ประเภทธุรกิจ

pool สระว่ายน้ำระบบสปาจากุซซี่ ติดตั้งอุปกรณ์เสริมพิเศษเช่น ติดตั้งระบบหัวเจ็ทสปาจากุชซี่ ติดตั้งม่านน้ำตกสระว่ายน้ำ ติดตั้งไฟใต้น้ำสร้างบรรยากาศ ติดตั้งกระดานลื่นและสปริงบอร์ดสระว่ายน้ำ รับรีโนเวทสระว่ายน้ำทุกระบบ ปรับลุคสระเก่าให้ดูใหม่ รับงานรีโนเวทสระว่ายน้ำ ปรับปรุงรูปทรงรูปแบบของสระว่ายน้ำเก่าให้เป็นแบบดีไซน์ใหม่

pool) ติดตั้งหัวเจ็ทสปา (hydro jet spa) ติดตั้งโคมไฟใต้น้ำ led บันไดสระว่ายน้ำ   รับติดตั้งสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส ครบวงจร  ตั้งแต่การผลิตสระไฟเบอร์กลาส โดยใช้เทคโนโลยี ขั้นสูงจากประเทศ ออสเตเรีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีการใช้สระไฟเบอร์กลาสแพร่หลายที่สุดในโลก โดยสระไฟเบอร์กลาสที่ผลิต

รับทำสระว่ายน้ำ เชียงใหม่ รับออกแบบ ก่อสร้างสระว่ายน้ำ สระสปา สระจากุชชี่ และรับสร้างสระว่ายน้ำเชียงใหม่ ตามแบบของลูกค้า โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย             จำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำ เคมีสระว่ายน้ำ เครื่องกรองสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ INTEX สระว่ายน้ำสำเร็จรูป สระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส บริการออกแบบระเบียงสระ

ศูนย์รวมสระว่ายน้ำ รับสร้างสระว่ายน้ำ ออกแบบสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสำเร็จรูป สระว่ายน้ำสำเร็จรูปถึงคอนกรีต สระว่ายน้ำทุกขนาด เคมีสระว่ายน้ำ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ระบบสระว่ายน้ำ อุปกรณ์สระว่ายน้ำครบชุด บริการติดตั้งสระว่ายน้ำ

ระบบประปาในอาคารทุกประเภท ระบบดับเพลิง งานก่อสร้างสโมสร คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ, ผู้รับเหมาสระว่ายน้ำ, อุปกรณ์สระว่ายน้ำ, ระบบสุขาภิบาล, ออกแบบ เขียนแบบ รับเหมาก่อสร้าง งานที่ปรึกษาโครงการ อสังหาริมทรัพย์ งานทำ Cashflow

รับสร้างสระว่ายน้ำ, รับออกแบบสระว่ายน้ำ,ดูแลสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ, ออกแบบ สระว่ายน้ำ, รับก่อสร้าง สระว่ายน้ำ,ซ่อมแซม สระว่ายน้ำ,ออกแบบสปา,สร้างสปา,ซ่อมแซมสปา,บริการดูแลสระว่ายน้ำรายเดือน, บริการดูแลสระว่ายน้ำรายปี, ปั๊มน้ำ สระว่ายน้ำ, เครื่องกรอง สระว่ายน้ำ, เคมีสำหรับสระว่ายน้ำ, Swimming pool, Spa, สปาครบวงจร, จำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำ,อุปกรณ์สปา, สระว่ายน้ำ