วันชัยรวมช่าง 2518 รับเหมาเทพื้นถนน

หมวดหมู่ : ผู้รับเหมาสร้างถนน

ข้อมูลธุรกิจ

          ต้องการทำถนน เทพื้นคอนกรีต ลาดยาง ทำลานจอดรถ อยากได้ผู้รับเหมาเป็นงาน คุยกันรู้เรื่อง มีตัวอย่างผลงานให้ชมคิดราคาไม่แพง พวกเรามีฝีมือในการทำถนน ทำลานจอดรถ อย่างครบวงจร รับเหมางานตั้งแต่เคลียร์วัสดุเคลียร์ขยะในพื้นที่งาน ทำเขื่อนกันดินสไลด์ถมดินบดอัดปรับแต่งผิวตามลักษณะความต้องการและงบประมาณ เทคอนกรีตหรือลาดยางมะตอยความหนาตามข้อตกลง นัดชมสถานที่หน้างาน ประเมินราคาก่อนจ้างเหมาทุกงาน อย่างตรงมาตรงไปตามสัญญา โทรมาที่วันชัยรวมช่าง 2518 ได้เลย โทร. 08-1854-5001

ติดต่อเรา

ที่อยู่
99/180 หมู่ 7 ถนนคลองพระอุดม ตำบลคลองพระอุดม อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัด ปทุมธานี 12140
โทรศัพท์
08-1854-5001
เว็บไซต์
wanchairuamchang.yellowpages.co.th
พิกัด
13.98023,100.469954

สินค้าและบริการ

            วันชัยรวมช่างรับทำถนนรูปแบบตามสั่ง ไม่ว่าจะเป็นถนนลูกรัง ถนนหรือพื้นลาดยางมะตอย งานเทถนน พื้นคอนกรีตธรรมดาและพื้นถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก คสล รวมงานวางท่อระบายน้ำคอนกรีตบ่อพักและรางวี ทางเข้าหมู่บ้านชุมชน ถนนทางเข้าโรงงานและบริเวณโดยรอบในโรงงาน นอกจากนี้เรายังมีความเชี่ยวชาญในการทำพื้นลานจอดรถ ลานตลาดนัด ลานกิจกรรมออกกำลังกาย รับเคลียร์พื้นที่ย้ายขยะย้ายวัสดุ ถมที่ถมหลุมบ่อด้วย อิฐหัก ดิน ทราย กรวดตามสั่ง ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาการทำถนน ซ่อมพื้นผิวถนนแตก ถนนแอ่นเป็นหลุมเป็นบ่อ ทำลูกระนาดในหมู่บ้านและโรงงาน เรียกใช้เราไม่ผิดหวัง
วันชัยรวมช่าง รับสร้างโรงงานอุตสาหกรรม รับทำถนนรูปแบบตามสั่ง ซ่อมพื้นผิวถนนแตก ถนนแอ่นเป็นหลุมเป็นบ่อ ทำลูกระนาดในหมู่บ้านและโรงงาน

ตราสินค้า

Wanchai Ruam Chang, wanchairuamchang2518