ประเภทธุรกิจ

รับทำสระว่ายน้ำ เชียงใหม่ รับออกแบบ ก่อสร้างสระว่ายน้ำ สระสปา สระจากุชชี่ และรับสร้างสระว่ายน้ำเชียงใหม่ ตามแบบของลูกค้า โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย             ​​​     จำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำ เคมีสระว่ายน้ำ

pool spa sauna water treatment ถังบำบัดน้ำเสีย   พื้นที่ให้บริการ ขอนแก่น เพชรบูรณ์ เลย หนองบัวลำภู อุดรธานี กาฬสินธุ์ มหาสารคาม บุรีรัมย์ นครราชสีมา ชัยภูมิ อุบลราชธานี

ศูนย์รวมสระว่ายน้ำ รับสร้างสระว่ายน้ำ ออกแบบสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสำเร็จรูป สระว่ายน้ำสำเร็จรูปถึงคอนกรีต สระว่ายน้ำทุกขนาด เคมีสระว่ายน้ำ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ระบบสระว่ายน้ำ อุปกรณ์สระว่ายน้ำครบชุด บริการติดตั้งสระว่ายน้ำ

ระบบประปาในอาคารทุกประเภท ระบบดับเพลิง งานก่อสร้างสโมสร คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ, ผู้รับเหมาสระว่ายน้ำ, อุปกรณ์สระว่ายน้ำ, ระบบสุขาภิบาล, ออกแบบ เขียนแบบ รับเหมาก่อสร้าง งานที่ปรึกษาโครงการ อสังหาริมทรัพย์ งานทำ Cashflow

รับสร้างสระว่ายน้ำ, รับออกแบบสระว่ายน้ำ,ดูแลสระว่ายน้ำ

ออกแบบก่อสร้าง ติดตั้งระบบสระ, ก่อสร้างสระว่ายน้ำมาตรฐานแข่งขัน บริการปรึกษาแนะนำโดยผู้เชำนาญงาน

สระว่ายน้ำ, ออกแบบ สระว่ายน้ำ, รับก่อสร้าง สระว่ายน้ำ,ซ่อมแซม สระว่ายน้ำ,ออกแบบสปา,สร้างสปา,ซ่อมแซมสปา,บริการดูแลสระว่ายน้ำรายเดือน, บริการดูแลสระว่ายน้ำรายปี, ปั๊มน้ำ สระว่ายน้ำ, เครื่องกรอง สระว่ายน้ำ, เคมีสำหรับสระว่ายน้ำ, Swimming pool, Spa, สปาครบวงจร, จำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สปา, สระว่ายน้ำ

จำหน่าย เครื่องกรองสระว่ายน้ำ เชียงใหม่, อุปกรณ์สระว่ายน้ำ เชียงใหม่, สระว่ายน้ำ, swimming pool, อุปกรณ์สระ,รับออกแบบสระว่ายน้ำ เชียงใหม่, รับสร้างสระว่ายน้ำ, วางระบบสระว่ายน้ำ เชียงใหม่, วางระบบสปา, วางระบบจากุชชี่ เชียงใหม่, สปา, จากุชชี่, ซ่อมสระว่ายน้ำ เชียงใหม่, ซ่อมสระว่ายน้ำ ,ปรับสภาพสระว่ายน้ำ

ภูกิจวอเตอร์ บริการออกแบบ ก่อสร้าง และจำหน่าย สระว่ายน้ำอุดร พร้อมติดตั้งสระว่ายน้ำขนาดเล็กและขนาดใหญ่และรับเหมาทำสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส สปา อุปกรณ์สระว่ายน้ำ สารเคมีที่ใช้ในสระว่ายน้ำ และรับปรึกษางานสร้างและดูแลระบบสระว่ายน้ำทั่วประเทศ จังอุดรธานี หนองคาย เลย ภูกิจวอเตอร์โปรดักส์รับสร้างสระว่ายน้ำทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ