ประเภทธุรกิจ

ขายดอกสว่าน nachi ดอกสว่าน dormer ราคาส่ง มีครบไซส์ไม่แพง ส่งทันที+ใบกำกับภาษี ร้านขายดอกสว่านเจาะเหล็ก สมุทรปราการ เป็นศูนย์รวมดอกสว่านคุณภาพชนิดต่างๆ จำหน่ายในราคาถูกพร้อมบริการจัดส่ง ลูกค้าต้องการใช้เกรดไหน ไซส์ไหน ใช้กี่ตัว โทรถามได้ สั่งซื้อจำนวนมากมีส่วนลดให้ (ส่วนลดขึ้นอยู่กับเกรดสินค้า

และมีดกลึงเพชร cbn ขนาดและรูปทรงต่างๆสำหรับ งานกลึงแมนนวลและงานกลึง cnc จำหน่ายดอกกัดคาร์ไบด์, ดอกเอ็นมิลคาร์ไบด์, endmill carbide, ดอกเอ็นมิลไฮสปีด endmill hss, ดอกกัด cnc, ดอกกัดเฟือง, ดอกกัดเหล็ก, ดอกกัดอลูมิเนียม, ดอกกัดไม้ดอกเอ็นมิล ดอกต๊าป ดอกบอลสว่าน ดอกรีมเมอร์   จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในโรงงาน

  ใบเลื่อยสายพานตัดเหล็กจากสวีเดน Band Saw Blade High-speed M42 made in Sweden ใบเลื่อยสายพานตัดเหล็กไฮสปีดคุณภาพสูง สำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพฟันเลื่อยคมกริบ สามารถตัดเหล็กเพลาและตัดท่อเหล็กได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาและช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างคุ้มค่า มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน มีเสียงตอบรับความพึงพอใจในสินค้าจากลูกค้ามากมาย

ในกระบวนการแปรรูปอาหาร ใบมีดอุตสาหกรรมพลาสติก Plastic blade ใบมีดตัดปรุถุงพลาสติก ใบมีดบดพลาสติก ใบมีดตัดร้อนซีลพลาสติก ใบมีดตัดฟิล์มพลาสติก ผู้ผลิตอะไหล่มีดแม่พิมพ์เครื่องตัดเหล็กแผ่น และเครื่องพับเหล็กแผ่น CNC สำหรับใช้กับ เครื่องตัด AMADA, เครื่องตัด LVD, เครื่องตัด Bystronic, เครื่องตัด Trumpf

) , ดอกสว่านเจาะเกลียว ดอกคว้านรู เครื่องตัด ดอกเอนมิล และ ดอกต๊าป , อุปกรณ์งานกลึง เครื่องมือตัดคาร์ไบด์ เครื่องตัด เม็ดมีด

จำหน่ายใบมีดตัดเหล็ก ทุกยี่ห้อ amada,lvd, haco, pearson, kansai, aaa ฯลฯ ใบมีดตัดงานร้อน, พลาสติก, เศษเหล็ก, สับไม้, และมีด อุตสาหกรรม ทุกประเภท ใบมีดเครื่องพับเหล็ก, เขียงพับเหล็ก, แม่พิมพ์พับ บริการเจียรนัยใบมีดตัด -พับทุกขนาด บริการลับมีด ใบมีดรถตัดอ้อย ได้แก่ ใบมีดตัดโคน (base cutter) และ

จำหน่ายดอกเอ็นมิล  end mill ประเภท คาร์ไบด์ และ ไฮสปีด ดอกดริว เครื่องมือตัดเฉือน (cutting tools) ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม สินค้าคุณภาพ มีโรงงานผลิตจากต่างประเทศ

จัดจำหน่ายเครื่องมือคัตติ้งทูลส์ cutting tools ผลิตภัณฑ์เครื่องมือตัดคาร์ไบด์ เครื่องมือเจาะ กัด hss ประกอบด้วย เม็ดมีด ดอกเอ็นมิล หรือดอกกัด ดอกสว่าน ดอกต๊าป * จำหน่ายดอกเอ็นมิล หรือดอกกัด endmill ดอกกัดโซลิดคาร์ไบด์ solid carbide endmill แบรนด์ lv lasting victory มีทั้งแบบบอลโนส ball nose, corner radius

1 เครื่องมือใช้ดัดสำหรับอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ 2 อุปกรณ์จับยึดชิ้นงานเพื่อความเที่ยงตรงสูง 3 เครื่องมือช่าง

เครื่องมือที่ใช้สำหรับตัด, อะไหล่, อุปกรณ์ที่ใช้ในงานพ่น, กุญแจปากตาย, สกรู, ใบเลื่อย เช่นหัวใบมีด/ ใบมีดเป็นโลหะ /ใบมีดโค้ง, อุปกรณ์ที่ใช้ในการตกแต่งสวน เช่นเครื่องใช้ที่เป็นแสตนเลส/ ท่อและท่อประปาขนาดต่าง ๆ , แบบแปลนพร้อมด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ Die Steel Products ไม้วัดที่ทำจากเหล็ก เครื่องจักรที่ทำไม้วัด