ประเภทธุรกิจ

ลดรอยย่น บนหน้าผาก หางตา หน้าฝาก ระหว่างคิ้ว ร่องแก้ม ศัลยกรรมเสริมทรวงอก รังสิต ปทุมธานี สายด่วนจองคิวและนัดเวลาได้ที่ คุณอ้อ 087-504-4416 line: หมอจำนงค์ รังสิต

เลือกคิ้วในทรงแบบที่คุณชอบได้ เติมคิ้วสวยช่วยประหยัดเวลาเขียนคิ้วแค่ปัดๆ แล้วออกบ้านเลย ออกแบบทรงคิ้วก่อนสักคิ้ว และลิฟติ้งขนคิ้ว การออกแบบคิ้วจะอ้างอิงตามขนคิ้วจริงที่เป็นพื้นฐาน รูปโครงหน้า ขนาดของดวงตา โหนกคิ้ว ตามรูปหน้าของลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อให้ได้สัดส่วนของคิ้วที่รับกับรูปหน้าและสไตล์ของลูกค้ามากที่สุด

กำจัดไฝ กำจัดขี้แมลงวัน ถอนขนหน้า ตรวจสอบและทำนายความหมายของไฝหรือขี้แมลงวันในแต่ละที่ได้อย่างเหลือเชื่อ  กำจัดไฝและขี้แมลงวันไม่ดี ไฝอัปมงคลตามร่างกายด้วยศาสตร์การกำจัดไฝที่มีมาแต่โบราณ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดไฝหรือขี้แมลงวันในที่ลับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไฝตามตัว ไฝหรือขี้แมลงวันบนใบหน้า&

ด้วยการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ช่วยยกกระชับกล้ามเนื้อที่หย่อนยาน และยังช่วยลดไขมันใต้ชั้นผิวได้อีกด้วย ✅หลังทำไม่มีแผล ไม่มีรอยฟกช้ำ ✅กระตุ้นคอลลาเจน ✅กรอบหน้าชัด กระชับเหนียงใต้คาง ✅ปรับรูปหน้า ให้เรียวกระชับ ✅ปลอดภัย เมโส หน้าใส ลดร้อยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว PRP สวยด้วยเลือดจากตัวเอง ปรับสมดุลให้ผิวที่เสื่อมสภาพ

โบท็อก ร้อยไหม ฟิลเลอร์ เมโสแฟต ฉีดผิว เชียงราย ศูนย์รวมความงามครบวงจรต้อง ยัวร์คลินิค เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ให้บริการเกี่ยวกับการ ดูแลผิวพรรณ

กำจัดไฝ กำจัดขี้แมลงวัน โดยป้าไฝ ตรวจสอบและทำนายความหมายของไฝหรือขี้แมลงวันในแต่ละที่ได้อย่างเหลือเชื่อ  กำจัดไฝและขี้แมลงวันไม่ดี ไฝอัปมงคลตามร่างกายด้วยศาสตร์การกำจัดไฝที่มีมาแต่โบราณ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดไฝหรือขี้แมลงวันในที่ลับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไฝตามตัว ไฝหรือขี้แมลงวันบนใบหน้า 

คลินิก ศัลยกรรม โบท็อก ร้อยไหม หน้าเรียว กำจัดขนรักแร้ เลเซอร์ ลำปาง ฉีดผิวขาว ลดไขมันแก้ว ลดไขมันตัว เสริมนม คลินิกเสริมความงาม ราคาถูก เลเซอร์ กระ ฝ้า เลเซอร์หน้าขาวใส เสริมจมูกสวย ฟิวเลอร์แก้มส้ม โบท็อคหน้าเรียว โบท็อคหางตา โบท็อคหน้าผาก ร้อยไหมหน้าเรียว ร้อยไหมจมูก ฉีดกลูต้า ลดน้ำหนัก ลดไขมัน สลายไขมันแก้ว

เสริมจมูก คาง ดูแลโดยอาจารย์แพทย์จากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง the beauty hub clinic | bhc สถาบันด้านการปรับรูปหน้า (facial design)และการดูแลรักษาผิวพรรณ ศูนย์เลเซอร์ผิวพรรณครบวงจรของจังหวัดสุพรรณบุรี www.facebook.com/beautyhubclinic  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คลินิก ศัลยกรรม เสริมความงาม เสริมสวย อุดร เสริมจมูก เสริมคาง ตา2ชั้น ถุงใต้ตา ปากบาง แต่งกระเดือก ลักยิ้ม หูกาง ดึงหน้า เสริมเต้านม ตัดเนื้องอก ขี้แมลงวัน ไฝ ลดความอ้วน เลเซอร์ ฝ้า กระ หลุมสิว ลบรอยสัก กำจัดขนถาวร ปรึกษาทาง facebook (กล่องข้อความ) :-