ประเภทธุรกิจ

บริษัท พัทยา เพรสทิจ พร็อพเพอร์ตี้ส จำกัด เป็นผู้ให้บริการที่เชี่ยวชาญครบทุกด้านของอสังหาริมทรัพย์ ในพัทยา จังหวัดชลบุรี บริการให้คำแนะนำ ข้อมูลและให้บริการในการซื้อ-ขายและเช่าด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 9 ปี บริษัท พัทยา เพรสทิจ พร็อพเพอร์ตี้ส จำกัด เป็นผู้นำในด้านตัวแทนซื้อ-ขายและปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ในพัทยา

รับทำสนามกีฬาด้วยพื้นยางสังเคราะห์ สำหรับสนามกีฬาทุกชนิด เช่น สนามเทนนิส, บาสเกตบอล, วอลเล่ย์บอล, ตะกร้อ, แบดมินตัน และฟุตซอล

รับจ้างทำสนามกีฬาทุกประเภท, จำหน่ายอุปกรณ์กีฬา, จำหน่ายหินแกรนิต

ติดตั้งระบบกันรั่วกันซึม ก่อสร้าง สนามเทนนิส ทำผิวสนามกีฬา กลางแจ้งและในร่ม ตัวแทนจำหน่าย ฉนวนกันความร้อนพร้อมติดตั้ง สีทนไฟ

รับเหมาทำสนามกีฬา

บริการก่อสร้างและซ่อมแซมสนามกีฬาแบดมินตัน และ กีฬาในร่มทุกประเภท, ติดตั้งทำพื้นสนาม, ระบบไฟฟ้า และอุปกรณ์สนามทุกประเภทจนพร้อมเปิดบริการ และรับดำเนินงานการจัดกิจกรรม และการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน

รับปรึกษาสร้าง-ดูแล สนามกอล์ฟ สนามกีฬาทุกประเภท ขายหญ้าทุกชนิด, ซีโอไลท์จากประเทศออสเตรเลีย ขายวัสดุ อุปกรณ์ ที่ใช้ในสนามกอล์ฟ สนามกีฬา และการทำถนน

ผู้ผลิต,จำหน่ายและติดตั้ง APRON SPORTS-พื้นยางนุ่ม ลดแรงกระแทก สำหรับสนามกีฬา มาตราฐานสากล ได้รับการรับรองจากหลายสมาคมกีฬา และสำนักงานพัฒนาการกีฬา และนันทนาการ (กรมพลศึกษาเดิม) มีหลายระบบใช้ได้กับกีฬาเทนนิส บาสเกตบอล ฟตุบอล แบตมินตัน เซมิดตระกร้อ วอลเลย์บอล ฯลฯ

รับเหมาก่อสร้างสนามกีฬา

รับเหมาก่อสร้าง ซ่อมแซม และติดตั้ง ระบบพื้นสนามกีฬา ทุกชนิด ทั้งกลางแจ้ง และในร่ม เช่น เทนนิส สควอซท์ ลู่วิ่ง โรงยิม คอร์ทแบดฯ