ไทยโมบายคอนเทนเนอร์

หมวดหมู่ : บ้าน อาคารและโรงงานสำเร็จรูป

ข้อมูลธุรกิจ

ผู้ผลิต จำหน่าย รับสั่งทำ บ้านสำเร็จรูป, รีสอร์ทสำเร็จรูป,โมบายโฮม,บ้านน็อคดาวน์, Mobile home, mobile unit,สำนักงานสำเร็จรูป,ตู้สำนักงานเคลื่อนที่, ร้านกาแฟสำเร็จรูป, ร้านค้าต่างๆ,ตู้เก็บของ, ตู้เก็บเอกสาร, ป้อมยามสำเร็จรูป, ห้องน้ำเคลื่อนที่, ห้องสุขาเคลื่อนที่,โรงจอดรถสำเร็จรูป, เราสามารถผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า บริษัทเลือกวัสดุที่ใช้ประกอบจากวัสดุที่ดีที่สุด เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์แข็งแรง ทนทาน ทนกว่าวัสดุธรรมชาติ  ทนต่อสภาพภูมิอากาศ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บริษัทให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกกับการคัดเลือกวัสดุประกอบเป็นชิ้นงาน เพราะความคงทนถาวรของผลิตภัณฑ์ คือชื่อเสียงของบริษัท ข้อดีของการใช้งานแบบเคลื่อยย้ายได้ ► ติดตั้งสะดวก ► สั่งทำได้รวดเร็วทันใจ, รูปแบบดีไซน์ทันสมัย ► ให้ความแข็งแรงทนทาน วัสดุที่ใช้สมัยใหม่ ► ปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม ► เป็นอาคารที่ประหยัดพลังงาน (ความร้อนสะสมน้อยกว่าก่ออิฐฉาบปูน) ► ง่ายต่อการออกแบบต่อเติม ► จัดแต่งได้สะดวก ตามควมต้องการ ► งบประมาณไม่บานปลาย *** ต้องการความสะดวกสบาย รวดเร็ว และความสวยงาม ***     *** ติดตั...

ติดต่อเรา

ที่อยู่
102/46 หมู่ 9 ถนนบางพระ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัด ชลบุรี 20110
โทรศัพท์
0-3831-1588
แฟกซ์
0-3832-7182
อีเมล
siracha.im@gmail.com
เว็บไซต์
www.thaimobileunit.com
เวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:30-17:30, เสาร์ เวลา 08:30-17:30
พิกัด
13.1981864,100.9389197

สินค้าและบริการ

วัสดุหลักในการก่อสร้าง


1. โครงสร้างอาคารใช้เหล็กรูปพรรณที่ได้มาตรฐาน ทาทับพื้นผิวด้วยสีกันสนิม RED-OXIDE TOA 2 ชั้นโครงสร้างได้มาตรฐาน มีความแข็งแรงและคงทนไม่แพ้งานประเภทก่ออิฐ-ฉาบปูนทั่วไป ออกแบบมาเหมาะสำหรับยกเคลื่อนย้ายได้ตลอด อายุการใช้งาน

2. หลังคาสามารถเลือกใช้วัสดุได้เหมือนกับบ้านทั่วๆตามความต้องการของลูกค้าเช่น กระเบื้องลอนคู่ แผ่นเมทัลชีท ไม้ฝาเทียม  กระเบื้องซีแพคโมเนีย  และอื่น พร้อมบุแผ่นฉนวนกันความร้อนทุกหลัง(รับประกันรั่วซึม1ปี)

3. ผนังด้านนอกใช้แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ มีให้เลือกอยากได้แบบเรียบหรือเกล็ดลายไม้ หรือที่รู้จักทั่วๆไปสมาร์ทบร์อดตราช้าง เฌ่อร่าบร์อด ไม้ฝาเฌอร่า
 
4. ผนังด้านในใช้แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ หรือที่รู้จักทั่วๆไปสมาร์ทบร์อดตราช้าง เฌ่อร่าบร์อด ไม้ฝาเฌอร่า

5. ฝ้าเพดานยิปซัมบอร์ดฉาบเรียบหรือฝ้าแขวน ที-บาร์แบบมีลายและไม่มีลาย(ฝ้าทีบาร์แบบเรียบ)

6.พื้นปูด้วยแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์(ฟลอริ่งบร์อด),ปูทับด้วยกระเบื้องเซรามิก หรือวัสดุชนิดดียวกันกับที่ใช้กับบ้านเช่น แกรนิตโต้ ,ลามิเนต,ปาเก้,ไม้พื้นไฟเบอร์ซีเมนต์

ไฟเบอร์ซีเมนต์ คือซีเมนต์ผสมเยื่อไม้ ความหนาแน่นสูงกว่า ทนชื้นได้ดีกว่า ไม่บวมน้ำ สีขาวกว่า ไม่เคลือบมัน เหมาะงานที่ต้องทาสีทับ ภายนอก และภายใน สามารถทนแดดทนฝน หมดปัญหาเรื่องปลวก ไม่เป็นเชื้อรา ไม่ขึ้นดำ  เรื่องหดตัว  เมื่อต้องการเปลียนสีสามารถทาสีทับได้เลย คุณภาพสูง (รับประกันเนื้อวัสดุ 50 ปี)

7.สีที่ใช้ทาเราใช้ ทีโอเอ ชิลด์ วัน (TOA  SHIELD - 1 )สี น้ำคุณภาพสูง ผลิตจากสารอะครีลิค 100% พรีเมี่ยมเกรด และผงสีพิเศษ (UV Protection) ฟิล์มสียึดเกาะพื้นผิวแน่น ไม่แตกล่อน สีเนียนสวย ทนแดด ทนฝน และสภาพดินฟ้าอากาศที่รุนแรง จึงให้การปกป้องพื้นผิวจากการกัดกร่อนของสภาวะภายนอก ทั้งยังผสมสารต้านทานเชื้อรา และตะไคร่น้ำปราศจากสารปรอท และสารตะกั่ว ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และผู้อยู่อาศัย (สามารถเลือกสีได้  -สีทาหลังคา -สีทาภายใน –สีทาภายนอก  -ลายกระเบื้อง ตามวัตถุประสงค์การใช้งานหรือความต้องการของลูกค้าค่ะ)

8. พื้นห้องน้ำ-ผนังห้องน้ำ ปูกระเบื้อง สำหรับกระเบื้องลูกค้าสามารถเลือกสีได้

อุปกรณ์ภายในห้องน้ำ


– สุขภัณฑ์ ชักโครกแบบประหยัดน้ำ

– สายชำระ มาตรฐาน 

– โถปัสสวะชาย  

– ฝักบัว มาตรฐาน

– อ่างล้างหน้า

– กระจกเงา 

– ราวแขวนผ้า,ตะขอแขวน

9.ประตู -หน้าต่าง -ช่องแสงติดตาย เป็นอลูมิเนียม – กระจกใสเขียว

10.ระบบไฟฟ้า -แผงควบคุมไฟฟ้า -ปลั๊กไฟฟ้า –สวิทซ์ไฟฟ้า –พัดลมดูดอากาศ ใช้ชนิดเดียวกันกับที่ใช้กับบ้าน

การเตรียมความพร้อมของลูกค้า ก่อนการติดตั้ง

1. หน้างานในการติดตั้งต้องสามารถนำรถ 6-10 ล้อ เข้าถึงได้ เป็นพื้นที่ไม่มีขยะหรือเศษสิ่งก่อสร้างขวางการเข้าออก ในกรณีที่พื้นที่ๆถมใหม่ควรทิ้งให้ดินเซ็ตตัวอย่างน้อย 6เดือน ขึ้นอยู่กับลักษณะของดินและฤดูกาล หรือต้องทำตอหม้อรองรับเพิ่มทางลูกค้าต้องดำเนินการไว้รอเพื่อป้องกันการทรุดตัว หรือถ้าเป็นพื้นดินเก่า รถยนต์สามารถจอด ก็สามารถติดตั้งได้เลย

2. ลูกค้าต้องดำเนินการจั๊มไฟ-น้ำเอง หลังจากการส่งมอบงาน

ตราสินค้า

Thai Mobile Container