ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิตจำหน่ายและส่งออก oem ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนจากยางพาราทุกชนิด รับผลิตขนาดและสเปคตามสั่งพร้อมติดแบรนด์ให้ลูกค้า เพื่อนำไปจำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกต่างประเทศ โดยรับผลิตตั้งแต่ ที่นอนยางพารา หมอนหนุนยางพารา หมอนรองคอยางพารา หมอนข้างยางพารา ลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์เครื่องนอนจากยางพาราคุณภาพดี

ร้านขายที่นอน วัชรพล เป็นตัวแทนจำหน่ายที่นอน เครื่องนอน ให้กับแบรนด์ที่นอนชั้นนำ เช่น โอมาซ (omazz), ซีลี่ (Sealy), โลตัส (Lotus), สลัมเบอร์แลนด์ (Slumberland), ซินด้า (Synda), สวีสแมท (Swissmatt), ดันล้อปพิลโล่ (Dunlopillo), โฮมแมท (Homematt), เวนทรี่ (ventry) ขายส่งที่นอนใน ราคาโรงงาน ขายใน ราคาถูก

ผลิตและจำหน่าย ที่นอน หมอนหนุน หมอนข้าง ปลอกหมอน ผ้าปู ผ้ารองกันเปื้อน ผ้าสเกิต หรือผ้าคลุมเตียง พร้อมทั้งรับซ่อมที่นอน และรับสั่งทำตาม order เช่น ที่นอนขนาดพิเศษ ใช้ในโรงแรม โรงพยาบาล อพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ท หอพัก ฯลฯ รับซ่อมที่นอนทุกชนิด พักผ่อน นอนหลับ กับที่นอนศุภลักษณ์

ผู้ผลิต-จำหน่ายปลีก-ส่ง ที่นอน ชุดเครื่องนอนคุณภาพมาตรฐาน เตียงเหล็กและอุปกรณ์เครื่องนอน ทุกชนิด บริการส่งสินค้าทั่วประเทศ ทั้งปลีกและส่งรับสั่งทำ รับผลิตที่นอนของโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ตเมนท์ โรงพยาบาล ที่นอนสปริงและยางพาราจำหน่ายผ้าคิวติ้ง

จำหน่ายเตียงไม้ยางพารา เตียงบล๊อก เตียงเหล็ก ที่นอน ที่นอนยาง PE ฟองอัด ยางพารา ที่นอนสปริง และเครื่องนอนทุกชนิด จำหน่ายที่นอน ชุดเครื่องนอน เครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม ผ้าปู ราคาถูก ปลีก ส่ง เหมาะสำหรับใช้ในบ้านเรือนทั่วไป และสามารถใช้ เป็นชุดผ้าปูที่นอนโรงแรม ชุดผ้าปูที่นอนรีสอร์ท และสปา

ผู้ผลิต ที่นอน และอุปกรณ์ ชุดเครื่องนอน ทุกชนิด

ที่นอน

ผลิตและจำหน่ายที่นอน-เครื่องนอนครบวงจรสำหรับโรงแรม, รีสอร์ท, หอพัก, อพาร์ทเม้นท์, โรงพยาบาล

หจก.สโตนเฮ้าส์ แมทเทรส แมนูเฟคเจอร์ ผลิตที่นอน, ที่นอนยางพารา, ที่นอนสปริง, ที่นอนฟองน้ำ, ชุดฐานรอง เตียง เตียงนอน

จำหน่ายเครื่องนอน สินค้าโซฟาโครงไม้จริงพร้อมจำหน่ายกันสาดแบบสำเร็จรูปจำหน่ายเต็นท์ปิระมิดบุรีรัมย์ สั่งทำหัวเตียงโครงไม้จริงบุรีรัมย์ ด้วยฝีมือช่างคุณภาพ งานฝีมือโดยช่างผู้ชำนาญกันสาด เต็นท์ปิระมิด เต็นท์ผ้าใบ ที่นอนโซฟา รับทำเตียงโครงไม้จริง จำหน่ายหัวเตียง เตียงนอนหุ้มผ้า หนัง