บริษัท อาร์ทีดีซี จำกัด

เกี่ยวกับเรา

RTDC ให้บริการออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าด้วยโซลาร์เซลล์ แบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มออกแบบ ติดตั้ง จนถึงบริการหลังการขาย รับประกันการติดตั้ง 2 ปี

ให้คำปรึกษาฟรี สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการลดภาระค่าไฟฟ้าเพื่อลดต้นทุนการผลิต วางแผนและติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานสะอาด เพื่อขอส่งเสริมการลงทุน รับสิทธิพิเศษจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน BOI ผลงานเราคลิกเลย

 • RTDC บริการก่อนการขาย สำรวจพื้นที่รับทราบความต้องการให้คำแนะนำลูกค้า คำนวณปริมาณการใช้ไฟฟ้าเทียบกับการใช้ปริมาณแผงโซลาร์เซลล์อย่างเหมาะสม เพื่อการลงทุนที่ประหยัดและคุ้มค่าเงิน
 • RTDC บริการระหว่างการขาย นำเสนออุปกรณ์ติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์รุ่นที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทั้งชุดที่ตอบโจทย์การใช้งาน สามารถลดภาระค่าไฟฟ้าได้อย่างแท้จริง
 • RTDC บริการหลังการขาย บริการติดตั้ง ทดสอบเดินระบบพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ผ่านอุปกรณ์โซลาร์เซลล์ที่ติดตั้งแล้ว ตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนส่งมอบ พร้อมรับประกันผลงาน มีบริการหลังการขายที่รวดเร็วพร้อมบำรุงตรวจสอบค่าในแผงโซลาร์เซลล์ให้ลูกค้าทุก 3 เดือน

นัดสำรวจพื้นที่ คำนวณความคุ้มค่า ประเมินราคา โทร 080-897-3388, 083-727-1302 เกียรติศักดิ์, 093-329-1209 ฉัตรชัย

เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านงานติดตั้งระบบไฟฟ้าและโซลาร์เซลล์ครบวงจร มีวิศวกร โฟร์แมน/ผู้คุมงาน และทีมติดตั้งงานครบวงจรตามมาตรฐาน ส่งมอบงานที่มีคุณภาพ พร้อมรับประกันหลังติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ 2 ปี 

ออกแบบและติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ที่ช่วยประหยัดค่าไฟได้จริง‎ และรับติดตั้งและวางระบบไฟฟ้าภายในและภายนอกอาคาร ทั้งแรงดันต่ำและแรงดันปานกลาง ยินดีให้คำปรึกษาวิธีเลือกซื้อ Solar Cell และวิธีติดตั้งโซลาร์เซลล์ ใช้วัสดุ อุปกรณ์ที่ได้มาตราฐานการไฟฟ้า ด้วยราคาเป็นกันเอง

บริษัท อาร์ทีดีซี จำกัด ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินการให้บริการด้านงานด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและการประหยัดพลังงาน โดยเรามุ่งเน้นไปที่กลุ่มงาน ออกแบบ จัดหา ให้คำปรึกษา และติดตั้งงานระบบไฟฟ้า งานระบบผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Cell) และงานไฟฟ้าส่องสว่างถนน (Street Light) ด้วยความร่วมมือจากวิศวกรที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์ เรามีความโดดเด่นเรื่องการทำงานคือ

เป้าหมาย RTDC

“เน้นความปลอดภัย ใส่ใจมาตรฐาน บริการรวดเร็ว”

เรามีทีมวิศวกรออกแบบ ทีมวิศวกรควบคุมงานติดตั้ง ผู้ช่วยวิศวกรและทีมงานติดตั้งครบวงจร ทำให้งานที่เราได้ให้บริการไปนั้นแล้วเสร็จไปได้ด้วยดีทุกๆงาน โดยทางเรามอบความอุ่นใจให้ลูกค้าด้วยการมีการรับประกันผลงานตามความเหมาะสมของแต่ละโครงการ

 

ติดตั้งระบบไฟฟ้าโซล่าร์เซลล์

 

 !! ประกาศรับสมัครงาน !!

บริษัท อาร์ทีดีซี จำกัด

เปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่ง

ตำแหน่ง : ช่างเทคนิค / ช่างทั่วไป /ทีมผู้รับเหมาประจำบริษัท

รายละเอียดงาน : งานไฟฟ้า / งานระบบ / งานทั่วไป

คุณสมบัติผู้สมัคร :
เพศ : ชาย
อายุ : 20ปี ขึ้นไป
ระดับการศึกษา : ไม่จำกัดวุฒิ
เงินเดือน : ตามประสพการณ์/ตามตกลง
จำนวนรับ : หลายอัตรา

สำหรับทีมผู้รับเหมาประจำบริษัท :
ผู้รับเหมาที่เข้ามาเป็นผู้รับเหมาประจำของบริษัท ท่านจะได้รับการส่งงานติดตั้งโครงการต่างๆ ของบริษัทอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อ : คุณแพรว 064-743-6746
คุณดิว 096-858-8827

สินค้าและบริการ

ใช้พลังงานสะอาด พลังงานจากแสงอาทิตย์ที่ไม่มีวันหมด ด้วยแผงโซลาร์เซลล์รุ่นใหม่ ที่พัฒนาจากรุ่นเดิมให้ความทนทานและมีประสิทธิภาพในการผลิตกระแสไฟฟ้าดีกว่าเดิมมาก คุ้มค่าการลงทุนแน่นอนเกิน 100%

ออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยระบบโซลาร์เซลล์ พลังงานสะอาด ติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อป Solar Rooftop system installation ใช้แผงโซล่าเซลล์มี 2 ชนิด คือ 

แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ (Monocrystalline Silicon Solar Cells) 

 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ มีประสิทธิภาพสูงสุด เพราะผลิตมาจาก ซิลิคอนเกรดดีที่สุด โดยมีประสิทธิภาพเฉลี่ยอยู่ที่15-20%
 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ มีประสิทธิภาพต่อพื้นที่สูงสุด เพราะว่าให้กำลังสูงจึงต้องการพื้นที่น้อยที่สุดในการติดตั้งแผงโซลล่าเซลล์ชนิดนี้ โมโนคริสตัลไลน์ สามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้เกือบ4เท่า ของชนิด ฟิล์มบางหรือthin film
 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุด โดยเฉลี่ยแล้วประมาณ25ปีขึ้นไป
 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ ผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากว่าชนิด โพลีคริสตัลไลน์ เมื่ออยู่ในภาวะแสงน้อย

แผงโซล่าเซลล์ชนิด โพลีคริสตัลไลน์ (Polycrystalline Silicon Solar Cells) 

 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โพลีคริสตัลไลน์ มีขั้นตอนกระบวนการผลิตที่ง่าย ไม่ซับซ้อน จึง ใช้ปริมาณซิลิคอน ในการผลิตน้อยกว่า เมื่อเทียบกับ ชนิด โมโนคริสตัลไลน์
 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โพลีคริสตัลไลน์ มีประสิทธิภาพในการใช้งาน ในที่อุณหภูมิสูง ดีกว่า ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ เล็กน้อย
 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โพลีคริสตัลไลน์ มีราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับ ชนิด โมโนคริสตัลไลน์

ออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยระบบโซลาร์เซลล์


 • ผลิตไฟฟ้าใช้ในพื้นที่ส่วนกลางโครงการบ้านจัดสรร-บ้านพักอาศัย

ผลิตไฟฟ้าใช้ในพื้นที่ส่วนกลางโครงการบ้านจัดสรร-บ้านพักอาศัย


 • ผลิตไฟฟ้าใช้ในพื้นที่ส่วนกลางโครงการคอนโดมิเนียม ดาดฟ้าอพาร์ทเม้นท์ โรงแรม-รีสอร์ท

ผลิตไฟฟ้าใช้ในพื้นที่ส่วนกลางโครงการ


 • ติดตั้งระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับชุมชนหมู่บ้าน
 • คำนวณออกแบบ ติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อปสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

ติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อปสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม


 • ติดตั้งแผงโซล่าเซลล์สำหรับฟาร์มปศุสัตว์ ฟาร์มเกษตร บ่อปลา-บ่อกุ้ง-บ่อเลี้ยงกบขนาดใหญ่
 • ติดตั้งโซล่ารูฟท็อปสำหรับหลังคาโรงจอดรถห้างสรรพสินค้า ห้างค้าปลีกขนาดใหญ่

ติดตั้งแผงโซล่าเซลล์สำหรับฟาร์มปศุสัตว์ ฟาร์มเกษตร


 • ตรวจสอบคุณภาพระบบโซล่าร์เซลล์

ตรวจสอบคุณภาพระบบโซล่าร์เซลล์


 • ล้างแผงทำความสะอาดระบบโซล่าร์เซลล์

ล้างแผงทำความสะอาดระบบโซล่าร์เซลล์


เราคัดสรรอุปกรณ์โซล่าเซลล์มาตรฐาน ISO ที่เหมาะกับงานแต่ละประเภท ติดตั้งอุปกรณ์คุณภาพได้มาตรฐานเกรด A ทำงานเต็มประสิทธิภาพลดต้นทุนค่ากระแสไฟฟ้าได้ดี เห็นผลไว คืนทุนไว โดยทีมงานคุณภาพช่างติดตั้งแผงโซล่าเซลล์มืออาชีพ

ช่างติดตั้งแผงโซล่าเซลล์มืออาชีพ

เคยติดตั้งแผงโซล่าเซลล์มาจากที่อื่นแล้วมีปัญหา แผงโซล่าเซลล์เสื่อมสภาพ-หมดอายุ ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ RTDC ยินดีให้บริการ Onsite service ตรวจวัดค่ากระแสไฟที่ผลิตได้จากแผงโซล่าเซลล์เดิม ตรวจเช็คการเก็บกระแสไฟของแบตเตอรี่ ตรวจการทำงานของอินเวอร์เตอร์ รับแก้ไขปัญหา ปรับปรุงคุณภาพ เพิ่มประสิทธิภาพ ระบบผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ให้ท่านได้ และพร้อมให้ปรึกษาอื่นๆ ฟรี