ประเภทธุรกิจ

ประกอบธุรกิจ จำหน่าย และผลิตแผงวงจรคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ทุกชนิด บริษัทเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีการผลิตที่มีมาตรฐาน ตุ้นทุนต่ำ ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้ามีคุณภาพ ส่งสินค้าตรงเวลา โดยช่างมืออาชีพ ยินดีให้บริการ

บริษัท เมอร์รี่ อิเลคทรอนิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ประกอบกิจการ ผลิตและจำหน่าย ขายส่ง ชิ้นส่วนและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์แบบครบวงจร เช่น อุปกรณ์เตือนกันขโมย บอร์ดเครื่องจักรทุกชนิดในโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น สินค้าคุณภาพคุ้มราคา ยินดีให้คำแนะนำ

ผู้นำเข้า-จัดจำหน่านและส่งออกชิ้นส่วนประกอบ ชิ้นส่วนสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็คทรอนิกส์สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ นำเข้าสิ้นส่วนอิเล็คทรอนิกส์

บริษัท อันเด็น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต Relays และ Flashers หลายชนิดสำหรับรถยนต์และรถมอเตอร์ไซต์ รวมถึงผลิตอุปกรณ์ควบคุมระบบล็อคประตู

ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

บริษัทประกอบกิจการ เกี่ยวกับการผลิตเครื่องจักร (CNC Automatic Lathes) รับจ้างผลิตและประกอบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีทีมงานผู้เชียวชาญในการดำเนินงาน ตรงต่อเวลา คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ ยินดีให้คำปรึกษา

อุตสาหกรรมเกี่ยวกับฉีดพลาสติก ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกสำหรับเครื่องใช้อิเลคทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า

ผลิตชิ้นส่วนฮาร์ดดิสก์

บริษัท ยูนิค เอ็ม อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด บริษทประกอบกิจการ ให้บริการรับจ้างตรวจสอบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ เรามีผู้ให้คำปรึกษาให้คำแนะนำข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วน ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมบริการตรวจสอบ

บริษัท ประกอบกิจการ ผลิตและจำหน่าย กระป๋องอลูมิเนียม ชิ้นส่วนโลหะกลึงแต่ง ผลิตและติดตั้งงานจักรกล งานไฟฟ้าทุกชนิด ระบบไฟฟ้า การผลิตเครื่องจักรที่ใช้งานเฉพาะอย่าง โดยมีช่างมากประสบการณ์ สินค้าดีมีคุณภาพ ราคาสบายใจ