ประเภทธุรกิจ

ปั๊มน้ำมัน

ปั้มน้ำมันบางจาก ถาวรสุพรรณ (Bangchak Petrol Station) ปั๊มใหม่ ใหญ่ยักษ์ ห้องน้ำสะอาด พื้นที่กว้าง แวะจอดพักคนพักรถสบายๆ ไม่เร่งรีบ ที่วังยาง อำเภอศรีประจันต์ อยู่หลักกิโลเมตรที่ 103 ถนน 340      พิกัด Google Map https://goo.gl/maps/dRoHB16xEU8WUuBFA   เดินทางมาท่องเที่ยวสุพรรณบุรี

แวะเติมน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพที่ปั๊มปตท. น้ำมันคุณภาพสูงที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ นอกจากนี้เรายังมีบริการจุดเติมลมยางรถ แวะเข้าห้องน้ำสะอาด เราคือจุดพักรถที่สามารถหาของทานได้ ข้าวตามสั่ง​ กาแฟ น้ำดื่ม ขนมขบเคี้ยว ของใช้ที่จำเป็น ATM ร้านขายยา มีร้านสะดวกซื้อ เป็นที่พึ่งของนักเดินทางตลอด

สถานีปั้มน้ำมัน ปตท

บริษัทในเครือ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจขายปลีกน้ำมันเชื้อเพลิง Gasohol E20 of the Euro 5 standard, Gasohol E85, Gasohol 91, Gasohol 95, Hi-Diesel. น้ำมันหล่อลื่น สำหรับยานยนต์ และร้านสะดวกซื้อเลม่อนกรีน ผ่านสถานีบริการ ปั๊มน้ำมันบางจากทั่วประเทศ

บริการเติมน้ำมัน ปั๊มอรทัย ปิโตรเลียม ยินดีต้อนรับและให้บริการลูกค้าทุกท่าน 

ปั๊มน้ำมันบางจาก ปั๊มชุมชน คุณภาพตรงจากโรงกลั่น น้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่น น้ำมันเครื่องอุตสาหกรรม ภายใต้แบรนด์บางจาก มีทั้งขายปลีก และขายส่ง พร้อมบริการส่งถึงที่ ราคาตามมาตรฐาน

จำหน่ายปั๊มเกียร์ ปั๊มน้ำมัน ปั๊มใบพัด วาล์วมอเตอร์ เกียร์มอเตอร์ เรายึดมั่นใน "ความซื่อสัตย์ คุณภาพและลูกค้ามาเป็นอันดับแรก" รับประกันว่าลูกค้าจะได้ของที่มีคุณภาพ