ประเภทธุรกิจ

ไอดีโอ้ เป็นสถาบันสอนศิลปะการแสดง ใช้หลักสูตรสากล และ สอนโดยครูศิลปิน มืออาชีพอย่างแท้จริงแห่งเดียวในนครปฐม ที่มีเวที รองรับมาตรฐานสากล ติวสอบ ติดสถาบันสอนการแสดง ขับร้องที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ ชนะเลิศการประกวดผลงาน มากที่สุด "ไม่จำเป็นต้องมีพรสวรรค์และพื้นฐานมาก่อน" เปิดสอนเต้นรำขั้นพื้นฐาน

รับสอนเต้น - ออกแบบท่าเต้น, สอน Leader, รับแสดงโชว์, เปิดงาน Event ต่างๆ งาน Event Perctty, MC, บริการสอนเต้น นอกสถานที่, บริการต่างจังหวัดและปริมณฑล

โรงเรียนสอนร้องเพลง ลพบุรี เปิดสอนศิลปะการใช้เสียงและลีลา โรงเรียนสอนร้องเพลงให้กับผู้ที่มีใจรักในการแสดงออก สอนร้องเพลงสำหรับผู้ต้องการพัฒนา สอนร้องเพลงเพิ่มความกล้าและ สอนร้องเพลงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง โดยโรงเรียนสอนการร้องเพลงลพบุรี โรงเรียนสอนการเต้นลพบุรี โรงเรียนสอนการแสดงลพบุรี โรงเรียนสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงขั้นระดับพัฒนาเพื่อนำไปประกอบอาชีพ

สอน เรียน ดนตรี ขับร้อง เปียโน กีตาร์ บัลเลย์ แจ๊สแดนซ์ ดนสตรีไทย ร้องเพลง

สอนเทคนิคการใช้เสียงและร้องเพลง โดยหลักสูตร SLS ซึ่งมีสอนหลักสูตรนี้ที่เดียวในประเทศไทยและมีวง ฮอท ชิลลี่ เล่นตามงานต่างๆ

โรงเรียนดนตรีและศิลปะการแสดง

โรงวเรียนสอนร้องเพลง, สอนดนตรีไทย, สอนดนตรีสากล, สอนบัลเล่ต์, แจ๊สแดนซ์

โรงเรียนสอนดนตรี ศิลปะการแสดง

สอนดนตรีสากลทุกชนิด รับตั้งแต่ 3 ขวบครึ่งขึ้นไป ร้องเพลง

หลักสูตรที่เปิดสอน Ballet, Street Dance, K-Pop, Kids Hip Hop, Music For Little MoZart (MLM), Piano, Kyeboard, Violin, Cello, Voice, Guitar Classical, Acoustic, Electric, Bass, Ukulele, Drum, Woodwinds, Brass, Ensemble บัลเล่ต์, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไวโอลิน, เชลโล่, ขับร้อง ร้องเพลง, ขิม, ซอ, ระนาดและอื่นๆ