ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิตใยสังเคราะห์สำหรับผลิตที่นอน ผ้านวม หมอน จำหน่ายใยสังเคราะห์แผ่นและปั่นใยโพลีเอสเตอร์ ใยปั่นฟู ใยปิคนิคสำหรับที่นอน ผ้าใยสังเคราะห์ สำหรับเครื่องนอน Non Woven, Polyester,หมอนยางพารา,เส้นใยสังเคราะห์ใช้ในการบุผนังรถยนต์และใช้ในการซับเสียงเครื่องเสียงรถยนต์

ผู้ผลิตเส้นใยสังเคราะห์

ผู้ผลิตและจำหน่ายเส้นใยสังเคราะห์ สำหรับ เฟอร์นิเจอร์,เครื่องนอนทุกชนิด, ใยสีสำหรับผลิตพรมบุรถยนต์, แผ่นเฟ้ล, นิดเดิ้ลพื้น, ใยปั่น, รับคิ้วผ้านาบ & รับเป่าหมอนราคาถูก

ผู้ผลิตใยสังเคราะห์สำหรับผลิตที่นอน ผ้านวม หมอน จำหน่ายใยสังเคราะห์แผ่นและปั่นใยโพลีเอสเตอร์ ใยปั่นฟู ใยปิคนิคสำหรับที่นอน ผ้าใยสังเคราะห์ สำหรับเครื่องนอน non woven, polyester,หมอนยางพารา,เส้นใยสังเคราะห์ใช้ในการบุผนังรถยนต์และใช้ในการซับเสียงเครื่องเสียงรถยนต์

ผลิตและจำหน่ายเส้นใยสังเคราะห์ มีทั้งใยชนิดกันไฟลาม ANTIDUST MITES/ RECYCLE FIBER หรือ VIRGIN FIBER ใช้ทำหมอน, ที่นอน, ตุ๊กตา, โซฟา, ผ้าห่มนวม, กรองน้ำ, เสริมในลูกบอล, นวมชกมวย, ถุงมือ เป็นต้น

ผลิตและจำหน่ายใยสังเคราะห์,เครื่องคิ้วผ้านวม,เครื่องตีใย,เครื่องเป่าใย,เครื่องอัดใย,เครื่องทำใยบอล,ฟองน้ำ,ฟองน้ำอัด,ฟองน้ำล้างรถ,ฟองน้ำขัดปูน,ฟองน้ำที่นอน,ฟองน้ำเลขแปด

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตผ้า​ "นอนวูเว่น" ฉนวนกันความร้อนยานยนต์ ผลิตภัณฑ์สักหลาดและผ้าปูที่นอน เรามีประสบการณ์มากกว่า 5 ปีและมีเครื่องจักรที่ทันสมัย ลูกค้าจึงไว้วางใจเรา ทุกขั้นตอนในการทำเป็นไปตามมาตรฐานสากล เพื่อรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ก่อนส่งมอบให้ลูกค้า

บริษัท ไตร โอเชี่ยน ทุนเท็กซ์ เท็กซ์ไทล์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทประกอบกิจการผู้ผลิตและขายส่งใยเทียมและใยสังเคราะห์ปั่นเส้นด้ายสังเคราะห์จากเส้นใยธรรมชาติเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและเราคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุด บริษัทตั้งอยู่ใน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง