ประเภทธุรกิจ

คอนโดมิเนียม โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล อาบอบนวด ซาวน่า และธุรกิจที่ต้องใช้น้ำร้อนปริมาณมาก ​ ยินดีให้คำปรึกษาในการปรับเปลี่ยนการต้มน้ำร้อนด้วยบอยเลอร์ โดยใช้พลังงานเชื้อเพลิงจาก น้ำมันเตา น้ำมันดีเซล แก๊สlpg และฮีตเตอร์มาใช้ทำน้ำร้อน โดยเปลี่ยนมาเป็นระบบฮีทปั๊มเพื่อลดค่าใช้จ่ายได้มากอย่างเห็นผลแตกต่างชัดเจน

        จำหน่ายและติดตั้งเครื่องปั่นไฟฟ้าไบโอแก๊ส biogas generator set จากพลังงานก๊าซชีวภาพ ผลิตกระแสไฟฟ้าจากบ่อขยะบ่อมูลสัตว์ สำหรับใช้ในฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ฟาร์มหมูฟาร์มไก่ และเป็นแหล่งไฟฟ้าสำรอง ของโรงงาน โรงแรม-รีสอร์ท โรงพยาบาลและที่อื่น ๆ มีขนาด 20kw-200kw ช่วยประหยัดค่าไฟได้ 50%

ใช้เป็นลิฟต์บรรทุก ขนของขนย้าย วัตถุดิบและสินค้า ในโรงงานและโกดังคลังสินค้า ลิฟต์ส่งอาหาร ลิฟต์ส่งเอกสาร ลิฟต์ขนาดเล็ก สำหรับโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร สำนักงาน ลิฟต์รถยนต์ ลิฟต์บรรทุกรถยนต์ ลิฟต์ขนส่งรถยนต์ สำหรับอาคารจอดรถยนต์ ศูนย์บริการรถยนต์ บริการบำรุงรักษาลิฟต์

มีความแข็งแรงทนทานมาก ทนความร้อน ทนน้ำมันและน้ำ เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม typhoon เป็นเครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำ หลายขนาด รองรับการใช้งานทั้งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ขนาดกลางและขนาดทั่วไป เครื่องดูดฝุ่นสำหรับโรงแรม และสำนักงาน typhoon  เสียงเงียบขณะทำงาน พร้อมล้อลากไร้เสียง ไม่รบกวนแขก ผู้พักในโรงแรม อพาร์ทเมนท์

โรงแรม โรงพยาบาล ธนาคาร ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ และอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม ยา อุตสาหกรรมปิโตรเคมี ปิโตรเลียม ที่ต้องการใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง ตามสเปคของลูกค้า หรือให้เราออกแบบงานทั้งระบบพร้อมตรวจสอบคุณภาพงานเชื่อมประกอบติดตั้งด้วยการเอ็กซเรย์ (x-ray) ตลอดแนวเชื่อม  

ที่ได้รับความไว้วางใจใช้บริการรักษาความปลอดภัยจากผู้บริหารและเจ้าของ โรงงานอุตสาหกรรม ศูนย์กระจายสินค้าโกดังคลังสินค้า บริษัทรับขนส่งสินค้า ศูนย์การค้าอาคารสถานที่ สำนักงานธุรกิจ หมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนท์ โรงแรมและรีสอร์ท โรงเรียนนานาชาติ โชว์รูมรถยนต์ สถานที่ราชการ ในจังหวัด ระยอง

โครงการคอนโดมิเนียม ของใช้ กล่องใส่ของใช้จิปาถะ ของใช้จุกจิกบนโต๊ะเครื่องแป้ง กล่องอะคริลิคใส่ของใช้ในห้องน้ำ เชิงเทียนอะคริลิค ที่วางขวดไวน์ และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับโรงแรมรีสอร์ท และอื่นๆ อีกมากมาย การออกแบบงานสร้างสรรค์ แปรรูปอะคริลิค และงานผลิตของใช้ต่างๆ ของเราพัฒนาต่อยอดก้าวหน้าไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

(ร้อยท่อพีวีซีหรือร้อยท่อคอนดูดได้ตามสั่ง) เดินสายดินในบ้าน เดินสายดินเครื่องทำน้ำอุ่นกันไฟดูด รับเดินสายไฟในบ้านใหม่แทนสายไฟเส้นเดิมที่ใช้มานานไม่ปลอดภัย พร้อมเปลี่ยนอุปกรณ์เก่าที่หมดสภาพ เสี่ยงต่อไฟฟ้าลัดวงจรและเป็นที่มาของปัญหาอัคคีภัย ติดตั้งระบบไฟฟ้าแสงสว่างภายในอาคารและภายนอกอาคาร ติดตั้งโคมไฟเพดาน

ร้าน ไทยแสตนเลสอาร์กอน เป็นผู้เชี่ยวชาญงานสแตนเลส ผู้ผลิต ประกอบ และติดตั้ง อุปกรณ์เครื่องครัวสแตนเลส เครื่องใช้สแตนเลส  ตู้เย็น ตู้กดน้ำ ตู้แช่แข็งสแตนเลส สำหรับครัวโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร โรงอาหาร ศูนย์อาหาร ฟู้ดเซ็นเตอร์ ฟู้ดคอร์ท ครัวจีน ครัวไทย ครัวยุโรป ห้องเย็น 

เช่น ล้อหลุด ล้อสึก ซีลแม่แรงรั่ว ซ่อมเปลี่ยนอะไหล่ได้ จัดหา จำหน่ายอุปกรณ์แต่งกาย อุปกรณ์เซฟตี้ ขายคลอรีน โซดาไฟ อุปกรณ์เครื่องมือทำความสะอาด    บริการขนส่ง จัดส่งถึงมือ ร้านอาหาร โรงงาน โรงแรม รีสอร์ทในสมุทรสาคร และปริมณฑลเช่น นครปฐม ปทุมธานี สมุทรปราการ