รถเครนให้เช่า-สุขุมคอนสตรัคชั่น

หมวดหมู่ : ให้เช่าเครื่องจักรกล

ข้อมูลธุรกิจ

บริษัท สุขุมคอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการรับเหมาก่อสร้าง อาคารโรงงานมากกว่า 10 ปี เพื่อเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่ง ให้แก่ผู้ลงทุนที่ต้องการบริการที่มีคุณภาพ และสามารถให้ความไว้วางใจได้ จากวันนั้นเป็นต้นมา บริษัท สุขุม คอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย จำกัด ได้พัฒนาตนเองมาจนเป็นผู้นำในด้านการรับเหมาก่อสร้างอาคารโรงงานและการ จัดการระบบ Turnkey Project ด้วยทีมงานวิศวกร สถาปนิกและผู้จัดการโครงการมืออาชีพ รวมถึงฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ และฝ่ายวิจัยการตลาดทวีคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก บริษัท สุขุม คอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย จำกัด ยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการพยายามตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดี ที่สุด อันเป็นการสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวระหว่างลูกค้าและบริษัทและความเชื่อ ถือจากลูกค้าผู้มีอุปการคุณ


**ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านการก่อสร้างโรงงานแบบ Turnkey Project บริษัท สุขุมคอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย จำกัด สามารถให้การบริการที่ดีกว่า ด้วยการก่อสร้าง แบบครบวงจรตามความต้องการของลูกค้า การให้คำปรึกษา การขอใบอนุญาตตั้งโรงงาน การขออนุญาตทำการก่อสร้าง งานระบบต่าง ๆ การบำบัดน้ำเสีย และการบริการก่อนและหลังการขายภายในขอบข่ายการบริการของเรา เพื่อช่วยให้การเริ่มต้นทำธุรกิจด้านโรงงานอุตสาหกรรมของท่านดำเนินไปด้วยดี เมื่อคุณตัดสินใจเลือกบริษัท สุขุมคอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย จำกัด คุณได้เลือกคุณภาพการก่อสร้างชั้นยอด และ ความเป็นมืออาชีพที่คุณสามารถวางใจได้ ซึ่งเรากล้าที่จะบอกว่าไม่มีใครสามารถให้คุณได้มากกว่า

ติดต่อเรา

ที่อยู่
248/5 หมู่ 12 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัด ชลบุรี 20230
แฟกซ์
อีเมล
เว็บไซต์
เวลาทำการ
จันทร์-เสาร์ เวลา 08:00-17:00
พิกัด
13.1117611,100.9434472

สินค้าและบริการ

บริการ ขาย-ให้เช่า เครื่องปั๊มลม, เครื่องปั่นไฟฟ้า, รถเครน, รถแมคโคร, รถเจซีบี, รถเกรด, รถบด, รถ 10 ล้อน้ำ, รถแทรคเตอร์ D5, รับสร้างโรงงาน, รับจ้างปรับถมที่, ให้เช่าเครื่องมือก่อสร้างทุกชนิด มีเครนให้เช่าทุกขนาด ตั้งแต่ 20 ตัน- 180ตัน

คิดไม่ออก บอก "สุขุม"