เกี่ยวกับเรา

บริษัท พรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2537 โดยผู้บริหาร ทีมงานวิศวกร ทีมงานบริการ ที่มีประสบการณ์ทางด้านระบบอากาศอัด(Compressed Air System) มากกว่า 30 ปี โดยเริ่มจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องอัดอากาศ Ingersoll Rand (อิงเกอร์ซอลล์ แรนด์) ซึ่งเป็น ผลิตภัณฑ์อันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา

ปัจจุบัน บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการ (Service Provider) ในประเทศไทย และมีศูนย์บริการ 15 ศูนย์ ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดต่าง ๆ ใกล้เขตนิคมอุตสาหกรรม เพื่อให้สามารถเข้าถึงลูกค้าและบริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และบริษัทฯ ยังมีสินค้าและอุปกรณ์ที่ครอบคลุมสำหรับระบบสาธารณูปโภคในอุตสาหกรรม (Facility & Utility) ด้านระบบอากาศอัด ระบบน้ำดี-น้ำเสีย ระบบทำความเย็น ระบบดับเพลิง การประหยัดพลังงานในระบบต่าง ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

ด้วยทีมงานบริหารระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทำให้บริษัทพรีเมี่ยมฯ พัฒนาอย่างต่อเนื่องและยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้บริษัทฯ ก้าวสู่ความเป็นเลิศทั้งด้านการขายและการบริการหลังการขาย โดยบริษัทฯ ปฏิบัติงานภายใต้ระบบรับรองคุณภาพ ISO 9001 : 2015 และยึดหลักนโยบายคุณภาพที่ว่า

"ขายสินค้าและบริการลูกค้าให้ได้ตามที่ตกลงหรือดีกว่า โดยพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง"

 

บริษัท พรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

 

สินค้าและบริการ

เครื่องอัดอากาศ (AIR COMPRESSOR)

นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า เครื่องอัดอากาศ, ปั๊มลม INGERSOLL RAND (อิงเกอร์ซอล แรนด์) ผลิตภัณฑ์อันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา มีทั้งเครื่องอัดอากาศแบบลูกสูบ โรตารีสกรู และ แบบเทอร์โบ (Centrifugal) ทั้งเครื่องใหม่และมือสอง เครื่องทำลมแห้ง (Air Dryer) และส่วนประกอบอื่น ๆ ในระบบอัดอากาศครบวงจร รวมทั้งงานซ่อม งานบริการหลังการขาย และอะไหล่ต่าง ๆ เช่น ไส้กรองอากาศ (Air Filter) ไส้กรองน้ำมัน (Oil Filter) ไส้กรอกแยกอากาศแยกน้ำมัน (Air/Oil Separator) รวมทั้งชิ้นส่วนอะไหล่อื่น ๆ ทั้งหมด พร้อมให้บริการรับซ่อมเครื่องอัดลม (AIR COMPRESSOR), ซ่อมปั๊มลม

เครื่องอัดอากาศ INGERSOLL RAND

 

เครื่องอัดอากาศ ชนิดเคลื่อนที่มีล้อ (PORTABLE AIR COMPRESSOR)

นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องอัดอากาศชนิดเคลื่อนที่มีล้อ ยี่ห้อ DENAIR เครื่องอัดอากาศมาตรฐานจากเยอรมัน ด้วยเทคโนโลยีเยอรมัน ผลิตโดยโรงงานที่มีคุณภาพสูง วิจัยและพัฒนาประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน ทนทาน ดูแลรักษาง่าย ค่าบำรุงรักษาต่ำ ใช้ระบบส่งกำลังแบบ Direct Driven อุปกรณ์ภายในมาตรฐานยุโรป

เครื่องอัดอากาศ ชนิดเคลื่อนที่มีล้อ (PORTABLE AIR COMPRESSOR)

 

เครื่องทำลมแห้ง (Air Dryer) เป็นเครื่องที่ใช้ทำงานควบคู่กับเครื่องอัดอากาศ (AIR COMPRESSOR) ทำหน้าที่ลดปริมาณ น้ำและความชื้นที่อยู่ในระบบอากาศอัด เพื่อให้ได้อากาศอัดที่ปราศจากน้ำหรือความชื้น เหมาะสมกับการใช้งาน

เครื่องกรองอากาศ (Air Filter) ช่วยกรอง ฝุ่น ละอองน้ำมัน และสิ่งสกปรกอื่นๆ เพื่อให้ได้อากาศอัดที่สะอาด เหมาะสมกับการใช้งาน

ถังลม (Air Tank) เป็นถังที่ช่วยเก็บอากาศอัดไว้ขณะมีความต้องการต่ำ และช่วยจ่ายอากาศอัดในขณะที่มีความต้องการสูง ทำให้แรงดันของระบบค่อนข้างคงที่สม่ำเสมอ ช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องอัดอากาศ ลดการสึกหรอ

เครื่องทำลมแห้ง

อุปกรณ์ระบายน้ำอัตโนมัติ (Auto Drain) ช่วยระบายน้ำควบแน่นที่อยู่ในระบบอากาศอัดออกไป มีหลากหลายชนิดตามความต้องการเช่น แบบลูกลอย แบบตั้งเวลาอัตโนมัติ แบบระบายน้ำอัตโนมัติโดยไม่มีการสูญเสีย (Zero Loss Drain) ประหยัดพลังงาน

เครื่องแยกน้ำมันออกจากน้ำ (Oil/Water SEPARATOR) น้ำที่ถูกควบแน่นที่ถูกระบายออกจากระบบอากาศอัดโดย Auto Drain มักจะมีน้ำมันปะปนออกมาด้วย เพื่อเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม และก่อนที่น้ำเหล่านี้จะต้องนำไปบำบัด จำเป็นต้องมีการแยกน้ำมันออกจากน้ำเสียก่อน อุปกรณ์แยกน้ำมันช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อมและช่วยให้ระบบบำบัดน้ำเสียทำงานมีประสิทธิภาพดีขึ้น

จำหน่ายอุปกรณ์ระบายน้ำอัตโนมัติในระบบลม

เครื่องอัดอากาศแรงดันต่ำ (AIR BLOWER) เครื่องอัดอากาศแรงดันต่ำ ตั้งแต่ 0.1-3.5 bar ที่ใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น ระบบเติมอากาศในการบำบัดน้ำเสีย ระบบขนส่งลำเลียงด้วยลม เป็นต้น เรามีเครื่อง air blower หลากหลายชนิด ทั้งแบบ Lobe, Screw, Turbo blower ให้เลือกใช้อย่างเหมาะสม

เครื่องปั้มสุญญากาศ (VACUUM PUMP) ปั๊มสุญญากาศสามารถทำสูญญากาศ ได้ถึง 29.9 “Hg มีหลากหลายชนิด ทั้งแบบ Piston, Screw/Lobe, Liquid Ring ให้เลือกใช้งานตามความต้องการ

ตัวแทนจำหน่ายปั๊มอุตสาหกรรม

เครื่องผลิตไนโตรเจน/ออกซิเจน (N2/O2 GENERATOR) เครื่องผลิตไนโตรเจน/ออกซิเจน ความบริสุทธิ์สูง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการผลิตแก๊สใช้เอง ลดการพึ่งพาการซื้อแก๊สไนโตรเจน/ออกซิเจน จากภายนอก ไม่จำเป็นต้องมีถังเก็บขนาดใหญ่ สามารถผลิตแก๊สเท่าที่ต้องการใช้งาน ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว

 

เครื่องปั่นไฟ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า (POWER GENSET) เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสตรง เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ ขนาด ตั้งแต่ 100-2000 KVA ยี่ห้อ CT POWER, PERIN ซึ่งเป็นเครื่องผลิตไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ มีอะไหล่พร้อมทีมงานบริการหลังการขาย (After Sales Service)

 

นอกจากนี้แล้ว เรายังมีบริการออกแบบและจำหน่าย ระบบปรับปรุงคุณภาพน้ำทิ้งเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ (Reclaimed Water) ระบบผลิตน้ำดื่ม(UF/RO) ระบบผลิตน้ำจืดจากทะเล (Desalination) ระบบฆ่าเชื้อโรคในน้ำ และจำหน่ายอุปกรณ์ในระบบปรับปรุงคุณภาพน้ำ

SPARE PARTS & ACCESSORISE อะไหล่และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

บริษัทฯ จำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น ไส้กรองอากาศ (Air Filter) , ไส้กรองน้ำมัน (Oil Filter), ไส้กรองแยกอากาศแยกน้ำมัน (Air/Oil Separator) , น้ำมันหล่อลื่น Lubricant, Ultra Coolant, Techtrol Gold และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

พร้อมบริการหลังการขาย (Aftermarket & Service) บริการรับซ่อมเครื่องอัดอากาศ เครื่องปั๊มลม เครื่องปั่นไฟ เครื่องทำลมแห้ง ปั้มน้ำ ปั้มดับเพลิง พร้อมอะไหล่ และอุปกรณ์เสริมจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ บริการให้คำปรึกษา ยินดีเข้าประเมินหน้างาน

 

                   

แคตตาล็อกออนไลน์

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

บริษัท พรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ที่อยู่
46 หมู่ 14 นิคมอุตสาหกรรมบางชัน
ซอย 87 ถนนเสรีไทย แขวงมีนบุรี
เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510 
โทรศัพท์
แฟกซ์
อีเมล
เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:30-17:30,เสาร์ เวลา 08:30-17:30

พิกัด

13.80395, 100.7065

โซเชียลมีเดีย