ประเภทธุรกิจ

ฟาร์มไข่ไก่ ชลบุรี บริษัท ยู่สูงไข่สด จำกัด ขายส่งไข่ไก่ สดจากฟาร์ม ราคาพิเศษหน้าฟาร์ม ขายส่งไข่ไก่สดส่งตรงถึงโรงงานแปรรูปอาหาร โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานทำขนม โรงงานทำเค้ก-เบเกอรี่ ส่งตรงถึงแผงค้าส่งไข่ไก่ตามตลาดสดในจังหวัดชลบุรี ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ กรุงเทพ  และกว่า 23 หน้าร้าน

แจ้งเบอร์ไข่ไก่ จำนวนไข่ที่ต้องการ แจ้งวันเวลาที่ต้องการเพื่อรับเองหรือจัดส่ง ทางร้านแจ้งราคาให้ลูกค้าทราบ ลูกค้าตอบตกลงแล้ว ทางร้านจะทำการโทรไป นัดหมายวันที่ส่งมอบไข่ต้ม  ร้านขายส่งไข่ไก่สด แปดริ้ว ขายส่งไข่ไก่สด ขายส่งไข่ไก่ดิบ ราคาส่งสำหรับ โรงเรียน-โรงแรม-ภัตตาคาร-ร้านอาหาร-ร้านทำขนม-ฟู้ดคอร์ด-แผงค้าไข่ตามตลาดสด-ร้านสะดวกซื้อ-ร้านขายของชำโชวห่วย

บริการส่งไข่ไก่ ไข่เป็ด ไข่เยี่ยวม้า ไข่เค็ม หรือต้องการไข่แดง ไข่ขาว ไข่ต้มแก้บนเราก็มีขาย อยากจะเปิดร้านขายไข่ไก่แต่ยังไม่รู้จะไปเริ่มหาซื้อไข่ไก่จากที่ไหน จะไปวิ่งหาฟาร์มไข่ไก่ก็ยากที่จะรู้ว่าฟาร์มไก่ไหนที่มีไข่ไก่ที่ดี ราคาที่ไหนถูกสุด อยากได้ราคาถูกก็ต้องสั่งจากฟาร์มครั้งละมากๆ ทั้งที่พึ่งจะเริ่มต้นธุรกิจก็ต้องมีค่าใช้จ่ายอีกหลายอย่าง

ขายส่งไข่ไก่ ขายส่งไข่เป็ด ขายส่งไข่เค็ม ขายส่งไข่เยี่ยวม้า สดจากฟาร์มที่มีคุณภาพของเรา ไข่คุณภาพเยี่ยมทุกฟอง พร้อมทั้งบริการส่งไข่ในกรุงเทพ-ปริมณฑล ทั่วประเทศไทย

ฟาร์มเลี้ยงไก่ไข่ จำหน่ายไข่ไก่ สดสะอาดคุณภาพดีในราคาส่งและปลีก มีทั้งทั้งไข่เบอร์และไข่คละ ด้วยประสบการณ์การเลี้ยงไก่ไข่มาเกือบ 40 ปี เราจึงมั่นใจได้ว่าผู้ซื้อและผู้บริโภคจะได้ไข่ไก่ที่มีคุณภาพ สะอาดถูกหลักอนามัยจากฟาร์มของเรา

บริษัท ซีเอฟ พูลเล็ตส์ ฟาร์ม จำกัด ประกอบกิจการค้าสัตว์มีชิวิต เช่น ไก่ไข่ ราคาเป็นกันเอง โดยช่างมืออาชีพ บริษัทยินดีให้คำปรึกษา

จำหน่าย ไข่สด ไข่ไก่ ไข่เป็ด ไข่ข้าว ไข่ตัว ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ไข่นกกระทา และไข่ไก่ทุกชนิด

ศูนย์ค้าส่งไข่ไก่ จำหน่ายไข่ไก่สด ไข่เป็ด ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ปลีก-ส่ง ราคาหน้าฟาร์ม เราเลี้ยงในระบบฟาร์มปิด จึงมั่นใจในความปลอดภัย

ร้านขายส่งไข่ไก่ ไข่เป็ด แถวตลาดไท ขายส่ง ไข่ทุกชนิด ทุกประเภท แผงไข่พลาสติก แผงไข่กระดาษ