ประเภทธุรกิจ

จำหน่าย ไอศกรีม ตราจรวด หลากหลายรสชาติ พร้อมบริการส่ง ไอศกรีม ตราจรวด ทั่วไทย กรุณา โทรสั่ง order ล่วงหน้า อย่างน้อย 1 สัปดาห์

ไอศกรีมกะทิสด มะพร้าวอ่อน รับสั่งทำไอศกรีมกะทิสด เบเกอร์ ชิฟฟ่อน ทาร์ตมะพร้าว เค็ก

Healthy Ice - Cream ไอศกรีมเพื่อสุขภาพ บรรยากาศน่านั่งเป็นกันเอง สถานที่นัดพบสำหรับคนชอบรับประทานไอศครีมและใส่ใจสุขภาพ ห้องแอร์เย็นฉ่ำ บริาการ WIFI Free Healthy Ice-cream พร้อมเสริมอาหารเพื่อคุณโดยเฉพาะ รับจัดปาร์ตี้เล็กหรืองานวันเกิดไอศกรีมเพื่อสุขภาพ หลากหลายเมนูคัดสรรอย่างดี ไอศกรีมทำจากเนื้อผลไม้

ไอติมยัก เป็นไอติมสูตรโบราณที่ปราศจากสารเคมีปรุงแต่ง ทำให้ไอติมยักแตกต่างจากไอติมทั่วไป โดยจะมีลักษณะเป็นเกล็ดละเอียด เมื่อละลายน้ำแล้วจะกลายเป็นน้ำธรรมชาติ ไม่สามารถนำมาปั่นซ้ำได้อีก ซึ่งถือเป็นลักษณะเด่นของไอติมยักที่สามารถรับประกันความสดใหม่แก่ผู้บริโภค ไอติมยัก เป็นตัวแทนของชาวเพชรบุรี ผ่านความหวาน

ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีม

ผลิต และจำหน่ายไอศกรีม โมจิไอศกรีม ส่งออกทั้งในประเทศต่างประเทศ โดยนำเทคโนโลยีการผลิตไอศกรีมอิตาเลียนที่ทันสมัยมาผสมผสานกับจุดเด่นของพืชผลเกษตรไทย สร้างสรรค์จนได้ไอศกรีมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และเป็นผู้ริเริ่มร้านไอศกรีมอิตาเลียนรายแรกในไทย​ ใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอน คัดเลือกวัตถุดิบนำเข้าจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด

ผลิตและจำหน่ายไอศกรีม,เครื่องดื่ม,รับจัดเลี้ยง,บริการส่งถึงบ้าน

จำหน่ายไอศครีมหลายรส เช่น กะทิ โกโก้ กาแฟ วนิลา สตอเบอรี่ เผือก รวมมิตร

ผู้ผลิตและจำหน่ายไอศกรีม