ประเภทธุรกิจ

รับออกแบบ ผลิตติดตั้ง และ modifly ตามต้องการ มีสินค้าตัวอย่าง ที่สามรถทดลอง และออกแบบตามลักษณะงานงานของลูกค้า เน้นเรื่องการใช้งาน เป็นหลักในการออกแบบ ซึ่งมีคุณภาพงานที่ออกมาเหมือนต่างประเทศ ในราคาที่ถูกกว่าทางด้านราคา คุณภาพ การ บริการที่ง่าย และรวดเร็ว  

ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งสินค้า ลิฟท์ยกของ ลิฟท์โรงงาน ระบบจัดเก็บสินค้า ระบบลำเลียงและคลังสินค้า ระบบขนถ่ายวัสดุ  ระบบสายพานลำเลียง โซ่ลำเลียง ระบบลำเลียงทุกชนิด

รับออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ซ่อมบำรุง จำหน่าย เครื่องจักรอุตสาหกรรม ถังผสมและระบบลำเลียงในอุตสาหกรรมอาหาร เวชภัณฑ์ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ เช่น เครื่องตัดเยลลี่ เครื่องตัดวุ้นเส้น เครื่องล้างตะกร้า ถังผสม สายพานลำเลียงPVC เครื่องปาดครีมเค้ก Retort เครื่องล้างทอง เครื่องล้างผักผ่านระบบสายพาน

ประกอบกิจการให้บริการออกแบบ และสร้างโปรแกรมควบคุมการทำงานของเครื่องจักร

ออกแบบเกี่ยวกับเครื่องจักรกลอุตสาหกรรม

ผู้ออกแบบและพัฒนาระบบอิเล็กทรอนิกส์ และระบบควบคุมอัตโนมัติ เพื่อใช้งานในธุรกิจอุตสาหกรรมกลุ่มต่างๆ เช่น ระบบเก็บบันทึกข้อมูลและแจ้งเตือนเหตุการณ์ผิดปกติ (Data Logging & Event Alarm System),ระบบตรวจวัดและเก็บบันทึกข้อมูลทางไฟฟ้า (Power Monitoring System),อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไปสำหรับใช้ในโรงงาน

รับออกแบบเกี่ยวกับเครื่องจักรกลอุตสาหกรรม

รับออกแบบระบบไฟฟ้า ประปาภายในโรงงานอุตสาหกรรม

รับบริการออกแบบเขียนแบบงานโครงส้างทั่วไป