ประเภทธุรกิจ

บริษัท สเพียร์มาสเตอร์ จำกัด เราเป็นผู้ผลิต จัดจำหน่าย ออกแบบ และผลิตสินค้าพรีเมี่ยม หน้ากากผ้า ของแจก ของแถม ของกำนัล ของชำร่วยสำหรับงานและเทศกาลต่างๆ สินค้าโปรโมชั่น สำหรับงานอีเว้นท์ รับผลิตสินค้าตามแบบ ไม่ว่าจะเป็น โพสต์อิทโน๊ต 3 m, สินค้าพรีเมี่ยม, โพสต์อิทเซ็ท, กระเป๋า, พัด, ไดอารี่, แฟ้ม, ที่รองเม้าส์

ผู้ผลิต ขายส่งของพรีเมี่ยม หลากหลายชนิดทั้งแบบเป็นชิ้นและแบบกิ๊ฟเซ็ทบรรจุกล่องหรู มีหลายระดับตั้งแต่ ของพรีเมี่ยมระดับ mass ทั่วไปราคาถูก ไปถึงของพรีเมี่ยมระดับพรีเมี่ยม หรูมีสไตล์ล้ำค่ามอบให้เฉพาะบุคคลสำคัญระดับ exclusive   ขายส่งของพรีเมี่ยม ของขวัญของชำร่วย ของที่ระลึก ราคาส่ง premium gift

ผู้ผลิต ขายส่งตุ๊กตาหมาเรซิ่นตัวเล็ก ราคาส่ง ตุ๊กตาหมาบีเกิ้ล ตุ๊กตาหมาปั๊ก ขายส่งตุ๊กตาหมาเรซิ่นตัวโต ราคาส่ง เช่น ตุ๊กตาหมาเยอรมันเชพเพิร์ต อัลเซเชียน โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ลาบราดอร์ งานละเอียดเหมือนจริง และขายส่งตุ๊กตาหมาเรซิ่นเป็นชุดครอบครัวน้องหมา tiny dog น่ารักมากเห็นแล้วต้องชอบ ตุ๊กตาเรซิ่น เรซินตกแต่งบอนไซมินิ

โรงงานผลิตและขายส่งสมุดไดอารี่และสมุดออแกไนเซอร์ สมุดปกแข็งร้อยเกลียว สมุดปกกระดาษจั่วปัง แฟ้ม 3 ห่วง แฟ้มร้อยห่วง ราคาส่ง ขายส่งให้กับร้านเครื่องเขียนทั่วประเทศไทย รับสั่งทำปกหนัง สมุดไดอารี่ปกหนัง-สมุดออแกไนเซอร์ ผลิตปกแฟ้ม-โฟลเดอร์หนังเทียม ซองหนังใส่บัตรเครดิต แผ่นรองเซ็นเอกสาร-แผ่นรองเขียน

รับสั่งทำของที่ระลึกงานไทย รับผลิตoemของชำร่วย จำหน่ายและผลิตของพรีเมี่ยม เข็มกลัด เข็มไทร์ ตุ้งติ้ง ป้ายชื่อ พวงกุญแจ ด้วยวัสดุโลหะผสม และโลหะทุกชนิด รับทำของชำร่วยงานแต่งงาน ของขวัญวันปีใหม่ บริการรับทำเข็มกลัด, เข็มไทร์, ตุ้งติ้ง, ป้ายชื่อ, ป้ายเครื่องแบบ, เครื่องหมายโรงเรียน, อะไหล่ ซิ้งค์

ร้านกิ๊ฟช็อป น้ำผึ้ง จังหวัดแพร่ มีของสวยๆ ของน่ารัก ของให้ ของใช้ ของโชว์ หาของขวัญกิ๊ฟเก๋ จิปาถะ มาร้านนี้ที่เดียวจบมีให้ครบทุกอย่างที่ เด็กวัยรุ่นและพวกผู้ใหญ่ชื่นชอบ สินค้ากิ๊ฟช็อป ของขวัญ ของที่ระลึก มีของสะสมจากการ์ตูนฮิตหลายเรื่อง อุปกรณ์เครื่องเขียนลายการ์ตูนลายน่ารักไปจนถึงของใช้ ของตั้งโชว์

ร้านน้องแฝดขายของชำร่วย ขายของที่ระลึก ขายของขวัญ  ของรับไหว้ผู้ใหญ่ สุรินทร์ รับสั่งทำ ของชำร่วย การ์ด      จำหน่ายและรับสั่งทำ ของชำร่วย งานมงคลสมรส งานหมั้น ของรับไหว้ แต่งงาน งานบวช งานรับปริญญา งานขึ้นบ้านใหม่ งานเปิดร้านใหม่ งานครบรอบธุรกิจค้าขาย งานศพ

รับผลิตและจำหน่าย สายรัดข้อมือ,silicone wristband,wristband RFID,ริสแบนด์,หลากหลายรูปแบบ สายรัดข้อมือ PVC,สายรัดข้อมือเข้างานต่างๆ สายรัดข้อมือพลาสติกใช้งานครั้งเดียว,สายรัดข้อมือกระดาษกันน้ำ ทุกรูปแบบตามที่ท่านต้องการและสินค้าพรีเมี่ยม คุณภาพดีและรวดเร็ว ราคาและบริการเป็นกันเอง

สินค้าพรีเมียม โดย บริษัท ดับบลิว เอ็ม พรีเมี่ยม จำกัด ผลิต สินค้าพรีเมียม จำหน่าย สินค้าพรีเมียม ออกแบบ สินค้าพรีเมียม ของที่ระลึก ของชำร่วย สำหรับการส่งเสริมการขาย การโฆษณา การทำโปรโมชั่น อาทิเช่น ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ กระเป๋าหนัง-เอกสาร กระเป๋าช้อบปิ้งผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าคล้องมือ กระเป๋าเครื่องสำอางค์

       บริษัท ศิลป์ฟ้าอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด  เป็นโรงงานผู้ผลิต งานตามสั่ง ตามแบบโล่อะคริลิค โล่ประกาศเกียรติคุณ โล่เชิดชูเกียรติ โล่รางวัลต่างๆทำจากวัสดุอะคริลิคพลาสติก,แท่นใส่โบรชัวร์, ที่ใส่ป้ายชื่อ, ที่เสียบป้ายชื่อ, เฟอร์นิเจอร์พลาสติกใส, เก้าอี้พลาสติกใส,ที่ผลิตจากอะคริลิค