ไม้เทียม ไม้ระแนง อีคอน บิลท์

หมวดหมู่ : ไม้ประดิษฐ์ (ไม้เทียม)

ข้อมูลธุรกิจ

   ปัจจุบันไม้พื้น ระแนงไม้ ไม้เทียม ได้ถูกนำมาใช้ทดแทนไม้จริง กันอย่างแพร่หลาย  ที่หลายท่านเคยเห็นผ่านตาในรูปแบบของงานไม้พื้น ระแนงไม้ ไม้เทียม เช่น ระแนงไม้เทียมตกแต่งตามห้าง  พื้นไม้รอบสระว่ายน้ำตามสโมสร สระว่ายน้ำโครงการ บันไดไม้เทียม ระเบียงพื้นไม้เทียม จากงานรีสอร์ท  พื้นไม้ รั้วไม้ระแนง โครงการที่อยู่ใกล้ทะเล  ระแนงบังตาอาคารจอดรถ รั้วไม้เทียม ระแนงไม้ตกแต่ง คฤหาสน์ กันสาดไม้ระแนง ตามบ้านพักอาศัย รั้วระแนงรอบบ้าน งานหมู่บ้านจัดสรร  สนามกอล์ฟ สวนสาธารณะ  ไม้พื้นสระว่ายน้ำ ระแนงไม้  รั้วไม้ระแนง กันสาดไม้เทียม  ไม้สังเคราะห์  กรีนวู๊ด  ไม้เบสวู๊ด ไม้อีคอนวู๊ด  มีข้อดีที่เหนือกว่า ไม้พื้น ระแนงไม้ ทั่วไป ซึ่งไม้เทียม ของเราจะมีความ แข็งแรง  ทนปลวก ทนแดด ทนฝน ทนความชื้น อากาศในปัจจุบันที่นับวันยิ่งร้อนขึ้น คุณสมบัติ  ไม้พื้น ระแนงไม้ ไม้เทียม ไม้พลาสติก ไม้สังเคราะห์ "Greenwood" , "bestwood" มีคุณสมบัติ ทนแดด ทนน้ำ ทนปลวก ไม่ผุ มีน้ำหนักใกล้กับไม้จริง ซึ่งในปัจจุบันได้มีการพัฒนาทำผิวไม้ให้ดูเหมือนไม้จริง พื้นไม้เทียมที่คุณภาพดีสามารถอยู่ได้นานมากกว่า 20 ปี   ด้วยจำนวนของผู้ใช้ที่...

ติดต่อเรา

ที่อยู่
131/8,9,10 หมู่ 7 ถนนนครอินทร์ ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย จังหวัด นนทบุรี 11130
โทรศัพท์
0-2449-4168-9
อีเมล
econbuit.co.th@gmail.com
เว็บไซต์
www.econbuilt.com
พิกัด
13.8221835,100.4150262

สินค้าและบริการ

เราเป็นโรงงานผู้ผลิตไม้พื้น ไม้เทียมมีทั้งไม้เทียมตัน ไม้เทียมกลวงชนิดมีสีในเนื้อไม้ ไม้พื้นภายนอก ไม้ระแนง ไม้ระแนงเทียม ไม้สังเคราะห์ ไม้พื้นสระว่ายน้ำ ไม้เทียมซึ่งมีทั้งแบบตันและแบบกลวงแล้วแต่ลักษณะการใช้งาน มีสีในเนื้อไม้ คุณสมบัติ ตากแดด ตากฝน ปลวกไม่กิน

     - Greenwood  ไม้กรีนวู๊ด

     - Bestwood     ไม้เบสท์วู๊ด

     - Econwood    ไม้อีคอนวู๊ด

 ไม้เทียม เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีส่วนผสมของปูนซีเมนต์ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ ไม้พื้น ระแนงไม้ ไม้เทียม สามารถ ทนแดด ทนฝน ทนชื้น ปลวกไม่กิน และไม่แตกหักง่าย แม้จะถูกน้ำท่วมก็ไม่แตกหัก หรือ เปื่อย ยุ่ย ทั้ง รุ่นไม้เทียมตัน และ รุ่นไม้เทียมกลวง   ปัจจุบันไม้พื้นเทียม ไม้ระแนงเทียม วัสดุไม้เทียม ได้ถูกนำมาใช้ทดแทนไม้จริง กันอย่างแพร่หลาย  ที่หลายท่านเคยเห็นผ่านตาในรูปแบบของงานไม้พื้นภายนอก ไม้ระแนง  งานไม้เทียม เช่น ระแนงไม้เทียม ตกแต่งตามห้างสรรพสินค้า  พื้นไม้เทียมรอบสระว่ายน้ำ ตามสโมสร คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำโครงการ พื้นรอบสระว่ายน้ำตามโรงแรมหรู บันไดไม้เทียม ระเบียงพื้นไม้เทียม งานรีสอร์ท  พื้นไม้ภายนอก รั้วไม้ระแนง งานไม้พื้น งานระแนงตกแต่งตามโครงการใกล้ชายทะเล  ระแนงบังตาอาคารจอดรถ  รั้วไม้เทียม พื้นไม้ภายนอกตามบ้านคนมีฐานะ ระแนงไม้ตกแต่ง รั้วระแนงรอบคฤหาสน์ กันสาดไม้ระแนงตามบ้านพักอาศัย รั้วระแนงไม้เทียมรอบบ้าน งานหมู่บ้านจัดสรร  สนามกอล์ฟ ศูนย์อาหาร มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล สวนสาธารณะ  ในรูปแบบของงานไม้พื้นสระว่ายน้ำ ระแนงไม้  รั้วไม้ระแนง กันสาดไม้เทียม เป็นต้น