บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน)

หมวดหมู่ : เครนและปั้นจั่น

ข้อมูลธุรกิจ

บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อยประกอบธุรกิจจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักใหม่ ยี่ห้อ XCMG (Xuzhou Construction Machinery Group) จากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งบริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ได้มาตรฐานสากลทั้ง ISO 9001:2008 และ BS OHSAS 18001:2007 ที่ได้รับการรับรองจาก TUV Rheinland Cert GmbH จากประเทศเยอรมนี บริการต่อทั้งผู้รับเหมาโครงการ (Sub-contractor) และผู้ใช้บริการตรง (end user)

รถเครนXCMG ( เอกซ์ซีเอ็มจี ) หรือ ชื่ออย่างเป็นทางการคือ Xuzhou construction machinery group ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 เพื่อประกอบธุรกิจในการพัฒนาและผลิตรถเครน เครื่องจักรกลหนักและอุปกรณ์ สำหรับธุรกิจและกิจการ ก่อสร้าง การเกษตร พลังงาน สิ่งแวดล้อม และวิศวกรรมการขนส่ง ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศมากกว่า 169 ประเทศทั่วโลก โดยจัดเป็นรถเครนจากจีนอันดับ 1 ผู้ส่งออกเครื่องจักรกลจากประเทศจีนประเภท รถทรัคเครน รถตักล้อยาง รถบด รถเกรต ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี จำหน่ายเครื่องจักรกลหนักใช้แล้วและให้บริการเช่า รถเครนเครื่องจักรกลหนักสำหรับการยกประกอบติดตั้ง และเคลื่อนย้ายเครื่องจักร วัสดุหรืออุปกรณ์ขนาดใหญ่โดยเครื่องจักรกลหนัก

ให้เช่า ขาย ซ่อม จำหน่ายและให้บริการเช่า ได้แก่ รถเครน รถเครนหกล้อมือสอง รถเครนให้เช่า รถเครนใหม่ รถขุดเจาะ รถฟอร์คลิฟท์ รถยกตู้คอนเทนเนอร์ รถแมนถิฟท์ เพื่อการก่อสร้าง การยกประกอบ ข่นย้าย และติดตั้งวัสดุหรืออุปกรณ์ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ รวมถึงให้บริการขนส่งและขนย้าย ด้วยรถหัวลาก หางเทรลเลอร์ และรถบรรทุก ประเภทต่าง ๆ และการให้บริการซ่อมแซมและจำหน่ายอะไหล่สำหรับเครื่องจักรกลหนัก การออกแบบ การขนย้าย การกำหนดประเภทและชนิดของเครื่องจักร การประสานงานกับหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงาน ทั้งในส่วนของภาคเอกชน และหน่วยงานราชการ

เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก และสามารถควบคุมให้ดำเนินการภายใต้ระยะเวลาที่กำหนด สำหรับ การขยายขอบเขตการให้บริการไปสู่ต่างประเทศจะเริ่มจากการรับงานให้บริการเช่าเครื่องจักรกลหนักของลูกค้าในกลุ่ม รับเหมาก่อสร้างที่มีการรับงานก่อสร้างในประเทศเพื่อนบ้านเช่น ประเทศพม่า(Myanmar)หรือประเทศลาว(Laos) เป็นต้น

 

ติดต่อ บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน)

งานขาย
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2715-0000

งานเช่า
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2715-0000

งานบริการ-ซ่อม
เบอร์โทรศัพท์ : 0-3848-1898

ขอแคตตาล็อกรถประเภทต่างๆ (catalog)
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2715-0055 ต่อ 75,64

นอกเวลาทำการงานซ่อม
เบอร์โทรศัพท์ : 09-2273-1446

FAX : 0-2715-0055
website : http://www.chukai.co.th
Facebook : www.facebook.com/chukai.crane
Youtube

ทรัคเครนXCMG 25 ตัน รุ่นใหม่

ทรัคเครนXCMG 25 ตัน รุ่นใหม่.jpg

ร่วมงานกับชูไก

ติดต่อเรา

ที่อยู่
42/62 กม 7 หมู่ 14 ซอยจรรยวรรธ 5 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัด สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์
แฟกซ์
อีเมล
เว็บไซต์
เวลาทำการ
จันทร์-เสาร์ เวลา 08:00-17:00
พิกัด
13.6581472,100.6753003

สินค้าและบริการ

รถเครน(Crane) ขาย เช่า ซ่อม รถเครน รถขุดเจาะ รถฟอร์คลิฟท์ เครื่องจักรกลหนัก พร้อมบริการหลังการขาย ขนาด 10 20 25 30 ,..., 1200 1250 ตัน ที่ใช้ในการก่อสร้างของภาคอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และ เล็ก ทั้งงานภาคเอกชนและโครงการต่างๆ ของรัฐบาล รวมถึงกิจการท่าเรือ งานโรงกลั่น โรงไฟฟ้า และ อุตสาหกรรมปีโตรเคมี โดยใช้ในการยก ประกอบ หรือติดตั้ง เครื่องจักรหรือสิ่งของที่มีขนาดใหญ่มีความ สูงและมีน้ำหนักมาก สิ่งของขนาดเล็กที่มีความสูง ที่จำเป็นต้องใช้การขนย้ายโดยเครื่องจักร รวมถึงการขนย้ายสิ่งของทั่วไป

รถเครนใหญ่-เล็กของบริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) เป็น รถเครนสภาพใหม่ขาย-เช่า นำเข้าจากประเทศ จีน เช่น ยี่ห้อ XCMG รถเครนใช้แล้วสภาพดี นำเข้าจากประเทศ ญี่ป่น เช่น ยี่ห้อ KATO, TADANO, P&H, KOBELCO, SUMITOMO, mi, HITACHI ส่วนรถเครนที่นำเข้าจากประเทศเยอรมันและฮอลแลนด์ เช่น ยี่ห้อ DEMAG, GOTTWALD, LIEBHERR เป็นต้น

เครื่องจักรกลขนาดกลาง รถฟอร์คลิฟท์ ใช้ในการยกสินค้าตามโรงงานอุตสาหกรรม ต่างๆ และใช้งานตามท่าเรือ เพื่อช่วยในการยกย้ายสินค้าที่นำเข้า หรือสิงออกไปต่างประเทศ รถฟอร์คลิฟท์(Forklift)ของบริษัทฯส่วนใหญ่จะเป็นการนำเข้ารถใช้แล้วสภาพดีจากญี่ปุ่น เช่น ยี่ห้อ TOYOTA,KOMATSU, MITSUBISHI, TCM และยี่ห้อ PPM, BOSS, HYSTER และ YATE จากยุโรปและอเมริกาเป็นต้น

บริการด้านการขนส่งโดยเฉพาะ ได้แก่  รถเทรลเลอร์พื้นเรียบ (FLAT BED TRAILER) รถหัวลาก (PRIMEMOVER) หางเทรลเลอร์พื้นเรียบและชานตา (FLAT BED และ LOW BED TRAILER) ซึ่งรถในกลุ่มนี้จะใช้ในการขนส่งเครื่องจักร ชิ้นส่วนเครื่องจักรขนาดใหญ่ เครื่องจักรอุตสาหกรรม ของบริษัทไปยังหน่วยงานของลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ

ธุรกิจการให้บริการซ่อมแซมและจำหน่ายอะไหล่ เป็นธุรกิจที่ให้บริการแก่กลุ่มบริษัทย่อยและรวมไปถึงลูกค้าทั่วไป โดยบริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) อาศัยศักยภาพที่ ประกอบด้วย โรงงานที่มีอุปกรณ์พร้อมและครบถ้วน และทีมช่างที่มีความชำนาญงานและประสบการณ์สูงเป็น จำนวนมาก รวมทั้งสามารถจัดหาอะไหล่รถเครน อะไหล่เครื่องจักร์หนัก อะไหล่รถยก อะไหล่รถฟอร์คลิฟท์ได้เกือบทุกชนิดจากทั้งภายในและต่างประเทศโดยเน้นงานซ่อมของ บริษัทในกลุ่ม และงานซ่อมของลูกค้าที่ซื้อเครื่องจักรจากบริษัทเรา เป็นสำคัญ 

รับขนส่งสินค้าตู้คอนเทนเนอร์จากท่าเรือไปปีนัง มาเลเซีย บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง ในการลงนามบันทึกข้อตกลง การร่วมให้บริการเครื่องจักรที่ท่าเทียบเรือบ้านนาเกลือ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง สามารถรองรับเรือตู้สินค้าที่มีขนาด 500 ตันกรอส และเรือบรรทุกสินค้าเทกองขนาด 4,000 ตันกรอส

บริษัทย่อยของบริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) กลุ่มบริษัทย่อย ได้แก่ บริษัท เดอะเครน เซอร์วิส จำกัด (“TCS”) บริษัท เดอะเครนแหลมฉบัง จำกัด (“TCL”) บริษัท เดอะเครน ระยอง จำกัด (“TCR”) และ บริษัท เดอะเครน เฮฟวี่ลิฟท์ จำกัด (“TCH”) เพื่อเสริมตอบสนองความต้องการด้านบริการระหว่างงาน และหลังการขายให้ดียิ่งขึ้น และมั่นใจได้อย่างเต็มที่ในงาน จำหน่าย เช่า บริการซ่อมบำรุ่ง อะไหล่ ของรถเครน รถขุดเจาะ รถฟอร์คลิฟท์ รวมถึง รถเทรลเลอร์พื้นเรียบ รถหัวลาก สำหรับการขนส่งเครื่องจักร ชิ้นส่วนเครื่องจักร ที่ดีที่สุดในประเทศ

เตรียมพบกับรถเครน XCMG ตัวล่าสุดของปี 2017

ข้อมูลรถทรัคเครน XCMG QY25K5AY ขนาด 25 ตัน รุ่นใหม่ บูม 5 ท่อน ยาว 41 เมตร และจิ๊บอีก 2 ท่อน (PDF)

ข้อมูลรถทรัคเครน XCMG QY30KAY ขนาด 30 ตัน รุ่นใหม่ บูม 4 ท่อน ยาว 34 เมตร และจิ๊บอีก 2 ท่อน (PDF)

 

บูมลิฟท์ รถยก Manlift ของ XCMG  ขนาดความยาวสุดที่ 40 เมตร

บูมลิฟท์ รถยก Manlift ของ XCMG  ขนาดความยาวสุดที่ 40 เมตร.jpg

รถบรรทุกติดเครน จาก XCMG

รถบรรทุกติดเครน จาก XCMG.jpg

 

รับงานทั่วประเทศไทย ประเทศเพื่อนบ้าน ลาว พม่า เวียดนาม

กรุงเทพมหานคร ชลบุรี กระบี่ จันทบุรี นครปฐม ภูเก็ต อุบลราชธานี

ฉะเชิงเทรา กาญจนบุรี กาฬสินธุ์ กำแพงเพชร ขอนแก่น ชัยนาท

เชียงใหม่ ชัยภูมิ ชุมพร เชียงราย  ตรัง ตราด ตาก นครนายก  นครพนม

นครราชสีมา นครศรีธรรมราช นครสวรรค์ นนทบุรี นราธิวาส น่าน

บุรีรัมย์ บึงกาฬ  ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี ปัตตานี

พระนครศรีอยุธยา พังงา พัทลุง พิจิตร พิษณุโลก เพชรบุรี เพชรบูรณ์

ยโสธร แพร่ พะเยา  มหาสารคาม มุกดาหาร แม่ฮ่องสอน ยะลา  

ระยอง ร้อยเอ็ด ระนอง  ราชบุรี ลพบุรี ลำปาง ลำพูน เลย ศรีสะเกษ

สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สกลนคร สงขลา สตูล  สมุทรสาคร สระแก้ว

สระบุรี  สิงห์บุรี สุโขทัย  สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ หนองคาย อำนาจเจริญ

สุพรรณบุรี หนองบัวลำภู อ่างทอง อุดรธานี อุทัยธานี อุตรดิตถ์