ทดสอบคอนกรีตในทุกๆขั้นตอนของการผลิต เราใช้ปูนซีเมนต์ผงตราช้างคุณภาพสูง

งานก่อสร้างบ้าน ตึก อาคาร ด้วยระบบพรีคาสท์ (สร้างบ้านด้วยระบบprecast) และตอนนี้ถ้าคุณต้องการชิ้นส่วนคอนกรีตสำเร็จรูป เพื่องานก่อสร้างที่มีอายุยาวนาน คุณภาพสูง บริษัท เจริญสุข พรีคาสท์ จำกัด สามารถมอบสิ่งนั้นให้กับคุณได้

ต้องการ รั้ว เสา คาน คอนกรีตสำเร็จรูปด้วยระบบพรีคาสท์ ติดต่อ เจริญสุข พรีคาสท์

เบอร์โทรติดต่อ : 08-1555-9501 08-1643-6010

ตราสินค้า

เจริญสุข พรีคาสท์, เสาคอนกรีตพรีคาสท์