ประเภทธุรกิจ

(1)จำหน่ายชุดคอนโทรลที่ใช้ในอุตสาหกรรมพลาสติก และติดตั้งชุดคอนโทรลเครื่องฉีดพลาสติก พร้อมอุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทุกชนิด ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ (2)ติดตั้งมอเตอร์เซอร์โวเครื่องฉีดพลาสติกและเครื่องจักรอื่นๆเพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้า (3)ดัดแปลง แก้ไขระบบไฮดรอลิค และขาย มีบริการหลังการขาย และรับประกันผลงาน ราคายุติธรรม

รับออกแบบระบบควบคุมอัตโนมัติ,ผลิตเครื่องจักร หุ่นยนต์ บอร์ดแสดงผลต่างๆ สำหรับการอำนวยความสะดวกในสายผลิต,ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ด้าน Microcontroller

เลิศวิลัย เป็นผู้นำด้านการพัฒนาและออกแบบระบบหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ งานเชื่อมโลหะครบวงจร และยังเป็นผู้ผลิตสายไฟฟ้าสำหรับงานอุตสาหกรรม งานอุตสาหกรรมทางทะเล และงานขุดเจาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติในประเทศไทย โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญทำหน้าที่ช่วยเหลือลูกค้าจากหลากหลายธุรกิจ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่

(1)จำหน่ายชุดคอนโทรลที่ใช้ในอุตสาหกรรมพลาสติก และติดตั้งชุดคอนโทรลเครื่องฉีดพลาสติก พร้อมอุปกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทุกชนิด ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ (2)ติดตั้งมอเตอร์เซอร์โวเครื่องฉีดพลาสติกและเครื่องจักรอื่นๆเพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้า (3)ดัดแปลง แก้ไขระบบไฮดรอลิค และขาย มีบริการหลังการขาย และรับประกันผลงาน

จำหน่าย - เครื่องระบบควบคุม DCS, PLC, CCTV, APC, OTS, CAMERAS, APS, PLANNING SCHEDULING

ทำระบบควบคุมอัตโนมัติทั้งในโรงงาน และอาคาร (System Integrator) และ เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกร์ไฟฟ้าต่างๆ

เครื่องควบคุมความชื้นขนาดพกพา ขนาดเครื่องย้ายได้ / เครื่องควบคุมเพิ่มความชื้น

วางระบบ Process Control Power Saving, Hvac, inverter, The automatic trash cans

นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ สำหรับภาคอุตสาหกรรม

เป็นผู้นำทางด้านการพัฒนาระบบ การออกแบบ การผลิต ควบคุมและชิ้นส่วนต่างๆ ของระบบการบิน ผลิตไส้กรองสำหรับ (น้ำมัน, อากาศ, น้ำมันไฮโดรลิก)