ประเภทธุรกิจ

ประกอบธุรกิจ จำหน่าย และผลิตแผงวงจรคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ทุกชนิด บริษัทเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีการผลิตที่มีมาตรฐาน ตุ้นทุนต่ำ ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้ามีคุณภาพ ส่งสินค้าตรงเวลา โดยช่างมืออาชีพ ยินดีให้บริการ

บริษัท เมอร์รี่ อิเลคทรอนิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ประกอบกิจการ ผลิตและจำหน่าย ขายส่ง ชิ้นส่วนและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์แบบครบวงจร เช่น อุปกรณ์เตือนกันขโมย บอร์ดเครื่องจักรทุกชนิดในโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น สินค้าคุณภาพคุ้มราคา ยินดีให้คำแนะนำ

ผู้นำเข้า-จัดจำหน่านและส่งออกชิ้นส่วนประกอบ ชิ้นส่วนสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็คทรอนิกส์สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ นำเข้าสิ้นส่วนอิเล็คทรอนิกส์

บริษัท อันเด็น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต Relays และ Flashers หลายชนิดสำหรับรถยนต์และรถมอเตอร์ไซต์ รวมถึงผลิตอุปกรณ์ควบคุมระบบล็อคประตู

บริษัท เวสเทอร์การ์ด คอมปานี จำกัด ผลิตและประกอบยานยนต์ที่ใช้ทำความสะอาดห้องน้ำบนเครื่องบิน ผลิตยานยนต์เฉพาะทางเทคโนโลยีสูงสำหรับการให้บริการเครื่องบินทั่วโลก บริษัท เวสเตอร์การ์ดมีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีเป็นผู้นำตลาดและกำหนดมาตรฐานสำหรับอุตสาหกรรมในด้านคุณภาพและฟังก์ชันการทำงาน

ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

บริษัทประกอบกิจการ เกี่ยวกับการผลิตเครื่องจักร (CNC Automatic Lathes) รับจ้างผลิตและประกอบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีทีมงานผู้เชียวชาญในการดำเนินงาน ตรงต่อเวลา คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ ยินดีให้คำปรึกษา

อุตสาหกรรมเกี่ยวกับฉีดพลาสติก ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกสำหรับเครื่องใช้อิเลคทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า

ผลิตชิ้นส่วนฮาร์ดดิสก์