บริษัท ยิปมั่นเทค จำกัด

หมวดหมู่ : ฝ้าเพดาน

ข้อมูลธุรกิจ

ผู้ผลิตแผ่นยิปซั่ม และจำหน่ายแผ่นยิปซั่มคุณภาพ ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐาน มอก.219-2552 อีกทั้งยังจำหน่าย ผงยิปซั่ม ผลิตภัณฑ์จากยิปซั่มทุกชนิดจำหน่ายทั้งในประเทศและนอกประเทศ เราคือผู้ผลิต จำหน่ายแผ่นยิปซั่ม ผงยิปซั่ม และผลิตภัณฑ์จากยิปซั่มที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับงานมืออาชีพ จากสถาณการณ์โลกในปัจจุบัน ที่อยู่อาศัยหนึ่งในปัจจัย 4 ของมนุษย์ ได้มีความสำคัญและมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันสามารถตอบโจทย์ ได้ทุกความต้องการ อีกทั้งยังสามารถพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง มีแนวโน้มอัตราการเจริญเติบโต ทั้งนี้บริษัท ยิปมั่นเทค จำกัด เล็งเห็นถึงความสำคัญในการประกอบธุรกิจยิปซั่ม โดยมุ่งเน้นด้านการพัฒนาคุณภาพ สินค้า และพัฒนากระบวนการทำงาน เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า บริษัทฯ คาดหวังที่จะเดินทางไปข้างหน้าเคียงคู่กับลูกค้าทุกท่าน โดยมีเป้าหมายที่จะทำการพัฒนาปรับเปลี่ยนอย่างไม่หยุดยั้ง เราคงเติบโตไปคนเดียวไม่ได้เลย ถ้าปราศจากคู่ค้าและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ ให้กับบริษัทฯ ของเรา เราจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ลูกค้าจะพิจารณาสินค้าของเรา และบริษัทจะพัฒนาเทคโนโลยี่ การผลิต โดยคำนึงถึง ความปลอดภ...

ติดต่อเรา

ที่อยู่
11-13 ซอยสาทร 13 แขวงยานนาวา เขตสาทร กทม 10120
โทรศัพท์
0-2675-6936
แฟกซ์
0-2213-3085
อีเมล
gmgypsum@gmail.com
เว็บไซต์
www.gmgypsum.com

สินค้าและบริการ

บริษัท ยิปมั่นเทค จำกัด ได้ผลิตแผ่นยิปซั่มหลายคุณสมบัติ เช่น แผ่นยิปซั่มมาตรฐาน (ตรา VIP) แผ่นยิปซั่มทนความชื้นพิเศษ (ตรา GM) แผ่นยิปซั่มทนความชื้นพิเศษ (ตรา VIP) แผ่นยิปซั่มทนไฟพิเศษ (ตรา GM) แผ่นยิปซั่มทนไฟพิเศษ (ตรา VIP) แผ่นยิปซั่ม อลูมิเนียมฟอยล์ ปูนตกแต่งยิปซั่ม ผงพลาสเตอร์ คุณสมบัติ ไม่ติดไฟ กันความร้อน กันเสียง ผิวเรียบเนียน ติดตั้งและซ่อมแซมได้สะดวก GM GYPSUM นำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่ เข้ามาใช้อย่างต่อเนื่องจากผู้ผลิตเครื่องจักรต่างประเทศให้กับโรงงานชั้นนำของโลก และกลุ่มวิศวกรเคมีคนไทยในทุกๆโรงงานในประเทศ  เนื้อยิปซัมมีความละเอียด เหนียวแน่น ไม่เป็นฟองอากาศ  สามารถดัดโค้งงอได้ ไม่ตกท้องช้างเมื่อเวลาใช้งานในระยะยาว  มีคุณสมบัติป้องกันความชื้นได้ดีเฉพาะตัว  เป็นสินค้า มอก. ของคนไทย

- High Strength - with high density gypsum core and high nail sterngth

- Save Cost & Light weight - with weight only 6.2 kg/m2 making it easier to transport and lower installation cost by using lighter framing

- Flexibility and not easily cracked and easy for screw

- GM Gypsum is manufactured by high quality machine which is quality controlled and receive TIS Standard 219 - 2552

  • Gypsum board
  • Gypsum powder
  • Gypsum plaster board

    ยิปซัมเทค.gif

ตราสินค้า

จีเอ็ม ยิปซั่ม, GM Gypsum