ประเภทธุรกิจ

 กฤษดา การ์เด้น แอนด์ ดีไซน์ รับสร้างสนามฟุตบอล ตั้งแต่ขนาดมาตรฐานจนไปถึงสนามฟุตบอลขนาด 5 คน รับซ่อมแซมสนามฟุตบอล เป็นการซ่อมแซมพื้นที่เสียหายบางส่วน แต่สามารถทำให้สนามนั้นกลับมาเขียวและนุ่ม   รับดูแลสนามฟุตบอล บริการดูแลรักษาสนามฟุตบอล โดยเครื่องจักรและอุปกรณ์ครบวงจร

ห้องน้ำ งานตกแต่ง และงานปูหญ้าเทียมสนามฟุตบอล ปูหญ้าเทียมตามที่ลูกค้าต้องการ  ขั้นตอนให้คำแนะนำในการดำเนินกิจการให้เช่าสนามฟุตบอลหญ้าเทียม สนามฟุตบอลในร่ม ระหว่างการสร้างหรือก่อนเริ่มต้นกิจการ ทีมงานของเราจะเป็นที่ปรึกษา เช่น การตั้งราคาค่าเช่าสนาม การทำโปรโมชั่น การกำหนดราคาสินค้า

พื้นพิเศษสนามกีฬา พื้นพียู PU พื้นพียูแบบนิ่ม ก่อสร้างสนามกีฬา ก่อสร้างสนามเทนนิส ซ่อมแซมสนามกีฬา ซ่อมแซมสนามเทนนิส ก่อสร้างสนามสควอซ ซ่อมแซมสนามควอซ ก่อสร้างโรงยิมเนเซี่ยม ก่อสร้างอัฒจันทร์ ติดตั้งอัฒจันทร์ อุปกรณ์สนามเด็กเล่น ก่อสร้างสนาฟุตบอล ก่อสร้างสนามแบตมินตัน อุปกรณ์กีฬา ซ่อมแซมโรงยิม หญ้าเทียม

สนามฟุตบอล

สนามเทนนิสพื้นยางให้เช่า, คอร์ทเทนนิสให้เช่า, รับสอนเทนนิส, สนามเทนนิส ลาดพร้าว 71, บริการเป็นกันเอง, บรรยากาศร่มรื่น, มีพื้นที่กว้างขวางเนื้อที่กว่า 2 ไร่ พร้อมด้วยคอร์ทเทนนิส 5 คอร์ท เดินทางไปมาสะดวก กลางซอยลาดพร้าว 71 " เจ้าของใจดี "

สนามกีฬา กีฬา

สนามฟุตซอลให้เช่า 5-7 คน, สนามฟุตซอลในร่ม, สนามฟุตซอลหญ้าเทียม

บริษัท พัทยา เพรสทิจ พร็อพเพอร์ตี้ส จำกัด เป็นผู้ให้บริการที่เชี่ยวชาญครบทุกด้านของอสังหาริมทรัพย์ ในพัทยา จังหวัดชลบุรี บริการให้คำแนะนำ ข้อมูลและให้บริการในการซื้อ-ขายและเช่าด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 9 ปี บริษัท พัทยา เพรสทิจ พร็อพเพอร์ตี้ส จำกัด เป็นผู้นำในด้านตัวแทนซื้อ-ขายและปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ในพัทยา

บริการสถานที่ให้เล่นเคเบิ้ลสกี้,เวค บอร์ดดิ้ง