ประเภทธุรกิจ

ฟาร์มไข่ไก่ ชลบุรี บริษัท ยู่สูงไข่สด จำกัด ขายส่งไข่ไก่ สดจากฟาร์ม ราคาพิเศษหน้าฟาร์ม ขายส่งไข่ไก่สดส่งตรงถึงโรงงานแปรรูปอาหาร โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานทำขนม โรงงานทำเค้ก-เบเกอรี่ ส่งตรงถึงแผงค้าส่งไข่ไก่ตามตลาดสดในจังหวัดชลบุรี ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ กรุงเทพ  และกว่า 23 หน้าร้าน

ขายส่งไข่แดง ราคาส่ง ขายส่งไข่ขาว ราคาส่ง เนื้อไข่ขาวล้วนสดจากฟาร์ม สำหรับใช้เป็นวัตถุดิบทำอาหาร เรามีบริการขนส่งในพื้นที่ ประชาอุทิศ สุขสวัสดิ์ พุทธบูชา พระราม2 พระราม3 ฝั่งธนบุรี หรือพื้นที่ใกล้เคียงจนถึงหน้าร้านท่าน หรือถ้าจะแวะมาซื้อที่ร้านก็มีขายปลีกไข่ในราคาพิเศษ ติดต่อร้านขายส่งไข่ไก่

ขายส่งไข่ไก่ ขายส่งไข่เป็ด ขายส่งไข่เค็ม ขายส่งไข่เยี่ยวม้า สดจากฟาร์มที่มีคุณภาพของเรา ไข่คุณภาพเยี่ยมทุกฟอง พร้อมทั้งบริการส่งไข่ในกรุงเทพ-ปริมณฑล ทั่วประเทศไทย

ฟาร์มเลี้ยงไก่ไข่ จำหน่ายไข่ไก่ สดสะอาดคุณภาพดีในราคาส่งและปลีก มีทั้งทั้งไข่เบอร์และไข่คละ ด้วยประสบการณ์การเลี้ยงไก่ไข่มาเกือบ 40 ปี เราจึงมั่นใจได้ว่าผู้ซื้อและผู้บริโภคจะได้ไข่ไก่ที่มีคุณภาพ สะอาดถูกหลักอนามัยจากฟาร์มของเรา

จำหน่าย ไข่สด ไข่ไก่ ไข่เป็ด ไข่ข้าว ไข่ตัว ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ไข่นกกระทา และไข่ไก่ทุกชนิด

ศูนย์ค้าส่งไข่ไก่ จำหน่ายไข่ไก่สด ไข่เป็ด ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ปลีก-ส่ง ราคาหน้าฟาร์ม เราเลี้ยงในระบบฟาร์มปิด จึงมั่นใจในความปลอดภัย

ร้านขายส่งไข่ไก่ ไข่เป็ด แถวตลาดไท ขายส่ง ไข่ทุกชนิด ทุกประเภท แผงไข่พลาสติก แผงไข่กระดาษ

บริษัท ซีเอฟ พูลเล็ตส์ ฟาร์ม จำกัด ประกอบกิจการค้าสัตว์มีชิวิต เช่น ไก่ไข่ ราคาเป็นกันเอง โดยช่างมืออาชีพ บริษัทยินดีให้คำปรึกษา