เกี่ยวกับเรา

ผู้ผลิตจำหน่ายและรับสั่งทำ ฮีตเตอร์ (Heater) อุปกรณ์ทำความร้อน สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านฮีตเตอร์ และรับออกแบบผลิตฮีตเตอร์ในรูปแบบต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า

บริษัท ดับบลิว อาร์ แอนด์ ดับบลิว เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายฮีตเตอร์/อุปกรณ์ทำความร้อน OEM อาทิเช่น Cartridge Heater, Tubular Heater, Immersion Heater, Finned Heater, Infrared Heater, Quartz Heater ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในคุณภาพของสินค้า ตั้งแต่การนำเข้าวัตถุดิบทั้งในประเทศ และต่างประเทศที่มีคุณภาพ และจำนวนที่มากพอต่อกำลัง การผลิต โดยผ่านกระบวนการผลิตอย่างเป็นระบบด้วยเครื่องมือ และเครื่องจักรที่ทันสมัย อีกทั้งมีการตรวจเช็ค คุณภาพของสินค้าด้วยเครื่องวัดที่มีมาตรฐานในแต่ละขั้นตอนการผลิต ตลอดจนส่งมอบสินค้าได้ตรงตามกำหนดที่ลูกค้าต้องการ

รับจ้างผลิตงาน OEM รองรับงานวัดอุณหภูมิใน เตาหลอมโลหะ เตาอบ เตาเผา ท่อลำเลียง ได้รับการรับรอง certificate ในระบบคุณภาพ มาตรฐานสากล ISO 9001 : 2015 และ NAC (สรบ.) จาก SGS ให้บริการสอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม ด้านอุณภูมิ, ด้านแรงดันและสุญญากาศ, ด้านมิติและด้านมวล ทั้งในและนอกสถานที่

บริษัท ดับบลิว อาร์ แอนด์ ดับบลิว เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เลขทะเบียนนิติบุคคล 0735551002636

นัดชมตัวอย่างสินค้า-เจรจาธุรกิจ โทร 0-2808-5422-6

ผลิต-จำหน่ายและรับสั่งทำฮีตเตอร์สมุทรสาคร

 

ผลิตและออกแบบฮีตเตอร์อุตสาหกรรม

ดับบลิว อาร์ แอนด์ ดับบลิว เอ็นจิเนียริ่ง ได้รับการรับรอง certificate

TIF & FOOD PACK ASIA @ KHONKAEN

สินค้าและบริการ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฮีตเตอร์อุตสาหกรรม ประเภทต่างๆ รับสั่งทำขึ้นรูปตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สินค้ามีรับประกันคุณภาพ

ฮีตเตอร์รัดท่อ (Band Heater)

ฮีตเตอร์รัดท่อ หรือ รัดถังรูปทรงกระบอก ใช้ลวดฮีทเตอร์เป็นแบบแบน (Ribbon Wire Heating Element) เซรามิคส์ฮีตเตอร์ ให้อุณหภูมิระดับปานกลางจนถึงอุณหภูมิสูงเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตที่ให้ความร้อนด้วยวิธีนำความร้อนคงที่สม่ำเสมอผ่านท่อ ไม่สัมผัสตัววัตถุหรือสินค้าโดยตรง เช่น หลอมเม็ดพลาสติกเพื่อใช้ในกระบวนการฉีดพลาสติก อุตสาหกรรมพลาสติก ยาง กาว ปิโตรเลียม

 • สั่งทำได้หลากหลายรูป แบบทั้งแบบกลม และแบบแผ่น
 • สามารถเลือกเป็นแผ่นฉนวนไมก้า หรือเลือกเป็นแกนเซรามิกได้

ผลิต band ceramic heater ฮีตเตอร์รัดท่อ


ฮีตเตอร์แท่ง (Cartridge Heater)

ฮีตเตอร์แท่ง แบบโล-เดนซิตี้ คาร์ทริคฮีตเตอร์ (Low-Density Cartridge Heater) ใช้งานอุ่น และฮีตเตอร์แท่ง ไฮ-เดนซิตี้ คาร์ทริคฮีตเตอร์ (High-Density Cartridge Heater) ผลิตจากวัสดุเกรด อินโคลอย (Incoloy) สแตนเลส เกรด SUS 304, 316

 • ใช้ทำความร้อนกับงานที่เป็นโมลล์แม่พิมพ์ โมลล์ขั้นรูปพลาสติกต่างๆ
 • มีขนาดตั้งแต่ 6มม.- 27มม. รับผลิต สั่งผลิตได้ทั้งวัตต์สูงและวัตต์ต่ำ

โรงงานผลิต cartridge heater ฮีตเตอร์แท่ง


 

ฮีตเตอร์ครีบ (finned heater)

ฮีตเตอร์ครีบแบบแท่งตรง (I-Shape Finned Heater) แบบครีบกลม และฮีตเตอร์ครีบแบบเหลี่ยม (Rectangular Finned Heater) ฮีตเตอร์ครีบดัดตัวยู-ดัดตัวดับเบิ้ลยู (U-Shape, W Shape Finned Heater)

 • ฮีตเตอร์ที่ให้ความร้อนคงที่สม่ำเสมอ เลือกค่าโวลต์ ค่าวัตต์สูง-วัตต์ต่ำ และเลือกความยาวตามความเหมาะสมในการใช้งานรองรับงานที่ต้องการลมร้อนที่อุณหภูมิไม่สูงมากนัก สามารถตัดตามแบบที่ทางลูกค้าต้องการ
 • ใช้เป็นส่วนประกอบในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องใช้ลมร้อน เช่นตู้อบขนม อบอาหาร เป็นต้น

 โรงงานผลิต Finned Heater ฮีตเตอร์ครีบ


ฮีตเตอร์ท่อกลม (Tubular Heater)

ฮีตเตอร์ท่อกลม ให้ความร้อนในอากาศโดยตรงแบบไร้ครีบ ใช้ในงานอบแห้ง ไล่ความชื้น ทั่วไป เช่น อบสีรถยนต์ อบพืชผลผลิตทางการเกษตร อบเส้นใยผ้า อบชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์เป็นต้น เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ วัสดุเกรด อินโคลอย (Incoloy), สแตนเลส เกรด SUS 304 สั่งทำเป็นเส้นตรงหรือดัดโค้งตามรูปทรงที่ลูกค้าต้องการ

 • ใช้ในงานอุ่น ต้มน้ำ น้ำมัน และของเหลว เตาปิ้งย่างทุกชนิด ให้ความร้อนแม่พิมพ์
 • ใช้ความร้อนในการอบซาวน่า
 • ใช้ในห้องควบคุมความชื่นเป็นต้น
 • ใช้ได้ทั้งในอากาศ และในน้ำ ฝังในโลหะหรือแม่พิมพ์

Tubular Heater ฮีตเตอร์เส้น,ฮีตเตอร์ทิวบูลาร์


ฮีตเตอร์ต้มน้ำ หรือ ฮีตเตอร์จุ่ม (Immersion Heater)

ฮีตเตอร์ต้มน้ำ หรือ ฮีตเตอร์จุ่ม Immersion Heater เหมาะสำหรับทุกอุตสาหกรรมที่มีการต้มหรืออุ่นของเหลวหลากหลายชนิด เช่น ต้มน้ำและอุ่นน้ำมัน การติดตั้งสามารถทำได้โดยเชื่อมเกลียวตัวเมียติดกับถังแล้วใส่ฮีตเตอร์แบบเกลียวเข้า ทำจาก Tubular Heater ที่ดัดเป็นรูปตัวยู และเชื่อมติดกับเกลียวซึ่งมี ขนาดเกลียวตั้งแต่ 1", 1½", 2" และ 2½" ขนาดของเกลียวจะขึ้นอยู่กับจำนวนเส้นของฮีตเตอร์ จะมีตั้งแต่ 1U 2U 3U 6U ตามความเหมาะสมของกำลัง Watt และความยาวของตัวฮีตเตอร์

โรงงานผลิต Immersion-Heater-ฮีตเตอร์ต้มน้ำ

 


ฮีตเตอร์ครีบ แบบเหลี่ยม (Rectangular Shape )

มีลักษณะสี่เหลี่ยม มีครีบช่วยระบายความร้อนออกจากตัวฮีตเตอร์ เหมาะสำหรับงานเกี่ยวกับอากาศ เช่น การอบสีรถยนต์ อบแม่พิมพ์พลาสติก อบอาหารและนำลมร้อนไปใช้ในงาน เป่าฟิลม์พลาสติกในงานแพ็คกิ้ง เป็นต้น ใช้สำหรับห้องควบคุมความชื้นหรือลดความชื้น

ฮีตเตอร์ครีบ แบบเหลี่ยม (Rectangular Shape)

อุปกรณ์เสริมสำหรับฮีตเตอร์ 

ใช้งานเกี่ยวกับฮีตเตอร์ทุกชนิด เช่น ฉนวนไฟฟ้าต่างๆ ปลอกสาย,สายไฟทนความร้อน,เกลียว เซรามิคส์ ฝาครอบกันช็อต และขั้วไฟฮีตเตอร์ทุกชนิด

Heating Parts

Heater Wires

 

จากประสบการณ์กว่า 20 ปี เรามั่นใจในคุณภาพ และศักยภาพในการผลิตสินค้า ด้วยนโนบายบริษัท “บริษัทฯจะมุ่งมั่นผลิตสินค้า และบริการที่มีคุณภาพให้ได้มาตรฐานสากล โดยการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า”

โรงงานผลิตฮีตเตอร์-WR&W-ENGINEERING

 

แคตตาล็อกออนไลน์

 • รับสั่งทำฮีตเตอร์ครีบ แบบเหลี่ยม (Rectangular Shape )สมุทรป...

  รับสั่งทำฮีตเตอร์ครีบแบบเหลี่ยม (Rectangular Shape )สมุทรปราการ รับสั่งทำฮีตเตอร์ครีบแบบเหลี่ยม ฮีตเตอร์ครีบแบบเหลี่ยม (Rectangular Shape) ตัวครีบช่วยระบายความร้อนออกจากตัวฮีตเตอร์ ให้ความร้อนสม่ำเสมอ อายุการใช้งานใช้ได้นาน เพราะมีความทนทานเพราะตัวครีบจะทำจากตัวสแตนเลส  สินค้า: ฮีตเตอร์ครีบแบบเหลี่ยม (Rectangular Shape ) คุณสมบัติ ...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • รับสั่งทำเซรามิคส์ฮีตเตอร์ สมุทรสาคร

  รับสั่งทำเซรามิคส์ฮีตเตอร์ สมุทรสาคร เซรามิคส์ฮีตเตอร์ คือฮีตเตอร์ให้อุณหภูมิระดับปานกลางจนถึงอุณหภูมิสูงเนื่องจาก เซรามิคเป็นตัวนำความร้อน และยังเป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดีอีกด้วย ฮีตเตอร์ชนิดนี้ ทำได้หลากหลายรูป แบบทั้งแบบกลม และ แบบแผ่น ซึ่งเหมาะกับงานประเภท อุตสาหกรรมพลาสติก งานแม่พิมพ์ และอุตสาหกรรมผลิตยางทุกชนิด สินค้า: เซรามิคส์ฮีตเตอร์&nb...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • รับสั่งทำฮีตเตอร์ครีบ Finned Heater สมุทรปราการ

  รับสั่งทำฮีตเตอร์ครีบ Finned Heater สมุทรปราการ ฮีตเตอร์ครีบ Finned Heater ใช้เป็นส่วนประกอบในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องใช้ลมร้อน สินค้า: ฮีตเตอร์ครีบ Finned Heater คุณสมบัติ การใช้งาน เช่นตู้อบขนม อาหาร อบชิ้นส่วนต่างเป็นฮีตเตอร์ที่ให้ความร้อนคงที่สม่ำเสมอ มีหลากหลายความยาวให้เลือก และวัตต์ ตามความเหมาะสมในการใช้งาน เ...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • โรงงานผลิตฮีตเตอร์ท่อกลม ฮีตเตอร์ทิวบูลาร์ระยอง

  โรงงานผลิตฮีตเตอร์ท่อกลม ฮีตเตอร์ทิวบูลาร์ระยอง สินค้า: ฮีตเตอร์กลม ฮีตเตอร์ทิวบูลาร์ คุณสมบัติ ใช้สำหรับงานอบแห้งทั่วไป เช่น อบสีรถยนต์ อบพืชผลทางการเกษตร อบเส้นใยผ้า อบชิ้นส่่วนอะไหล่รถยนต์เป็นต้น เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ใช้ในงานอุ่น ต้มน้ำ น้ำมัน และของเหลว เตาปิ้งยาง ทุกชนิด ให้ความร้อนแม่พิมพ์, ใช้ความร้อนในก...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • ฮีตเตอร์ต้มน้ำ หรือ ฮีตเตอร์จุ่ม Immersion Heaterชลบุรี

  ฮีตเตอร์ต้มน้ำ หรือ ฮีตเตอร์จุ่ม Immersion Heaterชลบุรี ฮีตเตอร์ต้มน้ำ หรือ ฮีตเตอร์จุ่ม Immersion Heater เหมาะสำหรับทุกอุตสาหกรรมที่มีการต้มหรืออุ่นของเหลวหลากหลายชนิด เช่น ต้มน้ำและอุ่นน้ำมัน การติดตั้งสามารถทำได้โดยเชื่อมเกลียวตัวเมียติดกับถังแล้วใส่ฮีตเตอร์แบบเกลียวเข้า ทำจาก Tubular Heater ที่ดัดเป็นรูปตัวยู และเชื่อมติดกับเกลียวซึ่งมี ขนาด...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • โรงงานผลิตฮีตเตอร์แท่ง Cartridge Heaterอยุธยา

  โรงงานผลิตฮีตเตอร์แท่ง Cartridge Heaterอยุธยา สินค้า: ฮีตเตอร์แท่ง (Cartridge Heater) ฮีตเตอร์แท่ง (Cartridge Heater) เป็นฮีตเตอร์ที่ใช้ความร้อนกับวัสดุที่เป็นโลหะต่างๆ และให้ความร้อนแม่พิมพ์หรือโมลล์เป็นฮีตเตอร์ที่ให้ความร้อนสูง ใช้สำหรับใส่ในช่องวัตถุโลหะที่มีรู โดยความร้อนจากฮีตเตอร์จะถูกถ่ายความร้อนไปยังแม่พิมพ์หรือโมลล์ที่เป็นโลหะ ใ...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • รับสั่งทำฮีตเตอร์ฮอตรันเนอร์ hot runner heaterขอนแก่น

  รับสั่งทำฮีตเตอร์ฮอตรันเนอร์ hot runner heaterขอนแก่น สินค้า: ฮีตเตอร์ฮอตรันเนอร์ hot runner heater คุณสมบัติ ใช้กับท่อหัวฉีดที่ติดกับแม่พิมพ์ทำจากลวดนิเกิ้ลโครเมี่ยมเพื่อให้สามารถถ่ายเทความร้อนรวดเร็วและมีประสิทธิภาพผลิตโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ฮีตเตอร์รัดปลายหัวฉีดขนาดเล็ก มีลักษณะเป็นสปริง หรือ เป็นเส้นตรงสามารถผลิตให้มีขนาเล็ก โดยม...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • รับสั่งทำ ฮีตเตอร์อินฟราเรด Infrared Heaterนครราชสีมา

  รับสั่งทำ ฮีตเตอร์อินฟราเรด Infrared Heaterนครราชสีมา ฮีตเตอร์อินฟาเรดคือ อุปกรณ์สำหรับแผ่รังสีอินฟราเรดสำหรับให้ความร้อนกับตัวชิ้นงานที่เราต้องการ มีทั้งแบบแท่งสีดำ, แท่งแก้ว, และแบบเซรามิคส์แผ่น ฮีตเตอร์ชนิดนี้มีทั้งแบบคลื่นสั้น เหมาะอย่างยิ่งกับงานอุตสาหกรรมทุกประเภท ควรใช้ควบคู่กับโคมสะท้อนรังสี เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้งานสูง ...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • รับสั่งทำฮีตเตอร์แท่งแก้ว ฮีตเตอร์หลอดแก้วปราจีนบุรี

  รับสั่งทำฮีตเตอร์แท่งแก้ว ฮีตเตอร์หลอดแก้ว (Quartz Heater)ปราจีนบุรี ฮีตเตอร์แท่งแก้ว, ฮีตเตอร์หลอดแก้ว รับสั่งทำขนาดตามแบบ รับทำตามออร์เดอร์ สินค้า: ฮีตเตอร์แท่งแก้ว, ฮีตเตอร์หลอดแก้ว (Quartz Heater) คุณสมบัติ มีความทนทานต่อการกัดกร่อนของกรด ด่าง และเคมีทุกชนิด ออกแบบและผลิตได้ทุกความต้องการของลูกค้า เหมาะสำหรับโรงงานอุต...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • รับสั่งทำฮีตเตอร์หล่อ สมุทรปราการ

  รับสั่งทำฮีตเตอร์หล่อ สมุทรปราการ รับสั่งทำฮีตเตอร์หล่อ สมุทรปราการ เป็นการนำเอาฮีตเตอร์ไปหล่อขึ้นรูปใน โลหะที่เป้นอลูมิเนี่ยม ทองแดง เหล็ก ขึ้นรูปแบบตามที่ทางลูกค้าต้องการ จะเป็นทรงสี่เหลี่ยม หรือ กระบอกกลมแยกชิ้น เหมาะสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรม และมีความทนทานสูง อุตสหกรรมที่ใช้เช่น เซมิคอนดักเตอร์, พลาสติก, แพ็กกิ้ง, อาหาร, กระดาษ,ยา,และ ผ้า ...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน, เครื่องทำความร้อน, เครื่องจักร

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • ขายส่งลวดฮีตเตอร์ สมุทรสาคร

  ขายส่งลวดฮีตเตอร์ สมุทรสาคร (HEATER WIRE) ขายส่งลวดฮีตเตอร์ สมุทรสาคร ลวดฮีตเตอร์ (HEATER WIRE) หรือที่เรียกอีกอย่างว่าลวดเครื่องซีล ลวดความร้อน ลวดนิโครมใช้เครื่องซีลปากถุงได้ทุกชนิด มีทั้งแบบม้วนและแบบเมตร  สินค้า: ลวดฮีตเตอร์ (HEATER WIRE) ลวดเครื่องซีล, ลวดความร้อน, ลวดนิโครม คุณสมบัติ ใช้ในอุตสาหกรรมเตาอ...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด
 • จำหน่ายอุปกรณ์เสริม ฮีตเตอร์ ฉะเชิงเทรา (HEATER ACCESSORI...

  จำหน่ายอุปกรณ์เสริม ฮีตเตอร์ ฉะเชิงเทรา (HEATER ACCESSORIES) จำหน่ายอุปกรณ์เสริม ฮีตเตอร์ ฉะเชิงเทรา (HEATER ACCESSORIES) ใช้งานเกี่ยวกับฮีตเตอร์ทุกชนิด ฉนวนไฟฟ้าต่างๆ ปลอกฮีตเตอร์ อินฟาเรทเป็นปลอกนาโน อินฟราเรตช่วยลดความร้อนจากฮีทเตอร์ สายไฟทนความร้อน (Heat Resistant Wire) สายไฟทนความร้อน คือสายไฟทนความร้อน ใช้สาหรับต่อ...

  หมวดหมู่ : เครื่องทำความร้อน

  ราคา : ติดต่อผู้ขาย

  ดูรายละเอียด

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

บริษัท ดับบลิว อาร์ แอนด์ ดับบลิว เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ที่อยู่

599/5 หมู่ 2
ถนนเศรษฐกิจ 1 ตำบลอ้อมน้อย
อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74130 

โทรศัพท์

แฟกซ์

Line ID

เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00

พิกัด

13.6894777, 100.2949883

โซเชียลมีเดีย