บริษัท สินชัย เจริญโลหะ จำกัด

หมวดหมู่ : การปั๊มและตัดโลหะ

ข้อมูลธุรกิจ

บริษัท สินชัย เจริญโลหะ จำกัด ให้บริการงานตัดเหล็ก ตัดสแตนเลส ตัดเลเซอร์ ตัดพลาสม่า ตัดแก๊ส  บริการงานดัด พับ เหล็ก สแตนเลส ด้วยระบบ CNC   บริการงานม้วน ปั๊ม โลหะแผ่น  เหล็ก  สแตนเลส  บริการตัดพับเหล็ก ตามแบบ ตัดพับโลหะตามแบบ  ผลิตชิ้นส่วน และอะไหล่ ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม  รับงานรีดเกลียว เชื่อม ประกอบ และออกแบบเครื่องจักร รับสร้างเครื่องจักร  ซึ่งทางลูกค้า สมารถไว้วางใจเรา ได้ว่างานของท่านจะมีคุณภาพ ถูกต้อง พร้อมทั้งมี บริการ จำหน่ายเหล็ก สแตนเลส โลหะ ทุกชนิด

ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี พร้อมกับการพัฒนากระบวนการการผลิตทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เลือกสรรบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนั้น ๆ  โดยต้องผลิตชิ้นงาน ได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำ เพื่อการผลิตชิ้นงานได้อย่างมีคุณภาพ และรวดเร็ว ด้วยการทำงานอย่างเป็นระบบ และเอาใจใส่เน้นคุณภาพของชิ้นงาน โดยให้ความสำคัญต่อทุกๆชิ้นงานไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ บริษัทจึงมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจ ได้รับประโยชน์สูงสุด และมีอัตราค่าบริการทีเหมาะสมเป็นกันเอง

ติดต่อเรา

ที่อยู่
(โทรสาร) 99/11 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัด สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์
แฟกซ์
อีเมล
เว็บไซต์
พิกัด
13.603559,100.70137

สินค้าและบริการ

บริษัท  สินชัย เจริญโลหะ จำกัด ให้บริการงานตัดเหล็ก ตัดสแตนเลส ตัดเลเซอร์ ตัดพลาสม่า ตัดแก็ส  บริการงานดัด พับ เหล็ก สแตนเลส ตัด พับ งานม้วน ปั้ม ด้วยระบบ CNC  รับงานรีดเกลียว เชื่อม ประกอบ โลหะทุกชนิด ซึ่งทางลูกค้าสามารถไว้วางใจเรา ได้ว่างานของท่านจะมีคุณภาพ ถูกต้องตามต้องการ พร้อมทั้งมี บริการจำหน่ายเหล็ก สแตนเลส โลหะทุกชนิด

  • ตัดเลเซอร์   LASER CUT  ทองเหลือง ทองแดง อลูมิเนียม สแตนเลส เหล็ก ไทเทเนียม ให้บริการตัดเลเซอร์ ตามรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า โดยความแม่นยำและความละเอียดสูง
  • ตัด พับ   SHEARING AND BENDING   สามารถตัดพับ ความหนา 0.5 mm. ถึง 25 mm.

บริการ ตัดเหล็ก พับเหล็ก ตัดสแตนเลส  พับสแตนเลส ด้วยเครื่องจักร ระบบไฮโดรลิค CNC สามารถ ตัดเหล็ก พับชิ้นงานได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

งานตัดพลาสม่า  Plasma  ให้บริการตัดพลาสม่า ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถตัดวัสดุที่มีความหนา

งานตัดแก็ส  Gas  บริการตัดตามแบบโดยสามารถตัดเหล็ก ที่มีความหนาได้ถึง 100 mm

  • ม้วน   ROLLER BENDING   เส้นผ่านศูนย์กลาง 100 mm – 2500 mm.  รับบริการม้วนท่อ ม้วนกรวย เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 100 mm. – 2500 mm.
  • เชื่อมประกอบ   WELDING , ASSEMBLY   บริการเชื่อมประกอบงานตามแบบ  บริการเชื่อมประกอบขึ้นรูปชิ้นงาน ทำงานประกอบโครงสร้างตามความต้องการของลูกค้า เหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม
  • จัดจำหน่าย วัสดุ  MATERIAL  โลหะแผ่น เหล็กรูปพรรณ  เหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง ทองแดง ไทเทเนียม