บริษัท คิดต่างโปรดักชั่น จำกัด

หมวดหมู่ : ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน

ข้อมูลธุรกิจ

คิดต่างโปรดักชั่น และ คิดต่าง โปรดักชั่น บจก ได้ถือกำเหนิดจากความคิดของวัยรุ่น ที่มีใจรักในการทำงานด้านการออกแบบ กับอีกหนึ่งคนผู้ร่วมสร้างฝันเป็นผู้ที่ทำฝันในงานออกแบบเป็นจริง โดยเริ่มจากงานออร์แกไนเชอร์ งานเวดดิ้ง(Wedding) สื่อสิ่งพิมพ์

ด้วยความคิดที่อยากทำให้แตกต่างหลีกหนีจากสิ่งที่จำเจที่เจอในชีวิตประจำวัน เรามีทีมงานคุณภาพในการออกแบบ(Design) ที่เข้าใจความต้องการ

ของลูกค้าเป็นอย่างดี และทีมฝ่ายโปรดักชั่น(Production)ที่ผลิตงานตามแบบได้ 100%    

     โดยเริ่มจากปี พ.ศ.2556 จากร้านกาแฟเล็กๆแห่งหนึ่งจึงทำให้เรา(บริษัท)พัฒนามาถึงการออกแบบตกแต่งบ้าน ตกแต่งร้าน ตกแต่งอาคาร ทั้งภายในและภายนอกรวมทั้งงานส่งเสริมการขาย อาทิ การออกบูธ (Booth) ร้าน (Shop)ซึ่งเป็นงานที่ได้รับคำชมและการันตีโดยรางวัล

     บริษัท คิดต่าง โปรดักชั่น จำกัด หรือ คิดต่างโปรดักชั่นจำกัด เราเป็นผู้นำในด้านการออกแบบสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ รวมถึงผลิตและติดตั้งพร้อมงานรื้อถอน งาน Production,Booth&Display,Event organizer,จนไปถึงงานตกแต่งห้างร้านชั้นนำในจังหวัดนครราชสีมา 

     นับเป็นระยะเวลาก่วา 2 ปีมาแล้วที่บริษัทคิดต่างโปรดักชั่น ได้เป็นสื่อกลางในการส่งต่อการประชาสัมพันธ์ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ตรงประเด็น เป็นส่วนสำคัญในการออกแบบไม่ใช่แค่สวยงามเพียงอย่างเดียว บริษัทยังคำนึงถึงคุณภาพงาน ประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการตอบโจทย์ด้านการตลาดให้กับลูกค้าเราเป็นสำคัญ 

     บริษัท คิดต่าง โปรดักชั่น จำกัด หรือ คิดต่างโปรดักชั่นจำกัดเรายังเป็นผู้ให้บริการสื่อประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทาง นิตยสาร ป้ายโฆษณา(ป้ายรถโดยสาร)เว็บไซต์ นิตยสารออนไลน์(E-magazine)และบูธประชาสัมพันธ์สินค้าภายในห้างสรรพสินค้าหรือภายนอกอาคาร

     บริษัทในฐานะผู้ให้บริการสื่อประชาสัมพันธ์ได้ขยับก้าวขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเพิ่มกำลังการผลิตทั้งในด้านทีมงาน ทีมผลิต Production  Design,Intrere Design,Graphic Design,Cre-ative Idea เพื่อให้งานออกมาโดดเด่น สะดุดตา และครอบคุมไปยังต่างจังหวัดในภาคอีสาน

 

 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ :
181/62 หมู่ 2 ถนนมิตรภาพ ตำบลบ้านเกาะ อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ :
อีเมล :
เว็บไซต์ :
เวลาทำการ :
08.00-17.00
พิกัด :
14.998699,102.120957

สินค้าและบริการ

ออกแบบตกแต่งภายนอกภายในบ้านเกาะ บ้าน อาคาร ร้าน เมืองโคราช ตกแต่งบูธ ตกแต่งดิสเพล มอกอัพ ออกแบบตกแต่งเวทีสถานที่ รับทำกราฟฟิกดีไซน์ นครราชสีมา เพื่อการส่งเสริมการขาย โดย ทีมงาน สถาปนิก และ นักดีไซน์เนอร์ มืออาชีพ คิดต่างโปรดักชั่น หรือ คิดต่าง โปรดักชั่น เมืองโคราช นครราชสีมา เราเป็นศูนย์รวมนักออกแบบตกแต่งภานในและภายนอกครบวงจรทั้งบ้านอาคารและร้านค้า ออกแบบออร์แกไนเซอร์บ้านเกาะ งานเวดดิ้งมิตรภาพ สื่อสิ่งพิมพ์โคราช บริการออกแบบสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ รวมถึงผลิตและติดตั้งพร้อมงานรื้อถอน งาน Production,Booth&Display,Event organizer,จนไปถึงงานตกแต่งห้างร้านชั้นนำในมิตรภาพ บ้านเกาะ เมืองโคราช จังหวัดนครราชสีมา 

บริษัท คิดต่าง โปรดักชั่น จำกัด หรือ คิดต่างโปรดักชั่นจำกัดสามารถตอบสนองทุกความต้องการเพื่อการออกแแบบและติดตั้งเราคิดค้นรวมถึงออกแบบให้มีลักษณะที่โดดเด่นสะดุดตาทั้งบ้าน อาคาร ร้าน บูธ ดิสเพล มอกอัพ เวทีสถาที่และกราฟฟิกดีไซน์ มิตรภาพ บ้านเกาะ เมืองโคราช จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นการรับประกันสินค้าเรามีรูปแบบหลากหลายและแตกต่างที่จะให้ลูกค้าเลือกเพื่อสร้างภาพลักษณ์สินค้าของคุณให้โดดเด่นเป็นอย่างดี ถ้ามีคุณมีงานจัดงานแสดงสินค้าที่ไหนสามารถเรียกใช้เราและยินดีตอบทุกคำถามหรือสายด่วน

โทร. 044-006184

Facebook : Kidtang-design

Line : 0826037369