เกี่ยวกับเรา

บริษัทรับกำจัดปลวกด้วยสมุนไพรสกัดจากพืชธรรมชาติ Natural Herb Extract

กำจัดปลวกด้วยสมุนไพรสกัดจากพืชธรรมชาติแท้ กำจัดปลวกได้สนิทจริงกำจัดแมลงรบกวนได้จริงอย่างปลอดภัย ได้รับใบอนุญาต เลขที่ 8/2554 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ผลิตภัณฑ์ให้บริการ ได้รับอนุญาตจาก อย วอส 420/2554 กำจัดปลวกบ้าน คอนโด โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน ศูนย์ราชการ กำจัดปลวกโรงงานแปรรูปอาหาร โกดังข้าว-แป้ง ฟาร์มปศุสัตว์ ให้บริการในพื้นที่ กทม สมุทรปราการ นนทบุรี นครปฐม ปทุมธานี

บริษัท เนเจอร์เฮิร์บ โซลูชัน จำกัด 

ขอรับบริการ ติดต่อ คุณฝ่ายบริการ โทร. 099-009-0098, 099-442-2922

กำจัดปลวกด้วยสมุนไพรสกัดจากพืชธรรมชาติแท้ กรุงเทพ

กำจัดปลวกด้วยสมุนไพรสกัดจากพืชธรรมชาติแท้


รับกำจัดปลวกโรงงานแปรรูปอาหาร กรุงเทพ

รับกำจัดปลวกโรงงานแปรรูปอาหาร

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยสมุนไพรสกัดจากพืชธรรมชาติ


ปลวกตายหายชัวร์ ไม่มั่วนิ่ม รับประกันผลงาน

เทคโนโลยีกำจัดปลวกและแมลง Micro Emulsions เป็นนวัตกรรมการกำจัดปลวก กำจัดแมลงบิน กำจัดแมลงคลานด้วยสมุนไพรที่ได้ผลจริง มีความปลอดภัยสูง ไร้สารเคมีที่เป็นพิษตกค้างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หลีกเลี่ยงความเสี่ยงกับการสัมผัสสารเคมีที่อยู่ตามพื้นผนังและเพดานที่เป็นสาเหตุของการเจ็บป่วย เป็นมะเร็ง โรคหอบหืด โลหิตจาง ปอดอักเสบ ระบบประสาทจากการสัมผัสสิ่งปนเปื้อนเข้าร่างกาย

บริการกำจัดแมลง IPM (Integrated Pest Management)

บริการกำจัดแมลงIPM

(Integrated Pest Management)


กำจัดปลวกด้วยสมุนไพรสกัดจากพืชธรรมชาติ โดยใช้โปรแกรมการควบคุมแมลงตามระบบมาตรฐานคุณภาพ เช่น ISO และ HACCP และ ใช้ระบบบริษัทผู้ควบคุมให้บริการกำจัดแมลง IPM (Integrated Pest Management)

เทคโนโลยีกำจัดปลวกและแมลง (Micro Emulsions)

เทคโนโลยีกำจัดปลวกและแมลง

Micro Emulsions


เหมาะสำหรับโรงงานแปรรูปอาหาร อุตสาหกรรมอาหารสัตว์ ฟาร์มปศุสัตว์ โกดังข้าว โกดังแป้ง บนเครื่องบิน โรงพยาบาล โรงแรม หน่วยงานราชการ บ้านพักคนชรา บ้านพักอาศัยโดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กและสัตว์เลี้ยง ได้รับความไว้วางใจใช้บริการจากโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ชั้นนำของไทยลงมาถึง บ้านทาวน์เฮ้าส์

สินค้าและบริการ

บริการกำจัดปลวกไม่ใช้สารเคมีอันตราย ปลวกขึ้นต้องกำจัดอย่างปลอดภัยใช้ Natural Herb Extract เลิกใช้สารเคมีกำจัดปลวก เพราะยังไงก็อันตรายอยู่ดี รักชีวิตรักความปลอดภัยย้ายค่ายมาใช้สารสกัดไพรีทรัม ไมโคร วิธีกำจัดปลวกด้วยสมุนไพรกำจัดปลวกของ นาโนเฮิร์บ ใช้สมุนไพรสารสกัดจากพืชธรรมชาติ สารไพเรทริน มาจัดการกับปลวกและกำจัดแมลงที่ให้ความปลอดภัยและได้ผลจริง 

เหยื่อล่อปลวกสำหรับภายนอก เทอร์มิเนต Terminate

เหยื่อล่อปลวก สำหรับภายนอก

เทอร์มิเนต (Terminate) กรุงเทพฯ


ไล่ได้ทั้งปลวก แมลงสาบ แมลงวัน แมลงหวี่ กำจัดแมลงมุม ไล่แมลงดูดเลือด เช่น ยุง ตัวเห็บ หมัดแมว หมัดหมา ตัวเรือด กำจัดไรแมว-ไรสุนัข ไล่แมลงทำลายผลผลิตการเกษตร กำจัดด้วง มอดข้าว กำจัดผีเสื้อข้าว

เทคโนโลยีกำจัดปลวกและแมลงปีกแข็งกรุงเทพฯ

เทคโนโลยีกำจัดปลวกและแมลงปีกแข็ง กรุงเทพฯ


กำจัดแมลงปีกแข็ง เลือกการกำจัดปลวกและแมลงรบกวนด้วยสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติปลอดภัยชัวร์ แน่น่อนกว่าการใช้สารเคมี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นศัตรูกับแมลงรบกวน

รับกำจัดปลวก แมลงคลาน กำจัดแมลงปีกแข็ง ในพื้นที่บางกะปิ มีนบุรี ลาดกระบัง กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี อยุธยา แปดริ้ว

แคตตาล็อกออนไลน์

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

บริษัท เนเจอร์เฮิร์บ โซลูชัน จำกัด

ที่อยู่

21
ซอย รามคำเเหง 16 (แม้นเขียน 2) แขวงหัวหมาก
เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 

โทรศัพท์

Line ID

เว็บไซต์

พิกัด

13.7512529, 100.6168908

โซเชียลมีเดีย